CDIC 2023

ขอเชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ฟรี VMware Evolve Online 2020 “ภาคภาษาไทย” ได้แล้ววันนี้!

ครั้งแรกกับเวทีงานสัมมนาออนไลน์ระดับภูมิภาค VMware Evolve Online 2020 ที่จะมีเนื้อหาภาษาไทยโดยทีมงาน VMware ประจำประเทศไทยที่จะมาแบ่งปันเทคโนโลยีล่าสุดของ VMware ที่ครอบคลุมทั้ง VMware vSphere7, Kubernetes, VMware Tanzu Mission Control, Multi-Cloud, VMware Cloud on AWS, SD-WAN, Virtual Cloud Network และ Digital Workspace ให้คุณรับชมได้ตั้งแต่เวลา 9.30 ของวันนี้วันที่ 23 เมษายน 2020 เป็นต้นไป

ไม่เพียงเท่านั้น ผู้เข้าร่วมงานครั้งนี้ยังสามารถร่วมกิจกรรมลุ้นรับรางวัลสุดพิเศษ Apple iPad Pro, Apple Watch, Apple AirPods Pro และ Bang & Olufsen BeoPlay E8 2.0 โดยมีรายละเอียดของกิจกรรมต่างๆ ภายในงาน และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรีดังนี้

VMware EVOLVE Online 2020

วันเวลา เมษายน 2020 – 30 มิถุนายน 2020
สถานที่ Online
ลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรี https://evolve.vmware.com/register-th.html?src=em_5e5cdfe8e02fc
รายละเอียดเพิ่มเติม https://evolve.vmware.com/?src=em_5e5cdfe8e02fc

วิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรี

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรีทันทีที่ https://evolve.vmware.com/register-th.html?src=em_5e5cdfe8e02fc โดยเมื่อลงทะเบียนเสร็จแล้ว จะสามารถใช้ Email เข้าสู่ระบบงานสัมมนาออนไลน์ได้ทันทีที่ https://onlinexperiences.com/Launch/Event.htm?ShowKey=80190

เนื้อหาภาษาไทย สำหรับลูกค้าคนสำคัญในประเทศไทยโดยเฉพาะ

นับเป็นครั้งแรกที่ในงานสัมมนาเวทีระดับภูมิภาคที่ทีมงาน VMware ตัดสินใจนำเสนอเนื้อหาเป็นภาษาไทยในครั้งนี้ เพื่อให้ชาว IT ไทยไม่ตกหล่นไปกับการอัปเดตครั้งใหญ่ของ VMware ที่มาพร้อมกับ VMware vSphere 7 ซึ่งจะเป็นการเปิดศักราชใหม่ของ VMware สู่โลกของ Enterprise Container และ Multi-Cloud อย่างเต็มตัว โดยสำหรับเนื้อหาภาษาไทยนี้จะสามารถเข้าได้จากปุ่ม “ภาคภาษาไทย” ในหน้าแรกของระบบ และมีหัวข้อที่น่าสนใจดังนี้

  • Multi-Cloud รวมเนื้อหาด้าน VMware Cloud on AWS, HCI, Cloud Migration และ Cloud Cost Optimization เพื่อให้รู้จักกับ Platform และเครื่องมือสำหรับ Cloud ที่ VMware มีอยู่
  • Virtual Cloud Network รวมเนื้อหาด้าน VMware NSX และ SD-WAN ทั้งในแง่ของ Network, Security และโซลูชันระบบเครือข่ายเพื่อรองรับ Container
  • App Modernization รวมเนื้อหาด้าน VMware vSphere 7, Kubernetes, VMware Tanzu Mission Control และแนวคิด Domain Driven Design เพื่อให้เหล่าผู้ดูแลระบบ Virtualization สามารถก้าวสู่โลกของ Container ได้อย่างมั่นใจ
  • Digital Workspace รวมเนื้อหาด้าน Unified Endpoint Management เพื่อเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการบริหารจัดการ Desktop ด้วยเทคโนโลยีที่หลากหลายของ VMware

จะเห็นได้ว่าเนื้อหาทั้งหมดในรอบนี้เน้นหนักไปที่เรื่องของการเตรียมให้เหล่าผู้ใช้งาน VMware มีความเข้าใจเกี่ยวกับเทคโนโลยีด้าน Enterprise Container เพื่อเตรียมก้าวไปสู่โลกของ Multi-Cloud อย่างเต็มตัว ซึ่งแน่นอนว่าก้าวนี้ถือว่าสำคัญมากสำหรับ VMware ดังนั้นการนำเนื้อหาเหล่านี้มานำเสนอเป็นภาษาไทยโดยทีมงานของ VMware ประจำประเทศไทยนั้น จึงแสดงให้เห็นถึงการที่ VMware ให้ความสำคัญกับตลาดเมืองไทยอย่างแท้จริง

แชทคุยกับทีมงานไทย สอบถามได้ทุกประเด็นโดยไม่ติดปัญหาเรื่องภาษา

เนื่องจากเนื้อหาในงาน VMware Evolve Online 2020 นี้มีประเด็นใหม่ๆ มากมายและผู้ใช้งาน VMware ในไทยเองก็อาจมีข้อสงสัยในหลายประเด็น ทาง VMware จึงจัดห้องแชทพิเศษที่มีทีมงานวิศวกรในเมืองไทยมาช่วยตอบคำถามต่างๆ ตลอดเวลา โดยผู้ที่สนใจสามารถเลือกที่ปุ่ม “แชทเป็นภาษาไทย” ในหน้าแรกได้เลยครับ

ทั้งนี้การแชทคุยก็เป็นหนึ่งในกิจกรรมที่สามารถสะสมคะแนนเพื่อลุ้นรับของรางวัลหรือ Badge ได้ ดังนั้นอย่าลืมแวะเวียนไปทักทายกับทีม VMware Thailand เพื่อสอบถามคำถามกันด้วยนะครับ

ลุ้นรับรางวัลจากกิจกรรม Leaderboard

สำหรับผู้เข้าร่วมงาน VMware EVOLVE Online 2020 นี้ จะได้รับการสะสมคะแนนทุกๆ ครั้งที่มีการเข้าถึงเนื้อหาใดๆ ภายในงานหรือร่วมกิจกรรมภายในงาน และจะสามารถลุ้นรับ 4 รางวัลจาก VMware ได้แก่

  • Apple iPad Pro 12.9″ มูลค่า 1,000 เหรียญหรือราวๆ 30,000 บาท
  • Apple Watch Series 5 มูลค่า 440 เหรียญหรือราวๆ 13,200 บาท
  • Bang & Olufsen BeoPlay E8 2.0 True Wireless Earbuds มูลค่า 350 เหรียญหรือราวๆ 10,500 บาท
  • Apple AirPods Pro มูลค่า 250 เหรียญ หรือราวๆ 7,500 บาท

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

รู้จักกับ Jupiter: เทคโนโลยี Data Center Networks ของ Google สำหรับเชื่อมต่อ Server หลายหมื่นเครื่องด้วยประสิทธิภาพสูง

สำหรับเหล่า Network Engineer การติดตามสถาปัตยกรรมเครือข่ายใหม่ๆ ถือเป็นหนึ่งในเนื้อหาที่สร้างความรู้และความบันเทิงได้ไม่น้อย และในบทความนี้เราก็จะพาทุกท่านไปรู้จักกับ Jupiter ซึ่งเป็นเทคโนโลยี Data Center Networking ของ Google ที่อยู่เบื้องหลังของบริการ Google Search, YouTube, Gmail, และ Google Cloud Platform อย่าง AI/ML, Compute Engine, BigQuery Analytics, Spanner Database และอื่นๆ กันครับ

Google เปิดตัว TPU v5p และ AI Hypercomputer สถาปัตยกรรมใหม่สำหรับ Supercomputer แห่งอนาคต

สัปดาห์ที่ผ่านมา Google ได้ออกมาประกาศเปิดตัวถึง 2 สิ่งใหม่สำหรับการประมวลผล AI ได้แก่ Google Cloud TPU v5p ระบบ AI Accelerator รุ่นใหม่ล่าสุดที่มีความเร็ว, การเพิ่มขยาย และความยืดหยุ่นสูงสุดเท่าที่เคยมีมา และ AI Hypercomputer สถาปัตยกรรม Supercomputer ใหม่บน Google Cloud สำหรับรองรับงาน AI โดยเฉพาะ