Black Hat Asia 2023

Lenovo Webinar: P Series Workstations Powering Workflow, Tackling Demanding Workloads – ขุมพลังเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน และทลายทุกขีดจำกัดความท้าทาย

Lenovo ขอเรียนเชิญบุคลากรสาย IT, Graphic, วิศวกร และสถาปนิก เข้าร่วมงานสัมมนา Lenovo Webinar เรื่อง “P Series Workstations Powering Workflow, Tackling Demanding Workloads – ขุมพลังเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน และทลายทุกขีดจำกัดความท้าทาย” ในวันจันทร์ที่ 28 มีนาคม 2022 เวลา 14:00 น. ผ่านทาง Live Webinar

พิเศษ!! เข้าร่วมฟังบรรยายและตอบแบบสอบถาม รับทันที แก้ว Lenovo Tumbler พร้อมลุ้นรับ Lucky Draw เป็นหูฟังบลูทูธ Lenovo Audio Bo 500 Bluetooth In-Ear อีก 5 รางวัล

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: P Series Workstations Powering Workflow, Tackling Demanding Workloads – ขุมพลังเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน และทลายทุกขีดจำกัดความท้าทาย
ผู้บรรยาย: คุณบญธิดา ศรีสวัสดิ์ ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์ Workstation ประจำประเทศไทยและเวียดนามจาก Lenovo
วันเวลา: วันจันทร์ที่ 28 มีนาคม 2022 เวลา 14:00 – 15:00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 500 คน
ภาษา: ไทย
ลิงก์ลงทะเบียน: https://us06web.zoom.us/webinar/register/4816480062164/WN_YPHH1NPrTLy73o263iNVvg

เมื่อพูดถึงคอมพิวเตอร์สำหรับการทำงานเฉพาะทางที่ต้องการ Power และ Performance สูง หรือที่เรียกว่า Workstation สิ่งที่หลายองค์กรคำนึงถึงเป็นลำดับแรกๆ คือ Spec ของเครื่องที่สามารถรองรับการทำงานระดับ Professional ที่ต้องใช้ทรัพยากรเยอะ อาทิ งานตัดต่อ งานกราฟิก ออกแบบ 3D เขียนแบบ งาน Render สร้างแบบจำลอง หรือการทำงาน Simulation แน่นอนว่า ขุมพลังที่มาพร้อมกับความแรงของเครื่อง Workstation นั้น ต้องสามารถรองรับการทำงานที่หนักหน่วงแบบ 24×7 และ Workflow แบบ Multi-Tasking พร้อมกับส่งมอบประสบการณ์ Zero Downtime ให้กับผู้ใช้งานได้

Lenovo Workstation ได้ถูกออกแบบและพัฒนามาพร้อมกับขุมพลังเพื่อการทำงานแบบ High Performance ในการนี้ Intel จึงร่วมกับ Lenovo Thailand จัดงานสัมมนาออนไลน์เพื่อเป็นแนวทางสำหรับ Power User และผู้สนใจอัปเดตเทรนด์เทคโนโลยีใหม่ๆ และกำลังมองหา High Performance Computer ที่จะมาช่วยลดเวลาการทำงาน เพิ่มประสิทธิภาพ สามารถใช้งานร่วมกับแอปพลิเคชันต่างๆ ที่ซับซ้อน และตอบโจทย์การทำงานใน Timeline ที่จำกัดโดยได้ Productivity สูงสุด

งานสัมมนานี้เหมาะสำหรับ: เจ้าหน้าที่ IT, ลูกค้าองค์กร, Creative, สถาปนิก, วิศวกร, บุคลากรสายงานออกแบบ, Graphic, Content Creation, ตัดต่อวิดีโอ ตลอดจนสายงาน Visualization


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

“ไทยน้ำทิพย์” กับการปรับกลยุทธ์การจัดซื้อ เข้าถึง Supplier รายใหม่อย่างหลากหลายด้วย SAP Ariba จาก NDBS THAILAND

สำหรับธุรกิจโรงงานและการผลิต การจัดซื้อถือเป็นหนึ่งในหัวใจสำคัญต่อความสำเร็จของธุรกิจเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งท่ามกลางความผันผวนของ Supply Chain ที่เกิดขึ้นทั่วโลกในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา และการตอบรับต่อกระแสด้านความยั่งยืนของธุรกิจในอนาคตที่จะทำให้ Landscape ของ Supply Chain เปลี่ยนแปลงไปอย่างต่อเนื่อง

ปกป้อง Workload อย่างไร้รอยต่อจาก Azure สู่ AIS Cloud X ด้วย Microsoft Defender for Cloud

สาเหตุที่ Public Cloud ได้รับความนิยมมีหลายปัจจัย นอกเหนือจากตัวเลือกทางเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าและนวัตกรรมใหม่ที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง ก็คงหนีไม่พ้นเครื่องมือด้าน Security อย่างไรก็ดีที่ผ่านมาความท้าทายของ Security ที่เกิดขึ้นก็คือข้อจำกัดของเครื่องมือที่ไม่สามารถก้าวออกนอกแพลตฟอร์มได้ ด้วยเหตุนี้เองผู้ทำงานด้านความมั่นคงปลอดภัยจึงต้องรับบทหนักเพิ่มขึ้นจากแนวทาง Multi-cloud ด้วย การใช้งาน Local …