VMware Webinar : เปลือยโซลูชัน Anywhere Workspace ที่สร้างประสบการณ์ที่ดีให้พนักงานได้จริง [20 ก.ค. 2021]

VMware ขอเรียนเชิญ IT infrastructure, IT Manager, DevOps และชาวไอทีผู้สนใจเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์หัวข้อ “เปลือยโซลูชัน Anywhere Workspace ที่สร้างประสบการณ์ที่ดีให้พนักงานได้จริง” ซึ่งเป็นการเรียนรู้แพลตฟอร์มของ VMware Anywhere Workspace ในวันอังคารที่ 20 กรกฏาคม 2021 เวลา 10.30 – 12.00 น. โดยมีกำหนดการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ : เปลือยโซลูชัน Anywhere Workspace ที่สร้างประสบการณ์ที่ดีให้พนักงานได้จริง

ผู้บรรยาย : คุณ Sarayut Yooin ตำแหน่ง Senior System Engineer บริษัท VMware (Thailand) Co., Ltd.

วันเวลา : วันอังคารที่ 20 กรกฏาคม 2021 เวลา 10.30 – 12.00 น.

ภาษา : ไทย

ลงทะเบียน : https://vmware.zoom.us/webinar/register/2316239936997/WN_ECmtZnSOSKGytlkQE-7kOA

หลังจากการระบาดเมื่อปีที่แล้ว โลกของเราก็ไม่มีวันกลับไปเหมือนเดิมอีก รวมถึงโลกของการทำงานด้วยเช่นกัน ทุกวันนี้การทำงานร่วมกันแม้ไม่จำเป็นที่จะต้องเจอหน้ากันในออฟฟิศเหมือนในอดีต จริงอยู่ที่ทุกคนสามารถทำงานได้จากทุกที่และทุกเวลา แต่จะมีสักกี่องค์กรที่ประสบความสำเร็จจากแนวคิดในการทำงานแบบ WFA (work from anywhere) ไม่ว่าจะเป็นพนักงานที่ปฏิบัติงานเพียงลำพัง หรือจะเป็นพนักงานที่ต้องทำงานเป็นทีมก็ตาม

ในการบรรยายครั้งนี้ เราจะเปลือยโซลูชัน Anywhere Workspace ที่สามารถตอบโจทย์ workforce ในองค์กรของคุณได้ ที่ VMware เรามี Workspace ONE ซึ่งเป็น intelligence-driven digital workspace platform ที่จะช่วยให้คุณสามารถจัดการ any app / any device / anywhere ได้อย่างง่ายดายและยังปลอดภัยอีกด้วย

หัวข้อการบรรยาย:

•The Anywhere Workspace Blueprint for a Future Ready Workforce

•What’s New with VMware Workspace ONE


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

[Guest Post] MSI เอาใจคอเกม เปิดตัวเกมมิ่งมอนิเตอร์และเกมมิ่งเดสก์ท็อปรุ่นใหม่ ยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมที่สมบูรณ์แบบ

MSI ผู้นำด้านฮาร์ดแวร์และนวัตกรรมคอมพิวเตอร์ชั้นนำระดับโลก ทลายขีดจำกัด เดินหน้ายกระดับประสบการณ์การเล่นเกมให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ล่าสุด เปิดตัวเกมมิ่งเดสก์ท็อปรุ่นล่าสุด เอาใจคอเกม ด้วยดีไซน์ล้ำ สเปคแรง ที่ขับเคลื่อนด้วยขุมพลัง Intel® 11th Gen และการ์ดจอ RTX …

[Guest Post] หลักสูตรเสริมสร้างการรับรู้ที่แข็งแกร่งด้านความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ (Build a Strong Security Awareness Program)

สำนักงานคณะกรรมการการรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์แห่งชาติ (สกมช. | NCSA) ร่วมกับ Trend Micro จัดอบรม “โครงการความร่วมมือทางวิชาการเพื่อพัฒนาบุคลากรทางไซเบอร์” หลักสูตรเสริมสร้างการรับรู้ที่แข็งแกร่งด้านความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ (Build a Strong Security Awareness Program) ผู้ที่สนใจพัฒนาความรู้และทักษะสามารถลงทะเบียนเข้าอบรมได้ฟรี