VMware Webinar : เทคนิคการบริหารจัดการอุปกรณ์ iOS และ macOS ในระดับองค์กรอย่างมืออาชีพ [26 Oct 2021]

VMware ขอเรียนเชิญ IT infrastructure, IT Manager, IT Operation และชาวไอทีผู้สนใจเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์หัวข้อ “เทคนิคการบริหารจัดการอุปกรณ์ iOS และ macOS ในระดับองค์กรอย่างมืออาชีพ” ซึ่งท่านจะได้เรียนรู้กับโซลูชัน VMware Workspace ONE ที่มีความสามารถในการจัดการอุปกรณ์ iOS และ macOS ที่ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ทั้งนี้งานจะจัดขึ้นในวันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2021 เวลา 10.30 – 12.00 น. โดยมีกำหนดการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ : เทคนิคการบริหารจัดการอุปกรณ์ iOS และ macOS ในระดับองค์กรอย่างมืออาชีพ

ผู้บรรยาย : ทีมงานจาก VMware Thailand

วันเวลา : วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2021 เวลา 10.30 – 12.00 น.

ภาษา : ไทย

ลิงก์ลงทะเบียน : Webinar Registration – Zoom

เชื่อว่าเกือบทุกบริษัทต่างเคยพบอุปสรรคประการหนึ่งเหมือน ๆ กัน ในการทำงานผ่านทางไกล หรือ WFH นั่นก็คือการที่องค์กรต่างต้องพึ่งพาแอปพลิเคชันที่หลากหลายในการดำเนินธุรกิจ ในขณะที่พนักงานจำนวนมากมีการใช้งานอุปกรณ์ปลายทางที่ทันสมัยขึ้นทุกวัน อย่างอุปกรณ์ iOS หรือ macOS ซึ่งมีการ upgrade ขึ้นเรื่อย ๆ ในทุก ๆ ปี

VMware มองเห็นช่องว่างในการเชื่อมต่อระหว่างแอปพลิเคชันต่าง ๆ ขององค์กรและการที่พนักงานต้องการใช้อุปกรณ์ทันสมัยที่อยู่บน iOS หรือ macOS เพื่อการเข้าถึงแอปพลิเคชันขององค์กรทั้งเมื่ออยู่ภายในองค์กรหรืออยู่บนคลาวด์ (หรือทั้งสองอย่าง) จึงได้มีการพัฒนา VMware Workspace ONE ที่มีความยืดหยุ่นและสามารถรองรับได้หลากหลายรูปแบบ พนักงานของท่านจะสามารถเข้าถึงแอปพลิเคชันต่าง ๆ ของบริษัทได้อย่างง่ายดายจากอุปกรณ์ใด ๆ ก็ตามรวมถึง iOS และ macOS และยังเป็นการเข้าถึงที่มีระบบรักษาความปลอดภัยเพิ่มขึ้นมาอีกด้วย นอกจากนี้ยังเป็นการสร้างประสบการณ์ที่ดีและสร้างการทำงานที่สอดคล้องกันไม่ว่าจะอยู่ภายนอกหรือภายในองค์กร ก็สามารถทำงานจากที่ไหนก็ได้อย่างแท้จริง

เพื่อตอกย้ำความมั่นใจในโซลูชันและการทำงานร่วมกันของเรา VMware ร่วมกับผู้ชำนาญการด้าน iOSและ macOS ประเทศไทย ขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมฟังบรรยายผ่าน webinar ในครั้งนี้

หัวข้อการบรรยาย จะครอบคลุมถึง:

  • มีอะไรใหม่เพิ่มมาบน iOS และ macOS รุ่นล่าสุด
  • การใช้งานอุปกรณ์ iOS และ macOS ในระดับองค์กร
  • Workspace ONE features สำหรับอุปกรณ์ปลายทางที่เป็น iOS และ macOS และประโยชน์ที่จะได้รับ

About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

[Guest Post]ทิพยประกันภัยจับมือ SkillLane เดินหน้าสู่การเป็น Digital Insurer อันดับ 1 เปลี่ยนทั้งองค์กรสู่ Digital Transformation ด้วยพลังแห่งคน

ทิพยประกันภัย เดินหน้าตอกย้ำความมุ่งมั่นในการเป็น No.1 Digital Insurer ของประเทศ ด้วยการพัฒนาบุคลากร โดยจับมือกับ SkillLane บริษัท Online Learning Platform และ Digital …

เชิญร่วมงานสัมมนา Wi-Fi 6 & 5G Technology by TP-Link | 2 หรือ 9 ธันวาคม 11:00 น.

TP-Link ขอเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้านเครือข่าย เข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ “Wi-Fi 6 & 5G Technology by TP-Link” เพื่ออัปเดตแนวโน้มเทคโนโลยี Wi-Fi 6 และ 5G …