[วิดีโอ] Cisco Webex in Minutes: แนะนำ Advanced Features (บรรยายไทย)

คลิปวิดีโอ Cisco Webex in Minutes ตอนที่ 2 นี้จะบรรยายถึง Advanced Features ที่น่าสนใจบน Cisco Webex Meetings ที่จะช่วยการให้การประชุมออนไลน์มีประสิทธิภาพและความราบลื่นมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการกำหนดสิทธิ์สำหรับแชร์หน้าจอ, การเลือกวิธีแชร์ให้เหมาะกับภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหว, การล็อกห้องประชุม, การบันทึกวิดีโอการประชุม และการเชื่อมต่อกับระบบ Video Conference อื่นๆ

นอกจากนี้ยังมีข่าวดีสำหรับผู้ใช้ Cisco Webex Meetings และ Webex Teams คือ Cisco ได้ออกคู่มือการใช้งานโซลูชันทั้งสองเป็นภาษาไทย ซึ่งครอบคลุมการใช้งานเบื้องต้นทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นการกำหนดเวลาการประชุม, การเริ่มหรือเข้าร่วมการประชุม, การตั้งค่าเสียงและวิดีโอ, การแชร์หน้าจอ, การรับส่งข้อความ ไปจนถึงแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดสำหรับการใช้ Webex เมื่อต้องทำงานจากที่บ้าน ช่วยให้ผู้ที่เริ่มต้นใช้ Cisco Webex คุ้นเคยกับการใช้งานได้ดียิ่งขึ้น สามารถเยี่ยมชมได้ที่: https://www.webex.com/th-business-continuity/business-continuity-end-user.html

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cisco Webex และสมัครใช้งานฟรีได้ที่: https://www.webex.com/

ติดต่อ Cisco Contact Center อีเมล th_contactsales@cisco.com หรือโทร 0-2263-7016


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] บทบาทของ Digital CFO เพื่อก้าวข้ามกระแสพลวัตโลก

“บทบาทของ Digital CFO เพื่อก้าวข้ามกระแสพลวัตโลก” How Digital Transformation Enables CFOs to Achieve Organizational Agility and Resilience …

นักวิจัยสาธิตการแฮ็กเซิร์ฟเวอร์ Oracle เพื่อแสดงให้เห็นถึงช่องโหว่ที่ร้ายแรง

สืบเนื่องมาจากความล่าช้าในการแก้ไขข้อพร่องพกนานถึง 6 เดือน กับช่องโหว่ที่นักวิจัยเรียกว่า “mega 0-day” ช่องโหว่นี้สามารถถูกใช้ได้จากทางไกลโดยไม่ต้องผ่านการพิสูจน์ตัวตน ถูกค้นพบโดย Jang และ Peterjson นักวิจัยด้านความปลอดภัย พวกเขาตั้งชื่อมันว่า The Miracle …