เชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ Cloud Collaboration in Today Situation and Future วันที่ 22 ก.ย. 2021

NexEntel และ Cisco Systems (Thailand) ขอพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับเทคโนโลยีสุดอัจฉริยะ ภายในงานสัมมนาออนไลน์ Cloud Collaboration in Today Situation and Future วันที่ 22 กันยายน 2021 เวลา 13:00 – 15:00 น. เพื่อค้นหาคำตอบเกี่ยวกับวิธีที่ Cisco Webex ใหม่ล่าสุดจะช่วยสนับสนุนการสร้างสถานที่ทำงานแบบ Hybrid โดยมอบประสบการณ์การทำงานร่วมกันที่ยืดหยุ่น ครอบคลุม และมั่นคงปลอดภัย

เพราะในขณะที่การระบาดใหญ่ของ COVID-19 ยังคงขัดขวางกิจกรรมทางธุรกิจทั่วโลกและเป็นตัวเร่งทำให้เกิดการ Disruption ของการทำงานรูปแบบเดิม ส่งผลให้เกิดการทำงานแบบ Work From Home หรือแบบ Remote Working และในขณะเดียวกันหลายบริษัทก็เริ่มให้ความสนใจกับเทคโนโลยี Cloud มากขึ้น เพราะช่วยใหการทำงานในรูปแบบดังกล่าวสะดวกมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยลดต้นทุนธุรกิจได้เป็นอย่างมาก

Cisco Webex เป็นโซลูชันที่ทำงานด้วยระบบ Cloud ที่สามารถทำงานร่วมกับอุปกรณ์ของ Cisco ที่มีอยู่เดิมได้โดยทำงานในลักษณะ Hybrid ร่วมกับระบบเดิมของบริษัทและสนับสนุนเตรียมพร้อมกับความท้าทายการทำงานในรูปแบบ Digital Workplace ที่สามารถทำงานได้จากหลากหลายสถานที่ ซึ่งจะเกิดขึ้นหลังเกิดวิกฤตต่างๆ ทั้งในปัจจุบันและในอนาคต ช่วยให้การทำงานมีความยืดหยุ่นมากขึ้น ด้วยแพลตฟอร์มที่สนับสนุนการสื่อสาร การจัดการโครงการ การแชร์เอกสาร และเวิร์กโฟลว์ทำให้งานปกติเป็นอัตโนมัติ

นอกจากนี้ Cisco Webex Contact Center ยังเป็นอีกหนึ่งโซลูชันในการกระชับความสัมพันธ์กับลูกค้า วิธีช่วยเหลือลูกค้า การรักษาความต่อเนื่องของการให้บริการและส่งมอบผลิตภัณฑ์ทั้งในช่วงล็อกดาวน์และการทำงานในอนาคต ซึ่งเทคโนโลยีและโซลูชันเหล่านี้จะช่วยสร้างความได้เปรียบเป็นอย่างมากให้กับบริษัทที่มีการเตรียมพร้อมเพื่อป้องกันการหยุดชะงักของธุรกิจอย่างกะทันหันที่อาจเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมและลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่ http://www.binaryidea.com/edm/2021/202109_cloud/index-fdc.html


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Black Hat Asia 2023] ทำลายห่วงโซ่: มุมมองของคนวงในเกี่ยวกับช่องโหว่ของห่วงโซ่อุปทานซอฟต์แวร์

ยินดีต้อนรับสู่มุมมองของคนวงในเกี่ยวกับช่องโหว่ของห่วงโซ่อุปทานซอฟต์แวร์ หัวข้อนี้ถูกนำเสนอโดยนักวิจัยด้านความปลอดภัยชื่อ Yakir Kadkoda และ Ilay Goldman จาก Aqua Security ซึ่งมีประสบการณ์มากมายในงานด้าน Red Team พวกเขาให้ข้อมูลเชิงลึกอันมีค่าเกี่ยวกับช่องโหว่ที่แฝงตัวอยู่ในช่วงการพัฒนาซอฟต์แวร์ ที่เผยถึงความเสี่ยงที่องค์กรต้องเผชิญในการรักษาความปลอดภัยของห่วงโซ่อุปทานซอฟต์แวร์

[Black Hat Asia 2023] สรุป Keynote วันที่ 1 เรื่อง “เตรียมตัวสำหรับการเดินทางอันยาวนานเพื่อความปลอดภัยของข้อมูล”

ข้อมูลถือเป็นปัจจัยที่ 5 ของการผลิต และความปลอดภัยของข้อมูล (Data Security) ก็ได้รับการจัดอันดับให้มีความสำคัญสูงสุดโดยรัฐบาลทั่วโลก ในประเทศจีน กฎหมายที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัยข้อมูล เช่น “กฎหมายความปลอดภัยของข้อมูล” และ “กฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล” ได้รับการประกาศใช้และมีผลบังคับใช้ในปี 2565 …