CDIC 2023

TechTalk Webinar : Defense in Depth – Ransomware Ready with Commvault

VSTECS ขอเชิญผู้สนใจในสายงาน IT ทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อ “Defense in Depth – Ransomware Ready with Commvault” โดยท่านจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับโซลูชันการป้องกันข้อมูลจากแรนซัมแวร์เพื่อทำให้ระบบขององค์กรเป็นไปตามแนวทาง Defense in Depth และพบกับผู้บรรยายพิเศษจาก Computer Union ที่จะมาแชร์ประสบการณ์ในการใช้งานผลิตภัณฑ์ Commvault ว่าสามารถตอบโจทย์องค์กรได้อย่างไรบ้าง โดยงานจะจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 6 มิถุนายน 2565 เวลา 14.00 – 15.30 น. มีกำหนดการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ : Defense in Depth – Ransomware Ready with Commvault

ผู้บรรยาย :

1. K.Kuruwan Thongphudphu, Product Manager – VST ECS (Thailand)
2. K.Sittiporn Orcharoen, Pre-sales Engineer /Technical Specialist – VST ECS (Thailand)
3. K.Thunyanontr Kunsiraprasoet, Technical Manager – VST ECS (Thailand)
4. K.Angsana Chonsakpipat, Presale Hardware Specialist – Computer Union

วันเวลา : วันจันทร์ที่ 6 มิถุนายน 2565 เวลา 14.00 – 15.30 น.

ช่องทางการเข้าร่วม : Zoom Webinar

ลิงก์ลงทะเบียน : https://us06web.zoom.us/webinar/register/WN_-gYu6o6UQziW8FF6jCq_NA

คุณมั่นใจแค่ไหนว่าสามารถกู้คืนจากการโจมตีของแรนซัมแวร์ได้? มันสามารถโจมตีได้ทุกเมื่อและแม้กระทั่งเมื่อคุณคิดว่าคุณพร้อมแล้ว รู้หรือไม่ 75% ของบริษัทที่ติดแรนซัมแวร์ใช้การป้องกันปลายทางที่ทันสมัย เพื่อป้องกันแรนซัมแวร์ คุณต้องใช้วิธีการรักษาความปลอดภัยแบบหลายชั้น ในวันนี้ทาง VST ECS (Thailand) มีความยินดีขอเรียนเชิญเข้าร่วมการสัมมนากับเรา และเรียนรู้ว่าการรักษาความปลอดภัยแบบเลเยอร์ของ Commvault สามารถปกป้องข้อมูลของคุณได้อย่างไรเมื่อเผชิญกับแรนซัมแวร์

ร่วมลุ้นรางวัลสำหรับ User ที่ตอบแบบสอบถามเสร็จก่อน 20 คนแรก

CV Polo T-Shirt จำนวน 20 รางวัล

Lucky Draw

รางวัลที่ 1. Central Voucher 1,500 บาท

รางวัลที่ 2. Central Voucher 1,000 บาท

รางวัลที่ 3. Central Voucher 500 บาท


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

[รีวิว] Acer Swift Go 16 ตอบโจทย์การใช้งานธุรกิจ เบา บาง พร้อมพกพาทุกสถานการณ์

ปัจจุบันการทำงานอย่างอิสระจากสถานที่ต่างๆ ถือเป็นวัฒนธรรมของหลายองค์กรไปแล้ว หลังจากการปรับตัวครั้งใหญ่จากการมาถึงของการแพร่ระบาด โดยปัจจัยหลักที่ผู้คนมักมองหาเป็นอันดับแรกก็คือสเป็คการประมวลผลที่รวดเร็ว ตอบโจทย์การใช้งานอย่างหลากหลาย หากมีหน้าจอใหญ่แต่ยังรักษาความเบาไว้ได้ยิ่งดี เพราะให้ประสบการณ์ความบันเทิงและการทำงานที่มีประสิทธิภาพมากกว่า ทีมงาน TechTalkThai ได้มีโอกาสรีวิวสินค้าจากค่าย Acer ซึ่งถูกออกแบบมาด้วยคุณสมบัติข้างต้น ในราคาย่อมเยาว์ โดยโน๊คบุ๊คตัวนี้ก็คือ Acer …

Raceku Webinar: Biggest Trends and Challenges Reshaping the Future of Service Industry

IFS ร่วมกับ Raceku Thai ขอเรียนเชิญผู้ประกอบการธุรกิจ รวมถึงผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT เข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์เรื่อง “Biggest Trends and Challenges Reshaping the Future …