[วิดีโอ] Cisco Webex in Minutes: แนะนำ Advanced Features (บรรยายไทย)

คลิปวิดีโอ Cisco Webex in Minutes ตอนที่ 2 นี้จะบรรยายถึง Advanced Features ที่น่าสนใจบน Cisco Webex Meetings ที่จะช่วยการให้การประชุมออนไลน์มีประสิทธิภาพและความราบลื่นมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการกำหนดสิทธิ์สำหรับแชร์หน้าจอ, การเลือกวิธีแชร์ให้เหมาะกับภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหว, การล็อกห้องประชุม, การบันทึกวิดีโอการประชุม และการเชื่อมต่อกับระบบ Video Conference อื่นๆ

นอกจากนี้ยังมีข่าวดีสำหรับผู้ใช้ Cisco Webex Meetings และ Webex Teams คือ Cisco ได้ออกคู่มือการใช้งานโซลูชันทั้งสองเป็นภาษาไทย ซึ่งครอบคลุมการใช้งานเบื้องต้นทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นการกำหนดเวลาการประชุม, การเริ่มหรือเข้าร่วมการประชุม, การตั้งค่าเสียงและวิดีโอ, การแชร์หน้าจอ, การรับส่งข้อความ ไปจนถึงแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดสำหรับการใช้ Webex เมื่อต้องทำงานจากที่บ้าน ช่วยให้ผู้ที่เริ่มต้นใช้ Cisco Webex คุ้นเคยกับการใช้งานได้ดียิ่งขึ้น สามารถเยี่ยมชมได้ที่: https://www.webex.com/th-business-continuity/business-continuity-end-user.html

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cisco Webex และสมัครใช้งานฟรีได้ที่: https://www.webex.com/

ติดต่อ Cisco Contact Center อีเมล th_contactsales@cisco.com หรือโทร 0-2263-7016About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Cisco เตือนผู้ใช้งานระวังบั๊กบน VMware อาจทำ Cisco HyperFlex มีปัญหาแบบแก้ไขกลับคืนมาไม่ได้

Cisco ได้ออกมาแจ้งเตือนผู้ใช้งาน Cisco HyperFlex ระบบ Hyperconverged Infrastructure หรือ HCI ว่าบั๊กบน VMware อาจทำระบบมีปัญหาจนไม่สามารถกู้กลับคืนมาได้

DeepMind เปิด Open Source ให้ FermiNet ระบบ Neural Network ที่จำลองพฤติกรรมของอิเล็กตรอน

หลังจากที่ทีม DeepMind ได้เคยตีพิมพ์เปเปอร์ในวารสาร Physical Review Research ในหัวข้อ Fermionic Neural Network (FermiNet) ไปเมื่อเดือนกันยายน 2020 ที่ผ่านมา ล่าสุด DeepMind ก็ได้ออกมาเปิด Open Source ให้กับ FermiNet บน GitHub แล้วอย่างเป็นทางการ