VMware Webinar : เทคนิคการบริหารจัดการอุปกรณ์ iOS และ macOS ในระดับองค์กรอย่างมืออาชีพ [26 Oct 2021]

VMware ขอเรียนเชิญ IT infrastructure, IT Manager, IT Operation และชาวไอทีผู้สนใจเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์หัวข้อ “เทคนิคการบริหารจัดการอุปกรณ์ iOS และ macOS ในระดับองค์กรอย่างมืออาชีพ” ซึ่งท่านจะได้เรียนรู้กับโซลูชัน VMware Workspace ONE ที่มีความสามารถในการจัดการอุปกรณ์ iOS และ macOS ที่ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ทั้งนี้งานจะจัดขึ้นในวันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2021 เวลา 10.30 – 12.00 น. โดยมีกำหนดการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ : เทคนิคการบริหารจัดการอุปกรณ์ iOS และ macOS ในระดับองค์กรอย่างมืออาชีพ

ผู้บรรยาย : ทีมงานจาก VMware Thailand

วันเวลา : วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2021 เวลา 10.30 – 12.00 น.

ภาษา : ไทย

ลิงก์ลงทะเบียน : Webinar Registration – Zoom

เชื่อว่าเกือบทุกบริษัทต่างเคยพบอุปสรรคประการหนึ่งเหมือน ๆ กัน ในการทำงานผ่านทางไกล หรือ WFH นั่นก็คือการที่องค์กรต่างต้องพึ่งพาแอปพลิเคชันที่หลากหลายในการดำเนินธุรกิจ ในขณะที่พนักงานจำนวนมากมีการใช้งานอุปกรณ์ปลายทางที่ทันสมัยขึ้นทุกวัน อย่างอุปกรณ์ iOS หรือ macOS ซึ่งมีการ upgrade ขึ้นเรื่อย ๆ ในทุก ๆ ปี

VMware มองเห็นช่องว่างในการเชื่อมต่อระหว่างแอปพลิเคชันต่าง ๆ ขององค์กรและการที่พนักงานต้องการใช้อุปกรณ์ทันสมัยที่อยู่บน iOS หรือ macOS เพื่อการเข้าถึงแอปพลิเคชันขององค์กรทั้งเมื่ออยู่ภายในองค์กรหรืออยู่บนคลาวด์ (หรือทั้งสองอย่าง) จึงได้มีการพัฒนา VMware Workspace ONE ที่มีความยืดหยุ่นและสามารถรองรับได้หลากหลายรูปแบบ พนักงานของท่านจะสามารถเข้าถึงแอปพลิเคชันต่าง ๆ ของบริษัทได้อย่างง่ายดายจากอุปกรณ์ใด ๆ ก็ตามรวมถึง iOS และ macOS และยังเป็นการเข้าถึงที่มีระบบรักษาความปลอดภัยเพิ่มขึ้นมาอีกด้วย นอกจากนี้ยังเป็นการสร้างประสบการณ์ที่ดีและสร้างการทำงานที่สอดคล้องกันไม่ว่าจะอยู่ภายนอกหรือภายในองค์กร ก็สามารถทำงานจากที่ไหนก็ได้อย่างแท้จริง

เพื่อตอกย้ำความมั่นใจในโซลูชันและการทำงานร่วมกันของเรา VMware ร่วมกับผู้ชำนาญการด้าน iOSและ macOS ประเทศไทย ขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมฟังบรรยายผ่าน webinar ในครั้งนี้

หัวข้อการบรรยาย จะครอบคลุมถึง:

  • มีอะไรใหม่เพิ่มมาบน iOS และ macOS รุ่นล่าสุด
  • การใช้งานอุปกรณ์ iOS และ macOS ในระดับองค์กร
  • Workspace ONE features สำหรับอุปกรณ์ปลายทางที่เป็น iOS และ macOS และประโยชน์ที่จะได้รับ

About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

ขอเชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ฟรี! The New Digital Age: Reshaping The Future Of Your Digital Workforce [16 มิ.ย.22]

มาร่วมค้นหา New Operating Model ในการนำ Intelligent Automation (IA) เข้ามาช่วยผลักดันให้เป็นผู้นำในธุรกิจแม้สถานการณ์โลกต่างๆที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว พร้อมแนะนำการลงทุนใน IA ให้คุ้มค่าจากประสบการณ์ของ Blue Prism CTO …

ปกป้องข้อมูลและกู้สถานการณ์จาก Ransomware โดยอัตโนมัติ ด้วย IBM FlashSystem Cyber Vault

ทุกวันนี้ การรับมือกับ Ransomware ได้กลายเป็นหนึ่งในหน้าที่พื้นฐานของเหล่าผู้ดูแลระบบ IT ภายในองค์กรไปแล้ว และแน่นอนว่าเหล่าผู้พัฒนาโซลูชันระบบต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการบริหารจัดการข้อมูล โดยเฉพาะ Enterprise Storage เองต่างก็ได้มีการพัฒนาความสามารถใหม่ๆ ขึ้นมาอย่างต่อเนื่องเพื่อช่วยเหล่าผู้ดูแลระบบ IT ในการรับมือกับภัยคุกคามดังกล่าว