Tangerine Webinar: เจาะลึกเบื้องหลัง Smart City ด้วย Maps Intelligence

Tangerine ขอเรียนเชิญผู้บริหาร นักพัฒนา และ GIS Users เข้าร่วมงานสัมมนา Tangerine Webinar เรื่อง “เจาะลึกเบื้องหลัง Smart City ด้วย Maps Intelligence” พร้อมรู้จัก Google Maps Platform และการนำมาประยุกต์ใช้ในเชิงธุรกิจ รวมไปถึง Use Cases ที่น่าสนใจจากผู้ใช้งานจริง ในวันพฤหัสบดีที่ 2 มิถุนายน 2022 เวลา 10:30 น. ผ่านทาง Live Webinar ฟรี

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: เจาะลึกเบื้องหลัง Smart City ด้วย Maps Intelligence
วันเวลา: วันพฤหัสบดีที่ 2 มิถุนายน 2022 เวลา 10:30 – 12:00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
ลิงก์ลงทะเบียน: https://forms.gle/cwmiadonFhpCCuR67

Google Maps Platform เป็นเครื่องมือสำคัญยอดนิยมที่สามารถนำมาต่อยอดในการดำเนินงานต่าง ๆ ได้ ที่น่าสนใจในยุคนี้คือ การสร้างเมืองอัจฉริยะ Smart City ที่หลาย ๆ เมืองทั่วโลกพยายามพัฒนาโครงการ สถานที่ เพื่อให้ประชาชนเข้าถึงเทคโนโลยีทันสมัยในยุค 4.0 และเกิดความสะดวกสบายมากขึ้น

ความน่าสนใจของงานครั้งนี้ที่พลาดไม่ได้! แทนเจอรีนร่วมกับเทศบาลนครนนทบุรี แชร์ความรู้และประสบการณ์การนำ Google Maps Platform มาเป็นส่วนสำคัญในการพัฒนาเมืองนนทบุรีให้เป็น Smart City โดยนำข้อมูลต่าง ๆ มาบูรณาการให้เกิดประสิทธิภาพมากที่สุด เพื่อก้าวเข้าสู่กลยุทธ์ Paperless Work & Digital Transformation รวมถึงเจาะลึกเบื้องหลังอย่างที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน เชิญลงทะเบียนเข้าร่วมฟรี ไม่ควรพลาด!

กำหนดการ

10:30 – 10:50Welcome & Opening Keynote
10:50 – 11:30Panel Discussion
• Smart City: What’s Possible with Google Maps Platform
• How Google Maps Platform Can Benefit Your Business
11:30 – 11:50Wrap up
11:50 – 12:00Q&A and Lucky draw

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

“ROI” ของแพลตฟอร์ม Low-Code ที่องค์กรธุรกิจอาจไม่รู้ [Guest Post]

โดย นายเติมศักดิ์ วีรขจรพงษ์ รองประธานภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เอาท์ซิสเต็มส์ ภายใต้แรงกดดันของการนำเสนอประสบการณ์ดิจิทัลใหม่ ๆ ให้แก่ลูกค้าและพนักงาน ควบคู่ไปกับการปรับเปลี่ยนระบบภายในองค์กรธุรกิจที่มีอยู่สำหรับรับมือกับสภาพตลาดที่เปลี่ยนไป ฟอร์เรสเตอร์ รีเสิร์ช (Forrester Research) ประเมินว่าภายในสิ้นปี 2564 …

Microsoft แจกฟรี เอกสารภาษาไทย “เตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานแบบ Hybrid Work ไม่ยากอย่างที่คิด”

Hybrid Work เป็นหัวข้อที่ถูกปฏิบัติใช้จริงภาคบังคับให้อย่างแพร่หลายจากสถานการณ์ของการแพร่ระบบจากโคโรน่าไวรัส แม้ว่าปัจจุบันผู้คนจะกลับมาใช้ชีวิตเข้าออฟฟิศกันเกือบปกติแล้วก็ตาม ที่สิ่งที่ต่างออกไปคือความรู้สึกและพฤติกรรมที่เปลี่ยนแปลงไปแล้ว เพราะมีผู้คนมากมายได้สัมผัสถึงคุณภาพชีวิตในอีกรูปแบบหนึ่งและหลายคนก็ชอบเสียด้วย เมื่อพฤติกรรมการทำงานเปลี่ยนไปตัวองค์กรเองก็ต้องมองหากลยุทธ์เพื่อรับมือกับวิธีการปฏิบัติงานที่เกิดขึ้นด้วย ซึ่งแต่ละคนก็ตีความบริบทการทำ Hybrid Work ต่างกัน อนึ่ง Microsoft เองที่เป็นผู้ให้บริการซอฟต์แวร์ระดับองค์กรมาอย่างยาวนานที่มีประสบการณ์ช่วยเหลือธุรกิจมากมาย จึงได้แจกเอกสารฟรีเพื่อเป็นแนวทางเชิงความคิด …