CDIC 2023

Yip in Tsoi Webinar “Cybercorp: work faster and more secure with SASE” [5 เมษา 2565 — 14.00น.]

ยิบอินซอยและ VMware ขอเชิญผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อ “Cybercorp: work faster and more secure with SASE” เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับประโยชน์ของโซลูชัน SASE ที่จะช่วยเป็นเกราะป้องกันการทำงานของทุกภาคส่วนในองค์กร สอดคล้องกับวิถีการทำงานแบบใหม่ โดยงานจะจัดขึ้นในวันอังคารที่ 5 เมษายน 2565 เวลา 14.00 – 15.30 น.

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ : Cybercorp: work faster and more secure with SASE

ผู้บรรยาย :  วิทยากรจาก ยิบอินซอย และ  VMware

วันเวลา : วันอังคารที่ 5 เมษายน 2565 เวลา 14.00 – 15.30 น.

ภาษา : ไทย

ช่องทางการสัมมนา : Zoom Webinar

ลิงก์ลงทะเบียน : https://us06web.zoom.us/webinar/register/WN_h8Zvxd5YRJqy_zGHfU4_KQ

โลกยุคดิจิตอลช่วยให้ชีวิตสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น สามารถทำงานจากที่ไหนก็ได้ จาก Smart Device ใดก็ได้ แต่ในทางกลับกันความสะดวกสบายเหล่านี้ก็นำมาซึ่งความเสี่ยงที่เพิ่มมากขึ้นโดยที่ทีมไอทีไม่สามารถควบคุมได้ ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานอุปกรณ์ที่หลากหลายแต่ขาดซึ่งการป้องกัน การใช้งาน Application ที่อยู่บนCloud ที่เสี่ยงต่อการทำข้อมูลรั่วไหล รวมถึงช่องทางการสื่อสารผ่าน Internet จากสาขามาที่ส่วนกลางที่คาดเดาคุณภาพได้ลำบากทำให้บางครั้งการสื่อสารสะดุดคลาดเคลื่อนส่งผลต่อธุรกิจมหาศาล แล้วเราจะสามารถแก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้อย่างไร VMware และ Yip In Tsoi ขอเสนอVMware Secure Access Service Edge (SASE) โซลูชั่นที่จะช่วยให้ปัญหาที่กล่าวมาทั้งหมดหายไปพร้อมทั้งยังเสริมความปลอดภัยแบบ End-to-End ที่ช่วยให้การทำงานของพนักงานสามารถทำงานจากที่ใดก็ได้แต่ได้ประสบการณ์และ Productivity เหมือนมาทำงานที่ออฟฟิศ


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

[โปรพิเศษรอบ Early Bird] คอร์สเรียน ‘Incident Response’ จาก Sosecure เรียนออนไลน์ เน้นลงมือจริง 3 วันเต็ม

Incident Response เป็นหนึ่งในหัวข้อหลักของแผนการที่ทุกองค์กรควรมือ คำถามคือทุกวันนี้องค์กรหรือบริษัทที่ท่านมีส่วนรวมมีแผนรับมือเหล่านี้ได้ดีเพียงใด ครอบคลุมความเสี่ยงและเคยผ่านสถานการณ์จริงมาได้ดีแค่ไหน ซึ่งหากปฏิบัติตามแผนได้ดีก็อาจจะช่วยลดผลกระทบของความเสียหายได้อย่างมีนัยสำคัญ ด้วยเหตุนี้เองจึงอยากขอเชิญชวนผู้สนใจทุกท่านมาเพิ่มพูนความรู้ในคอร์สสุดพิเศษจาก Sosecure โดยเนื้อหาจะกล่าวถึง Framework, Incident Response และ Incident Handling …

[โปรพิเศษรอบ Early Bird] คอร์สเรียน ‘Threat Hunting’ จาก Sosecure เรียนออนไลน์ เน้นลงมือจริง 3 วันเต็ม

การต่อกรกับภัยคุกคามทางไซเบอร์ไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นฝ่ายตั้งรับเท่านั้น และหากทำได้ดีเราก็สามารถลงมือตอบสนองก่อนเกิดเหตุได้เช่นกัน ยิ่งทำได้เร็วเท่าไหร่ยิ่งดี ซึ่งทีม Threat Hunting มีบทบาทอย่างมากในการทำงานร่วมกับระบบ SoC ซึ่งสามารถใช้ข้อมูลภัยคุกคามจากทั่วทุกมุมโลกมาช่วยตรวจจับการโจมตีที่เกิดขึ้นได้  คำถามคือแล้วในงานเหล่านี้ควรมีทักษะเกี่ยวข้องในด้านไหนบ้าง Sosecure ขอชวนผู้สนใจในสายงานด้าน Cybersecurity ที่ต้องการรู้ลึก ทำได้จริง …