[วิดีโอ] Cisco Webex in Minutes: แนะนำ Advanced Features (บรรยายไทย)

คลิปวิดีโอ Cisco Webex in Minutes ตอนที่ 2 นี้จะบรรยายถึง Advanced Features ที่น่าสนใจบน Cisco Webex Meetings ที่จะช่วยการให้การประชุมออนไลน์มีประสิทธิภาพและความราบลื่นมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการกำหนดสิทธิ์สำหรับแชร์หน้าจอ, การเลือกวิธีแชร์ให้เหมาะกับภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหว, การล็อกห้องประชุม, การบันทึกวิดีโอการประชุม และการเชื่อมต่อกับระบบ Video Conference อื่นๆ

นอกจากนี้ยังมีข่าวดีสำหรับผู้ใช้ Cisco Webex Meetings และ Webex Teams คือ Cisco ได้ออกคู่มือการใช้งานโซลูชันทั้งสองเป็นภาษาไทย ซึ่งครอบคลุมการใช้งานเบื้องต้นทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นการกำหนดเวลาการประชุม, การเริ่มหรือเข้าร่วมการประชุม, การตั้งค่าเสียงและวิดีโอ, การแชร์หน้าจอ, การรับส่งข้อความ ไปจนถึงแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดสำหรับการใช้ Webex เมื่อต้องทำงานจากที่บ้าน ช่วยให้ผู้ที่เริ่มต้นใช้ Cisco Webex คุ้นเคยกับการใช้งานได้ดียิ่งขึ้น สามารถเยี่ยมชมได้ที่: https://www.webex.com/th-business-continuity/business-continuity-end-user.html

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cisco Webex และสมัครใช้งานฟรีได้ที่: https://www.webex.com/

ติดต่อ Cisco Contact Center อีเมล th_contactsales@cisco.com หรือโทร 0-2263-7016

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Elastic 9.4 ออกแล้ว

Elastic ได้ออกมาประกาศเปิดตัว Elastic 9.4 อย่างเป็นทางการ โดยเพิ่มความสามารถในการตรวจสอบการทำงานของ Context Engineering, Application และ Infrastructure เพิ่มเติม, เสริม AI ในการรักษาความมั่นคงปลอดภัย และเพิ่มความสามารถอื่นๆ อีกมากมาย ดังนี้

Extreme Networks เปิดตัว Wi-Fi 7 AP รุ่นใหม่ พร้อม Agentic AI สำหรับบริหารจัดการระบบเครือข่ายแบบอัตโนมัติ

Extreme Networks ได้ออกมาประกาศถึงอัปเดตครั้งใหญ่ โดยเปิดตัว Wi-Fi 7 Access Point รุ่นใหม่ล่าสุด 5 รุ่น พร้อมนวัตกรรมใหม่ในการบริหารจัดการระบบเครือข่ายด้วย AI Agent เพื่อดูแลรักษาระบบเครือข่ายขององค์กรให้ทำงานได้อย่างต่อเนื่องโดยอัตโนมัติ