Tag Archives: pdpa

ขอเรียนเชิญลูกค้ากลุ่มธุรกิจประกันภัยเข้าร่วมงาน Secured Insurance Business

AIS Business ร่วมกับ Microsoft และ Palo Alto Networks ขอเรียนเชิญกลุ่มธุรกิจประกันภัยที่กำลังมองหาโซลูชันส์ที่จะเสริมประสิทธิภาพและความปลอดภัยให้กับองค์กร เข้าร่วมงานสัมมนา Secured Insurance Business ที่จัดขึ้นเพื่อเสริมความพร้อมด้าน IT ให้กับธุรกิจประกันภัยให้ตอบโจทย์การทำ Digital Transformation ตอบโจทย์ทั้งการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน การรักษาความปลอดภัยให้กับองค์กร และเตรียมตัวสำหรับกฎหมายด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่กำลังจะมีผลบังคับใช้ งานจะจัดขึ้นในวันพุธที่ 21 ตุลาคม 2020 เวลา 12:00 – 16:50 น. พร้อมรับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน โดยมีกำหนดการลงทะเบียนดังนี้

Read More »

CSL Webinar: Detecting Ransomware with Veeam

CSL ร่วมกับ Veeam ขอเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT Security เข้าฟังบรรยาย CSL Webinar เรื่อง “Detecting Ransomware with Veeam” เพื่อเรียนรู้การปกป้องข้อมูลจาก Ransomware และการปรับปรุงแผน Business Continuity ให้รองรับกับปริมาณข้อมูลที่เพิ่มมากขึ้น และสอดคล้องกับ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ในวันพฤหัสบดีที่ 15 ตุลาคม 2020 เวลา 10:30 ผ่าน Live Webinar ฟรี

Read More »

UIH Webinar: ทำก่อน ใช้ PDPA ก่อน ไม่ถูกจับ ปรับ 5 ล้านบาท

บริษัท ยูไนเต็ด อินฟอร์เมชั่น ไฮเวย์ จำกัด (UIH) ขอเรียนเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงาน IT Security เข้าร่วมฟังบรรยายพิเศษในหัวข้อเรื่อง “ทำก่อน ใช้ PDPA ก่อน ไม่ถูกจับ ปรับ 5 ล้านบาท” พร้อมอัปเดตแนวโน้มภัยคุกคามไซเบอร์ล่าสุดโดยวิทยากรรับเชิญพิเศษจาก TB-CERT และกรณีศึกษาการบังคับใช้ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA) ใน Use Cases ต่างๆ ในวันอังคารที่ 20 ตุลาคม 2020 ผ่านช่องทาง Live Webinar ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

Read More »

Fujitsu Webinar : Smarter Data Protection with Smarter Data Security

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ CEO, CIO, CTO, IT Manager, ผู้ดูแลระบบ IT และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง Webinar ในหัวข้อเรื่อง “Smarter Data Protection with Smarter Data Security” เพื่อศึกษาถึง พรบ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของท่านและรู้ถึงแนวทางการปกป้องข้อมูลให้ตอบโจทย์กฏหมายดังกล่าว ในวันพุธที่ 7 ตุลาคม 2563 เวลา 10.00 - 12.00 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

Read More »

[Video Webinar] Why Data Breaches Should Concern You When It Comes to PDPA

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังบรรยาย CSL | AIS Webinar เรื่อง “Why Data Breaches Should Concern You When It Comes to PDPA” พร้อมเรียนรู้สาเหตุการเกิด Data Breach และวิธีปกป้องข้อมูลให้สอดคล้องกับ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลที่จะเริ่มบังคับใช้กลางปีหน้า ที่เพิ่งจัดไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา หรือต้องการรับชมซ้ำอีกครั้ง สามารถดูวิดีโอย้อนหลังได้ที่นี่ครับ

Read More »

[วิดีโอ] New Working Normal (ข้อเสนอสุดพิเศษจาก G-Able | Mverge)

HR ต้องระวัง! การย้ายข้อมูลพนักงานที่เก็บบนเอกสารฉบับพิมพ์ไปเก็บรักษาเป็นข้อมูลฉบับอิเล็กทรอนิกส์ จะแน่ใจได้อย่างไรว่ามั่นคงปลอดภัยและถูกหลัก พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA) ซึ่งหากผิดพลาดอาจสร้างความเสียหายให้บริษัท มีโทษปรับตั้งแต่ 5 แสนถึง 5 ล้านบาท และโทษจำคุกตั้งแต่ 6 เดือนถึง 1 ปี

Read More »

IBM Webinar : Thailand Personal Data Protection Act – All the Checklist Checked?

IBM ขอเรียนเชิญผู้บริหาร CTO, CIO, CEO, IT Manager, Consultant หรือผู้ดูแลระบบไอทีทุกท่านเข้าร่วมฟัง IBM Webinar ในหัวข้อ “Thailand Personal Data Protection Act – All the Checklist Checked?” เพื่อให้คุณเร่งเดินหน้าองค์กรอย่างไม่มีสะดุด ด้วยแผนรับมือด้านความปลอดภัยของข้อมูลที่มีประสิทธิภาพ เตรียมพร้อมสู่การบังคับใช้ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของประเทศไทยอย่างเต็มรูปแบบในปีหน้า โดยผู้เชี่ยวชาญจาก Baker McKenzie และ IBM ในวันอังคารที่ 22 กันยายน 2020 เวลา 10.00 – 11.30 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

Read More »

CSL | AIS Webinar: Why Data Breaches Should Concern You When It Comes to PDPA

CSL | AIS ร่วมกับ Fortinet ขอเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT Security เข้าฟังบรรยาย CSL Webinar เรื่อง “Why Data Breaches Should Concern You When It Comes to PDPA” พร้อมเรียนรู้สาเหตุการเกิด Data Breach และวิธีปกป้องข้อมูลให้สอดคล้องกับ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลที่จะเริ่มบังคับใช้กลางปีหน้า ในวันพุธที่ 16 กันยายน 2020 เวลา 10:30 น. ผ่าน Live Webinar ฟรี

Read More »

Veeam Webinar: ปรับการทำ Business Continuity ขององค์กรให้ตอบโจทย์ข้อมูลปริมาณมหาศาลและการทำ PDPA

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ IT Manager, Data Center Engineer, ผู้ดูแลระบบ IT, และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง "ปรับการทำ Business Continuity ขององค์กรให้ตอบโจทย์ข้อมูลปริมาณมหาศาลและการทำ PDPA โดย Veeam" เพื่อเรียนรู้และอัปเดตถึงแนวทางในการทำ Business Continuity ที่ต้องเปลี่ยนแปลงไปจากปริมาณของข้อมูลที่มากขึ้น และการตอบรับต่อพรบ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อไม่ให้ข้อมูลที่ถูกสำรองอยู่นี้ถูกนำไปใช้หรือเข้าถึงในทางที่ผิด ในวันพฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2020 เวลา 10.30 – 12.00 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

Read More »

HPE Webinar : Intelligent Data Center on the New Normal Platform

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ CTO, IT Manager, ผู้ดูแลระบบ IT และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง Webinar ในหัวข้อเรื่อง “Intelligent Data Center on the New Normal Platform โดย HPE” เพื่อเรียนรู้เทคโนโลยีในการสร้างศูนย์ข้อมูลอัจฉริยะเพื่อตอบโจทย์การทำงานในยุค New Normal บน HPE Hyper-Converged Platform (HPE SimpliVity) ในวันพฤหัสบดีที่ 10 กันยายน 2563 เวลา 14.00 – 16.00 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

Read More »

nCipher Webinar: ปรับระบบขัอมูลธรรมดาเป็นข้อมูลลับด้วย Tokenization เพื่อรองรับ PDPA [17 ก.ย. 2020 10.30น.]

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ CTO, CIO, IT Manager, Network Engineer, ผู้ดูแลระบบ IT และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง "ปรับระบบขัอมูลธรรมดาเป็นข้อมูลลับด้วย Tokenization เพื่อรองรับ PDPA โดย nCipher" เพื่ออัปเดตถึงพรบ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลหรือ PDPA พร้อมเรียนรู้ถึงแนวทางในการปกป้องข้อมูลส่วนตัวของลูกค้า คู่ค้า และธุรกิจองค์กรให้มีความมั่นคงปลอดภัยมากยิ่งขึ้นจากการผสานแนวคิดของการทำ Tokenization เข้าไปในระดับของข้อมูลและ Application และรับชมตัวอย่างการใช้งานจริง ในวันพฤหัสบดีที่ 17 กันยายน 2020 เวลา 10.30 – 12.00 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

Read More »

[Video Webinar] Building a Secure Internet Foundation for the New Norm Business

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังการบรรยาย AIS Cyber_Aegis Webinar เรื่อง “Building a Secure Internet Foundation for the New Norm Business” ซึ่งจะช่วยเตรียมความพร้อมในการปกป้องเครือข่ายและระบบที่มีการใช้งานบนอินเตอร์เน็ตให้มั่นคงปลอดภัยและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น พร้อมรับการมาถึงของ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ได้อย่างมั่นใจ ที่เพิ่งจัดไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา หรือต้องการรับชมการบรรยายซ้ำอีกครั้ง สามารถเข้าชมวิดีโอบันทึกย้อนหลังได้ที่บทความนี้ครับ

Read More »

รับชม ON-DEMAND Inteltion Webinar : DATA GOVERNANCE & PDPA Journey part 2 – Are you on the right track ?

ผู้สนใจสามารถรับชม Webinar เรื่อง “DATA GOVERNANCE & PDPA Journey part 2 – Are you on the right track ?” จาก Inteltion และ IBM ย้อนหลังกันได้เลยครับ

Read More »

เข้าถึง ใช้งาน และควบคุมข้อมูลให้เป็นระเบียบด้วย IBM Watson Knowledge Catalog โดย Inteltion

หลายธุรกิจองค์กรทั่วโลกนั้นได้เริ่มนำข้อมูลไปใช้สร้างคุณค่าทางธุรกิจด้วยวิธีการที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการวิเคราะห์ข้อมูลทั่วไป การเปิดข้อมูลให้ผู้อื่นนำไปใช้ต่อยอดได้ ไปจนถึงการพัฒนาระบบ AI ขึ้นมาจากการใช้ข้อมูลเหล่านั้น แต่เมื่อมองไปยังอนาคตที่จะต้องมีการนำข้อมูลไปใช้งานมากกว่าที่เป็นอยู่ในปัจจุบันหลายเท่าตัว และรองรับการนำไปใช้งานในรูปแบบที่หลากหลายยิ่งกว่าทุกวันนี้ เราก็จะเห็นได้ว่าโจทย์สำคัญที่ทุกธุรกิจองค์กรต้องเผชิญต่อไปก็คือ การจัดการกับข้อมูลให้เป็นระเบียบ IBM Watson Knowledge Catalog คือโซลูชันที่ถูกออกแบบขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์นี้โดยเฉพาะ ด้วยคุณสมบัติที่ทำให้การนำข้อมูลไปใช้งานต่อได้ง่าย และการควบคุมปกป้องข้อมูลได้อย่างมั่นใจ และในบทความนี้ เราก็จะแนะนำโซลูชัน IBM Watson Knowledge Catalog ให้ทุกท่านได้รู้จักกันครับ

Read More »

AIS Cyber_Aegis Webinar: Building a Secure Internet Foundation for the New Norm Business

AIS Business ขอเชิญเหล่าผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT Security เข้าฟังบรรยาย Cyber_Aegis Webinar เรื่อง “Building a Secure Internet Foundation for the New Norm Business” ซึ่งจะช่วยเตรียมความพร้อมในการปกป้องเครือข่ายและระบบที่มีการใช้งานบนอินเตอร์เน็ตให้มั่นคงปลอดภัยและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น พร้อมรับการมาถึงของ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ได้อย่างมั่นใจ ในวันอังคารที่ 25 สิงหาคม 2020 เวลา 10:30 น. ผ่าน Live Webinar ฟรี

Read More »

HPE เชิญร่วมงาน Cybersecurity Crime on Data Center on the New Normal 25 ส.ค. 2020 นี้

Hewlett Packard Enterprise ร่วมกับ Intel Micro Electronic (Thailand) ขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมงาน Cybersecurity Crime on Data Center: on the New Normal ในวันอังคารที่ 25 สิงหาคม 2020 เพื่อแนะนำวิธีการป้องกันการโจมตีของ Ransomware ที่มีจำนวนมากขึ้น ซึ่งอาจส่งผลกระทบต่อท่านและองค์กรของท่านอย่างไม่สามารถคาดการณ์ได้ โดยมีรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียน ดังนี้

Read More »

[ Guest Post] ตั้งการ์ดเสริมแกร่งสายเทค ระบบคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

“ตั้งการ์ดเสริมแกร่งสายเทค ระบบคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล” โดยนายวรเทพ ว่องธนาการ ผู้จัดการฝ่ายสนับสนุนด้านโซลูชั่น บริษัท ยิบอินซอย จำกัด 

Read More »

[Video Webinar] เตรียมพร้อมรับ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลด้วย Cloudflare & OneTrust

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังบรรยาย Cloudflare Webinar เรื่อง “เตรียมพร้อมรับ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลด้วย Cloudflare & OneTrust” พร้อมแนะนำเครื่องมือและแนวทางปฏิบัติด้านความมั่นคงปลอดภัยให้สอดคล้องกับ พ.ร.บ. ดังกล่าว ที่เพิ่งจัดไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา หรือต้องการรับชมการบรรยายซ้ำอีกครั้ง สามารถเข้าชมวิดีโอบันทึกย้อนหลังได้ที่บทความนี้ครับ

Read More »

TechTalk Webinar : เพิ่มขีดความสามารถการดูแลข้อมูลส่วนบุคคลให้สอดคล้องกับ PDPA ด้วย Database Hosting Service สำหรับ Oracle Database

TechTalk Webinar : เพิ่มขีดความสามารถการดูแลข้อมูลส่วนบุคคลให้สอดคล้องกับ PDPA ด้วย Database Hosting Service สำหรับ Oracle Database

Read More »

Inteltion Webinar: DATA GOVERNANCE & PDPA Journey part 2 – Are you on the right track ?

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ IT Manager, ผู้ดูแลระบบ IT, และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมชม Inteltion Webinar ในหัวข้อเรื่อง "DATA GOVERNANCE & PDPA Journey part 2 - Are you on the right track ?" เพื่อเรียนรู้ถึงกลยุทธ์ด้านการจัดการ, การจัดเก็บ และนำข้อมูลมาใช้เพื่อตอบโจทย์ต่อการทำ Data Governance และตอบรับต่อพรบ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลหรือ PDPA ในวันศุกร์ที่ 14 สิงหาคม 2020 เวลา 9.30 – 12.00 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

Read More »