CDIC 2023

VMware Webinar : เทคนิคการบริหารจัดการอุปกรณ์ iOS และ macOS ในระดับองค์กรอย่างมืออาชีพ [26 Oct 2021]

VMware ขอเรียนเชิญ IT infrastructure, IT Manager, IT Operation และชาวไอทีผู้สนใจเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์หัวข้อ “เทคนิคการบริหารจัดการอุปกรณ์ iOS และ macOS ในระดับองค์กรอย่างมืออาชีพ” ซึ่งท่านจะได้เรียนรู้กับโซลูชัน VMware Workspace ONE ที่มีความสามารถในการจัดการอุปกรณ์ iOS และ macOS ที่ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ทั้งนี้งานจะจัดขึ้นในวันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2021 เวลา 10.30 – 12.00 น. โดยมีกำหนดการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ : เทคนิคการบริหารจัดการอุปกรณ์ iOS และ macOS ในระดับองค์กรอย่างมืออาชีพ

ผู้บรรยาย : ทีมงานจาก VMware Thailand

วันเวลา : วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2021 เวลา 10.30 – 12.00 น.

ภาษา : ไทย

ลิงก์ลงทะเบียน : Webinar Registration – Zoom

เชื่อว่าเกือบทุกบริษัทต่างเคยพบอุปสรรคประการหนึ่งเหมือน ๆ กัน ในการทำงานผ่านทางไกล หรือ WFH นั่นก็คือการที่องค์กรต่างต้องพึ่งพาแอปพลิเคชันที่หลากหลายในการดำเนินธุรกิจ ในขณะที่พนักงานจำนวนมากมีการใช้งานอุปกรณ์ปลายทางที่ทันสมัยขึ้นทุกวัน อย่างอุปกรณ์ iOS หรือ macOS ซึ่งมีการ upgrade ขึ้นเรื่อย ๆ ในทุก ๆ ปี

VMware มองเห็นช่องว่างในการเชื่อมต่อระหว่างแอปพลิเคชันต่าง ๆ ขององค์กรและการที่พนักงานต้องการใช้อุปกรณ์ทันสมัยที่อยู่บน iOS หรือ macOS เพื่อการเข้าถึงแอปพลิเคชันขององค์กรทั้งเมื่ออยู่ภายในองค์กรหรืออยู่บนคลาวด์ (หรือทั้งสองอย่าง) จึงได้มีการพัฒนา VMware Workspace ONE ที่มีความยืดหยุ่นและสามารถรองรับได้หลากหลายรูปแบบ พนักงานของท่านจะสามารถเข้าถึงแอปพลิเคชันต่าง ๆ ของบริษัทได้อย่างง่ายดายจากอุปกรณ์ใด ๆ ก็ตามรวมถึง iOS และ macOS และยังเป็นการเข้าถึงที่มีระบบรักษาความปลอดภัยเพิ่มขึ้นมาอีกด้วย นอกจากนี้ยังเป็นการสร้างประสบการณ์ที่ดีและสร้างการทำงานที่สอดคล้องกันไม่ว่าจะอยู่ภายนอกหรือภายในองค์กร ก็สามารถทำงานจากที่ไหนก็ได้อย่างแท้จริง

เพื่อตอกย้ำความมั่นใจในโซลูชันและการทำงานร่วมกันของเรา VMware ร่วมกับผู้ชำนาญการด้าน iOSและ macOS ประเทศไทย ขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมฟังบรรยายผ่าน webinar ในครั้งนี้

หัวข้อการบรรยาย จะครอบคลุมถึง:

  • มีอะไรใหม่เพิ่มมาบน iOS และ macOS รุ่นล่าสุด
  • การใช้งานอุปกรณ์ iOS และ macOS ในระดับองค์กร
  • Workspace ONE features สำหรับอุปกรณ์ปลายทางที่เป็น iOS และ macOS และประโยชน์ที่จะได้รับ

About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

Intel เผยชิปประมวลผล 14th กำลังจะมาในธันวาคมนี้

Intel ได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับชิปรุ่นถัดไปหรือ 14th ที่ใช้ชื่อโค้ดว่า ‘Meteor Lake’ โดยคาดว่าจะปล่อยออกมาราวเดือนธันวาคมนี้ เพื่อกรุยทางต้อนรับงาน CES ต้นปีถัดไป ครั้งนี้มีรายละเอียดเชิงลึกเกี่ยวกับสถาปัตยกรรมทั้งแนวคิดการออกแบบที่เป็น Chiplet และส่วนประกอบต่างๆ รวมถึงแนวคิดการทำงานของ E-core …

ขอเชิญร่วมงานสัมมนา Digital Fundamental for the Future [10 ต.ค. 2566 เวลา 8.00 – 16.20น. ณ โรงแรม Marriott Marquis Queen’s Park]

Computer Union ขอเรียนเชิญ CTO, CIO, CISO, IT Manager, Cybersecurity Manager, Systems Engineer, Data Center Engineer, …