สรุปแนวโน้มและข้อมูลเชิงลึกล่าสุดสำหรับธุรกิจ SME ที่ต้องจับตามองในปี 2022

อะไรทำให้ธุรกิจสามารถรับมือกับปัญหาและขับเคลื่อนการเติบโตได้ในภาวะวิกฤติ คุณใช้เทคโนโลยีที่ถูกต้องในการปรับกระบวนธุรกิจของคุณและตอบสนองความต้องการของลูกค้าในปัจจุบันและในอนาคตแล้วหรือไม่ ในโลกที่คาดเดาสิ่งต่างๆ ยากขึ้นเรื่อยๆ ธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SME) กำลังเร่งการลงทุนด้านเทคโนโลยี จากข้อมูลของรายงานแนวโน้มธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อมของ Salesforce ในเดือนกันยายน 2021 — พิสูจน์ว่าเทคโนโลยีเป็นจุดสร้างความแตกต่างที่ช่วยให้ธุรกิจรอดได้ โดดเด่นเหนือคู่แข่ง และขับเคลื่อนการเติบโตได้แม้ในช่วงเวลาที่แสนวุ่นวาย พบข้อมูลเชิงลึกล่าสุดจากเจ้าของและผู้บริหารธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อมกว่า 2,500 คนทั่วโลก

รายงานนี้จะเผย:

  • การสนับสนุนจากชุมชนท้องถิ่นมีผลอย่างไรบ้างกับ SME
  • SME ทำอะไรบ้างเพื่อสร้างความไว้วางใจกับลูกค้าและพนักงานเพิ่มมากขึ้น
  • เทคโนโลยีช่วยให้ SME เติบโตได้อย่างไร
  • มีอะไรเปลี่ยนแปลงไปบ้างสำหรับ SME ในช่วงปีที่ผ่านมา และมีผลกับธุรกิจอย่างไรบ้าง

ดาวน์โหลดรายงานนี้เพื่อหาคำตอบว่าคุณจะปรับโฉมใหม่และคว้าความสำเร็จในอนาคตได้อย่างไร: https://sforce.co/3sXqhEg

มีอะไรอีก? 

คุณสามารถดูการสัมมนาผ่านเว็บ On-Demand ฟรี เพื่อเรียนรู้กลยุทธ์ทางธุรกิจและนำไปใช้กับธุรกิจของคุณเพื่อนำธุรกิจไปสู่อีกระดับและปรับปรุงการให้บริการลูกค้าให้ดีที่สุดในปี 2022 และในปีต่อๆ ไป: https://sforce.co/3wZiWnT


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Google ออกแบบกล้องติดตั้งบนรถยนต์ Street View ขนาดจิ๋ว 15 ปอนด์

15 ปี ของกล้อง Street View ได้รวบรวมภาพจากทั่วทุกมุมโลก และสร้างภาพแผนที่ 360 องศาอยู่บนแพลตฟอร์ม Google Maps ซึ่งที่มาของภาพที่มีความละเอียดสูง ถูกถ่ายจากกล้องที่ติดตั้งอยู่บนรถยนต์ Street View …

อัพเดตฟีเจอร์ใหม่บน Google Maps จากงาน Google I/O 2022

ในงาน Google I/O 2022 ได้มีการพูดถึงฟีเจอร์ใหม่ๆ ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ของ Google มากมายทั้ง Android, Application, Cloud และอื่นๆ นับร้อยรายการ รวมถึง Google …