เชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ Cloud Collaboration in Today Situation and Future วันที่ 22 ก.ย. 2021

NexEntel และ Cisco Systems (Thailand) ขอพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับเทคโนโลยีสุดอัจฉริยะ ภายในงานสัมมนาออนไลน์ Cloud Collaboration in Today Situation and Future วันที่ 22 กันยายน 2021 เวลา 13:00 – 15:00 น. เพื่อค้นหาคำตอบเกี่ยวกับวิธีที่ Cisco Webex ใหม่ล่าสุดจะช่วยสนับสนุนการสร้างสถานที่ทำงานแบบ Hybrid โดยมอบประสบการณ์การทำงานร่วมกันที่ยืดหยุ่น ครอบคลุม และมั่นคงปลอดภัย

เพราะในขณะที่การระบาดใหญ่ของ COVID-19 ยังคงขัดขวางกิจกรรมทางธุรกิจทั่วโลกและเป็นตัวเร่งทำให้เกิดการ Disruption ของการทำงานรูปแบบเดิม ส่งผลให้เกิดการทำงานแบบ Work From Home หรือแบบ Remote Working และในขณะเดียวกันหลายบริษัทก็เริ่มให้ความสนใจกับเทคโนโลยี Cloud มากขึ้น เพราะช่วยใหการทำงานในรูปแบบดังกล่าวสะดวกมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยลดต้นทุนธุรกิจได้เป็นอย่างมาก

Cisco Webex เป็นโซลูชันที่ทำงานด้วยระบบ Cloud ที่สามารถทำงานร่วมกับอุปกรณ์ของ Cisco ที่มีอยู่เดิมได้โดยทำงานในลักษณะ Hybrid ร่วมกับระบบเดิมของบริษัทและสนับสนุนเตรียมพร้อมกับความท้าทายการทำงานในรูปแบบ Digital Workplace ที่สามารถทำงานได้จากหลากหลายสถานที่ ซึ่งจะเกิดขึ้นหลังเกิดวิกฤตต่างๆ ทั้งในปัจจุบันและในอนาคต ช่วยให้การทำงานมีความยืดหยุ่นมากขึ้น ด้วยแพลตฟอร์มที่สนับสนุนการสื่อสาร การจัดการโครงการ การแชร์เอกสาร และเวิร์กโฟลว์ทำให้งานปกติเป็นอัตโนมัติ

นอกจากนี้ Cisco Webex Contact Center ยังเป็นอีกหนึ่งโซลูชันในการกระชับความสัมพันธ์กับลูกค้า วิธีช่วยเหลือลูกค้า การรักษาความต่อเนื่องของการให้บริการและส่งมอบผลิตภัณฑ์ทั้งในช่วงล็อกดาวน์และการทำงานในอนาคต ซึ่งเทคโนโลยีและโซลูชันเหล่านี้จะช่วยสร้างความได้เปรียบเป็นอย่างมากให้กับบริษัทที่มีการเตรียมพร้อมเพื่อป้องกันการหยุดชะงักของธุรกิจอย่างกะทันหันที่อาจเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมและลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่ http://www.binaryidea.com/edm/2021/202109_cloud/index-fdc.html


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

รวบรวมมาให้แล้ว ! รู้จักเบื้องต้น ‘Google Cloud Platform’ ที่ตอบโจทย์ธุจกิจของคุณ ผ่านผู้เชี่ยวชาญด้าน Cloud Solutions !

คลังความรู้สุดคุณภาพเกี่ยวกับ Cloud Technology ผ่าน ‘Cloud the Series by Tangerine’ ที่พาคุณไปทำความรู้จักแบบเจาะลึก ครอบคลุมตั้งแต่ข้อมูลพื้นฐาน ไปจนถึงตัวอย่างการนำมาปรับใช้จริง และช่วยให้คุณตัดสินใจหาแนวทางเลือกใช้ Google Cloud …

จัดการ PDPA ทั้งหมดอย่างเป็นระบบในที่เดียวด้วย WhiteFact จาก G-Able

ปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับ PDPA หลากหลายให้เลือกใช้บริการ แต่ผลิตภัณฑ์เหล่านั้นมักจัดการ PDPA ได้แค่เรื่องใดเรื่องหนึ่ง เช่น RoPA, Consent Management, Cookie Management หรือ Request Management …