ADPT

[Video Webinar] Building a Secure Internet Foundation for the New Norm Business

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังการบรรยาย AIS Cyber_Aegis Webinar เรื่อง “Building a Secure Internet Foundation for the New Norm Business” ซึ่งจะช่วยเตรียมความพร้อมในการปกป้องเครือข่ายและระบบที่มีการใช้งานบนอินเตอร์เน็ตให้มั่นคงปลอดภัยและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น พร้อมรับการมาถึงของ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ได้อย่างมั่นใจ ที่เพิ่งจัดไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา หรือต้องการรับชมการบรรยายซ้ำอีกครั้ง สามารถเข้าชมวิดีโอบันทึกย้อนหลังได้ที่บทความนี้ครับ

ผู้บรรยาย: Chinnawat Thongprom, Solution Consultant – Cybersecurity จาก AIS และ Nuttaphan Ruengrangsrirat, Regional Account Executive จาก Cloudflare

สำหรับองค์กรในยุค New Normal ที่การใช้งานอินเทอร์เน็ตกลายเป็นปัจจัยสำคัญที่ขาดไม่ได้ แต่ด้วยความซับซ้อนของเทคโนโลยีสมัยใหม่ ตั้งแต่ระบบเครือข่ายจนถึงระบบ Cloud ประกอบกับภัยคุกคามไซเบอร์ที่ทวีความรุนแรงยิ่งขึ้นในช่วงการปรับวิธีการทำงานที่ผ่านมา ทำให้องค์กรต้องคำนึงถึงการเตรียมพร้อมรับมือกับการโจมตีไซเบอร์วิถีใหม่ให้มีประสิทธิภาพสูงสุด เพื่อป้องกันความเสี่ยงที่ธุรกิจจะหยุดชะงักและข้อมูลสำคัญขององค์กรถูกอาชญากรไซเบอร์ขโมยออกไป นอกจากนี้ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA) ก็กำลังจะถูกบังคับใช้ในไม่ช้านี้ ทำให้การดูแลระบบสารสนเทศทั้งหมดต้องมีมุมมองที่กว้างและลึกยิ่งกว่าที่เคย

ภายใน Cyber_Aegis Webinar นี้ ท่านจะได้ความรู้การเตรียมความพร้อมในการปกป้องเครือข่ายและระบบที่ใช้งานบนอินเตอร์เน็ตให้มั่นคงปลอดภัย และมีประสิทธิภาพมากขึ้นในทุกแง่มุม พร้อมรับการมาถึงของ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ได้อย่างมั่นใจ


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] Fujitsu Store as a Services in Retail Business สร้างความแตกต่าง และขับเคลื่อนธุรกิจค้าปลีกยุคดิจิทัล

ท่ามกลางสถานการณ์ที่ไม่แน่นอนทั้งการแข่งขันทางธุรกิจ ความต้องการของผู้บริโภค และกฎข้อบังคับของภาครัฐ ผู้ประกอบการจึงต้องเร่งปรับกลยุทธ์ให้ทันกับการเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็ว ผู้ประกอบการร้านค้าปลีกและร้านอาหารที่มีสาขาจำนวนมาก จำเป็นต้องสร้างธุรกิจที่มีความยืดหยุ่น พร้อมปรับตัวได้ในทุกสถานการณ์

6 ความสามารถการจัดการใหม่ใน Synology DSM 7.0 ที่ผู้ใช้ Synology ต้องรู้จัก

หลังจากที่ Synology ได้ออกมาประกาศเปิดตัว Firmware รุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง DSM 7.0 ที่เพิ่มทั้งประสิทธิภาพและความสามารถให้กับ Synology NAS ทั่วโลกกันแล้ว อัปเดตใหม่นี้ก็ได้สร้างความเป็นไปได้ใหม่ๆ ในการใช้งาน Synology NAS ให้กับผู้ใช้งานทั่วไปและธุรกิจองค์กรเพิ่มเติมหลากหลายแนวทาง ในบทความนี้ เราจะแนะนำถึง 6 ความสามารถใหม่ใน Synology DSM 7.0 ที่ผู้ใช้งานทุกคนควรรู้จักเอาไว้ เพื่อให้สามารถใช้งาน Synology NAS ได้อย่างคุ้มค่าและมั่นคงปลอดภัยยิ่งขึ้น ดังนี้