ADPT

VMware Webinar : Networking Guide to Migrating Workloads to VMware Cloud on AWS

VMware ขอเรียนเชิญ IT infrastructure, IT Manager, DevOps และชาวไอทีผู้สนใจเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์หัวข้อ “Networking Guide to Migrating Workloads to VMware Cloud on AWS” ซึ่งเป็นการแนะแนวทางย้ายการทำงานขึ้นสู่ VMware Cloud on AWS และฟีเจอร์ใหม่ๆ ในวันอังคารที่ 13 กรกฏาคม 2021 เวลา 10.30 – 12.00 น. โดยมีกำหนดการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ : Networking Guide to Migrating Workloads to VMware Cloud on AWS

ผู้บรรยาย : คุณ Charlie Kumpeeraparb ตำแหน่ง Senior Solutions Engineer บริษัท VMware (Thailand) Co., Ltd.

วันเวลา : วันอังคารที่ 13 กรกฏาคม 2021 เวลา 10.30 – 12.00 น.

ภาษา : ไทย

ลงทะเบียน : https://vmware.zoom.us/webinar/register/6416249477575/WN_7SNLp-8QTeuZJVSVQnGFtA

ในฐานะเจ้าหน้าที่ไอที คุณเคยสงสัยหรือไม่ว่าถ้าจะย้าย workload จาก data center ไปยัง Cloud อย่าง AWS จะทำได้อย่างไรบ้าง และเคยสงสัยบ้างหรือไม่ว่าจะบริหารจัดการ network และ security บนสถาปัตยกรรมแบบ Cloud ได้อย่างไรต่างไปจากเดิมที่เคยทำอยู่หรือไม่?

ทุกคนต่างทราบนี้ว่า ปัจจุบันการดำเนินธุรกิจจำเป็นต้องปรับตัว้ให้สามารถทำงานได้ในสภาวะที่มีการแพร่ระบาดได้ ดังนั้นเพื่อตอบสนองต่อความเปลี่ยนแปลงนี้ จึงมีความต้องการเร่งความเร็วในการทำ digital transformation ตั้งแต่ในระดับ distributed edge, data center, ไปจนถึงบน cloud ถ้ามองในมุมของ networking จะเห็นได้อย่างชัดเจนว่าแอปพลิเคชันทั้งหมดได้ถูกสลับที่จากแบบ on-premises ไปเป็น distributed ผ่านสภาพแวดล้อมแบบ hybrid

ด้วยความซับซ้อนเช่นนี้ เราจึงอยากเรียนเชิญท่านเข้าฟังบรรยาย webinar เพื่อดูว่า VMware Virtual Cloud Network – ซึ่งรองรับการทำงานในแพลตฟอร์มระดับ L2–L7 – จะช่วยให้คุณสามารถขยาย network ได้อย่างปลอดภัยบน cloud อย่าง AWS ได้อย่างไร ผ่านการทำงานจากจุดศูนย์กลางเดียวโดยใช้วิธีการกำหนด policy-based ทั้งสำหรับ networking และ security ให้ทำงานสอดคล้องกันในคราวเดียวข้าม hybrid cloud ได้อย่างไร โดยหัวข้อนี้จะครอบคลุมถึง โซลูชันหลัก features, กรณีศึกษา และ deploy options ที่จะช่วยให้คุณสามารถวางแผน migration บน VMware Cloud ได้อย่างราบรื่น

หัวข้อการบรรยาย :

  • ความสามารถในการขยายที่สอดคล้องไปพร้อมกับความปลอดภัย บนการทำงานในระบบ VMware Cloud ของ AWS
  • การวางระบบ Network และ Security ที่มีความเสถียรบนสภาพแวดล้อมแบบ Hybrid/Multi-Cloud

About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

IEEEXtreme 15.0 เปิดรับสมัครผู้แข่งขัน ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 60,000 บาทและสิทธิ์เข้าร่วม IEEE Conference ฟรีทั่วโลก พร้อมที่พัก 3 คืน

IEEE เปิดรับสมัครนิสิตและนักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขัน IEEEXtreme 15.0 ซึ่งเป็นการแข่งเขียนโปรแกรมต่อเนื่อง 24 ชั่วโมง ชิงเงินรางวัลรวมกว่า $2,100 (ประมาณ 67,000 บาท) และสิทธิ์เข้าร่วม IEEE Conference …

[Guest Post] Alibaba Cloud Thailand ร่วมกับ KubeOps Skill เชิญชวนทุกท่านเข้ามาเรียนรู้และเจาะลึกถึงประโยชน์และการใช้งานของ Alibaba Cloud Container Services for Kubernetes (ACK) 23 ก.ย.นี้

Alibaba Cloud Thailand ร่วมกับ KubeOps Skill เชิญชวนทุกท่านเข้ามาเรียนรู้และเจาะลึกถึงประโยชน์และการใช้งานของ Alibaba Cloud Container Services for Kubernetes (ACK) ในงานสัมมนา …