Yip in Tsoi Webinar “Cybercorp: work faster and more secure with SASE” [5 เมษา 2565 — 14.00น.]

ยิบอินซอยและ VMware ขอเชิญผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อ “Cybercorp: work faster and more secure with SASE” เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับประโยชน์ของโซลูชัน SASE ที่จะช่วยเป็นเกราะป้องกันการทำงานของทุกภาคส่วนในองค์กร สอดคล้องกับวิถีการทำงานแบบใหม่ โดยงานจะจัดขึ้นในวันอังคารที่ 5 เมษายน 2565 เวลา 14.00 – 15.30 น.

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ : Cybercorp: work faster and more secure with SASE

ผู้บรรยาย :  วิทยากรจาก ยิบอินซอย และ  VMware

วันเวลา : วันอังคารที่ 5 เมษายน 2565 เวลา 14.00 – 15.30 น.

ภาษา : ไทย

ช่องทางการสัมมนา : Zoom Webinar

ลิงก์ลงทะเบียน : https://us06web.zoom.us/webinar/register/WN_h8Zvxd5YRJqy_zGHfU4_KQ

โลกยุคดิจิตอลช่วยให้ชีวิตสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น สามารถทำงานจากที่ไหนก็ได้ จาก Smart Device ใดก็ได้ แต่ในทางกลับกันความสะดวกสบายเหล่านี้ก็นำมาซึ่งความเสี่ยงที่เพิ่มมากขึ้นโดยที่ทีมไอทีไม่สามารถควบคุมได้ ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานอุปกรณ์ที่หลากหลายแต่ขาดซึ่งการป้องกัน การใช้งาน Application ที่อยู่บนCloud ที่เสี่ยงต่อการทำข้อมูลรั่วไหล รวมถึงช่องทางการสื่อสารผ่าน Internet จากสาขามาที่ส่วนกลางที่คาดเดาคุณภาพได้ลำบากทำให้บางครั้งการสื่อสารสะดุดคลาดเคลื่อนส่งผลต่อธุรกิจมหาศาล แล้วเราจะสามารถแก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้อย่างไร VMware และ Yip In Tsoi ขอเสนอVMware Secure Access Service Edge (SASE) โซลูชั่นที่จะช่วยให้ปัญหาที่กล่าวมาทั้งหมดหายไปพร้อมทั้งยังเสริมความปลอดภัยแบบ End-to-End ที่ช่วยให้การทำงานของพนักงานสามารถทำงานจากที่ใดก็ได้แต่ได้ประสบการณ์และ Productivity เหมือนมาทำงานที่ออฟฟิศ


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

ร่วมเสวนาด้าน Cybersecurity สำหรับหน่วยงาน CII ทั้ง 8 กลุ่ม ในงาน NCSA Thailand National Cyber Week 2023 วันที่ 17 – 18 กุมภาพันธ์ ณ สามย่านมิตรทาวน์

สำนักงานคณะกรรมการการรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์แห่งชาติ (สกมช.) ขอเชิญเหล่าผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน Cybersecurity ของหน่วยงาน/องค์กรโครงสร้างพื้นฐานสำคัญทางสารสนเทศ (CII) ทั้ง 8 กลุ่ม รวมถึงนักเรียนนักศึกษาและประชาชนที่สนใจ เข้าร่วมการเสวนาด้าน Cybersecurity สำหรับหน่วยงาน/องค์กรด้าน CII ในงาน …

ตลาด SaaS มีแนวโน้มจะแข่งขันดุเดือดมากขึ้นทุกปี

อัตราการเติบโต Dynamics 365 ของ Microsoft กำลังถูกเบียดพื้นที่ส่วนแบ่งตลาดจากผู้เล่นรายใหญ่อย่าง Oracle, SAP, Workday และ Salesforce ซึ่งได้รับรายรับโตขึ้นตามลำดับอย่างน่าพอใจ