ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ “ประเมินความเสี่ยงทางด้าน Cyber ด้วย Security Rating – SecurityScoreCard” [7 เมษายน 2565 –14.30 น.]

Nextwave (Thailand) ร่วมกับ SecurityScoreCard ขอเรียนเชิญ CEO, CTO , ผู้ดูแลระบบ IT และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง Webinar ในหัวข้อ “ประเมินความเสี่ยงทางด้าน Cyber ด้วย Security Rating – SecurityScoreCard” ในวันพฤหัสบดีที่ 7 เมษายน 2022 เวลา 14.30-15.30 น.

เพื่ออัพเดทแนวโน้มเทคโนโลยีที่เรียกว่า Security Rating ในโลก Cybersecurity ซึ่งเป็นการให้คะแนน Cyber Security ขอองค์กรเปรียบเสมือนกับ Credit Ratings เพื่อจัดอันดับความน่าเชื่อถือขององค์กรนั้น ๆ และดูความเสี่ยงทางด้าน Cyber Security ของ Subsidiary (บริษัทในเครือ) ถึงความเสี่ยงที่จะถูก Hack หรือโดนโจมตี แบบ Outside-In

ลิงค์ลงทะเบียน: https://zoom.us/webinar/register/1316480236945/WN_EpR1BqKmT6Wp8hcnG57uoQ

ภายใน Webinar ท่านจะได้รู้จักกับ Security Rating และประเด็นอื่น ๆ ที่น่าสนใจดังนี้

ปัจจุบันภัยคุกคามมาจากหลายทิศทางมากขึ้น เพื่อให้ SecurityScoreCard เป็นเครื่องมือสื่อสารกับ ผู้บริหาร หรือ แผนกอื่น ๆ เนื่องจากเป็น Report ที่สรุปข้อมูลและแปลงข้อมูลเชิงเทคนิคเพื่อให้เห็นภาพร่วมกันได้โดยง่าย โดยดูความปลอดภัยขององค์กรเมื่อเทียบกับองค์กรอื่น ๆ ใน Industry เดียวกัน หรือ ใช้เพื่อดู Rating ของ Vendors ที่ทำงานร่วมกัน เช่น การเลือกใช้ Cloud services provider, Suppliers หรือ 3rd Party ที่มาขอข้อมูลหรือเชื่อมต่อด้วย API อื่น ๆ รวมทั้ง DEMO สาธิตการใช้งานจากทาง SecurityScoreCard

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: ประเมินความเสี่ยงทางด้าน Cyber ด้วย Security Rating – SecurityScoreCard

ผู้บรรยาย: คุณสาธิต ชัยวิวัฒน์ตระกูล, Technical Director, Nextwave (Thailand) และคุณ Han Yang Lau Consulting Engineer, APAC, SecurityScorecard

วันเวลา: วันพฤหัสบดี ที่ 7 เมษายน 2022 เวลา 14.30 – 15.30 น.

ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference

จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 200 คน

ภาษา: ไทย

ลิงค์ลงทะเบียน : https://zoom.us/webinar/register/1316480236945/WN_EpR1BqKmT6Wp8hcnG57uoQ

Why SecurityScoreCard?

SecurityScoreCard ผู้เชี่ยวชาญด้านการทำ Security Rating โดยติด Forrester ในหมวด Leader ของ Cybersecurity Risk Rating Platforms, Q1 2021 ก่อตั้งตั้งแต่ปี 2013 โดย 2018 ได้มีการเก็บข้อมูล พร้อมให้คะแนนองค์กรว่า 1 ล้านองค์กร ปัจจุบันนั้นได้ให้คะแนนกว่า 11 ล้านองค์กร

Nextwave (Thailand) เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ SecurityScoreCard ในประเทศไทย

– หากมีคำถามสามารถติดต่อ pitamon@nextwave.co.th , คุณพิฐมล  พรหมคุณ Product Manager

ติดตามข่าวสารทางด้าน Cybersecurity ได้ที่
Facebook Page : Nextwave (Thailand)
Line Official : @nextwavethailand
www.nextwave.co.th

หรือสามารถดู Webinar ย้อนหลังได้ที่
Youtube Channel : Nextwave (Thailand) https://bit.ly/3yEz4Lm


ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

Intel พัฒนาชิปใหม่ ช่วยป้องกันการโจมตีด้วยฮาร์ดแวร์

Intel เผยโครงการพัฒนาชิปใหม่ Tunable Replica Circuit (TRC) ซึ่งออกแบบมาใช้สำหรับป้องกันการโจมตีทางไซเบอร์ที่ใช้ฮาร์ดแวร์เป็นเส้นทางในการโจมตี โดยมีความสามารถในการตรวจจับการโจมตีทั่วไปที่เกิดจาก Hardware-based ได้ และสามารถแจ้งผู้ดูแลระบบในทราบถึงเหตุการณ์ที่เกิด พร้อมกับช่วยป้องกันกันการโจมตีนั้นๆ

Cisco โดนแฮ็กโดยแก๊งแรนซัมแวร์ Yanluowang

Cisco ออกมายอมรับว่า ได้ถูกแก๊งแรนซัมแวร์ Yanluowang ลุกล้ำเข้ามาในเครือข่ายขององค์กรจริง เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงปลายเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา และยังถูกรีดไถจากไฟล์ข้อมูลที่ถูกโจรกรรมออกไป