สรุปแนวโน้มและข้อมูลเชิงลึกล่าสุดสำหรับธุรกิจ SME ที่ต้องจับตามองในปี 2022

อะไรทำให้ธุรกิจสามารถรับมือกับปัญหาและขับเคลื่อนการเติบโตได้ในภาวะวิกฤติ คุณใช้เทคโนโลยีที่ถูกต้องในการปรับกระบวนธุรกิจของคุณและตอบสนองความต้องการของลูกค้าในปัจจุบันและในอนาคตแล้วหรือไม่ ในโลกที่คาดเดาสิ่งต่างๆ ยากขึ้นเรื่อยๆ ธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SME) กำลังเร่งการลงทุนด้านเทคโนโลยี จากข้อมูลของรายงานแนวโน้มธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อมของ Salesforce ในเดือนกันยายน 2021 — พิสูจน์ว่าเทคโนโลยีเป็นจุดสร้างความแตกต่างที่ช่วยให้ธุรกิจรอดได้ โดดเด่นเหนือคู่แข่ง และขับเคลื่อนการเติบโตได้แม้ในช่วงเวลาที่แสนวุ่นวาย พบข้อมูลเชิงลึกล่าสุดจากเจ้าของและผู้บริหารธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อมกว่า 2,500 คนทั่วโลก

รายงานนี้จะเผย:

  • การสนับสนุนจากชุมชนท้องถิ่นมีผลอย่างไรบ้างกับ SME
  • SME ทำอะไรบ้างเพื่อสร้างความไว้วางใจกับลูกค้าและพนักงานเพิ่มมากขึ้น
  • เทคโนโลยีช่วยให้ SME เติบโตได้อย่างไร
  • มีอะไรเปลี่ยนแปลงไปบ้างสำหรับ SME ในช่วงปีที่ผ่านมา และมีผลกับธุรกิจอย่างไรบ้าง

ดาวน์โหลดรายงานนี้เพื่อหาคำตอบว่าคุณจะปรับโฉมใหม่และคว้าความสำเร็จในอนาคตได้อย่างไร: https://sforce.co/3sXqhEg

มีอะไรอีก? 

คุณสามารถดูการสัมมนาผ่านเว็บ On-Demand ฟรี เพื่อเรียนรู้กลยุทธ์ทางธุรกิจและนำไปใช้กับธุรกิจของคุณเพื่อนำธุรกิจไปสู่อีกระดับและปรับปรุงการให้บริการลูกค้าให้ดีที่สุดในปี 2022 และในปีต่อๆ ไป: https://sforce.co/3wZiWnT


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

รวบรวมมาให้แล้ว ! รู้จักเบื้องต้น ‘Google Cloud Platform’ ที่ตอบโจทย์ธุจกิจของคุณ ผ่านผู้เชี่ยวชาญด้าน Cloud Solutions !

คลังความรู้สุดคุณภาพเกี่ยวกับ Cloud Technology ผ่าน ‘Cloud the Series by Tangerine’ ที่พาคุณไปทำความรู้จักแบบเจาะลึก ครอบคลุมตั้งแต่ข้อมูลพื้นฐาน ไปจนถึงตัวอย่างการนำมาปรับใช้จริง และช่วยให้คุณตัดสินใจหาแนวทางเลือกใช้ Google Cloud …

เปิดตัว “สมาร์ทสวิฟท์” (SMARTSWIFT) เพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ในการโอนเงินข้ามประเทศทันที [Guest Post]

ง่าย สะดวก รวดเร็ว พร้อมให้ทุกคนในไทยใช้งานแล้ววันนี้