CDIC 2023

SAP เปิดตัว GROW with SAP โซลูชัน Cloud ERP เพื่อ SMEs ในภูมิภาคอาเซียน

SAP เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (SEA) เปิดตัว GROW with SAP โซลูชัน ERP ระบบคลาวด์แบบใหม่ที่นำเสนอบริการแก่ลูกค้า SMEs โดยเฉพาะ เพื่อให้องค์กรสามารถทำงานได้อย่างรวดเร็ว คาดการณ์ธุรกิจได้อย่างแม่นยำ และสร้างสรรค์นวัตกรรมได้อย่างต่อเนื่อง

GROW with SAP ได้ผสานนำ SAP Business Technology Platform มาไว้ในบริการนี้เพื่อให้องค์กรสามารถปรับใช้และกำหนดแนวทางซอฟต์แวร์ในแบบคลาวด์เนทีฟผ่าน SAP Build โดยผู้ใช้งานสามารถสร้างแอปพลิเคชันภายในองค์กร สร้างกระบวนการทำงานอัตโนมัติ และออกแบบเว็บไซต์ธุรกิจได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องเขียนโค้ด 

จากรายงานเรื่อง The impact of the Great Resignation on digital transformation in APJ’s SMEs ของ SAP ชี้ SMEs มากกว่า 2 ใน 3 เผยว่า Digital Transformation มีความสำคัญต่อองค์กรและความอยู่รอดในอนาคตเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในปัจจุบันที่องค์กรจำเป็นต้องอาศัยผู้เชี่ยวชาญและพาร์ตเนอร์ที่สามารถให้คำแนะนำพวกเขาตลอดกระบวนการพลิกโฉมสู่ดิจิทัล เพื่อช่วยให้องค์กรสามารถรับมือกับการเปลี่ยนแปลงได้อย่างคล่องตัวและคุ้มค่ากับการลงทุน

“SME เปรียบเสมือนกระดูกสันหลังของเศรษฐกิจในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งคิดเป็นเกือบ 99% ของธุรกิจทั้งหมด ก่อให้เกิดการจ้างงาน 90% และคิดเป็นเกือบ 60% ของ GDP ในหลายประเทศในอาเซียน การร่วมมือประสานกันระหว่างกลุ่มพันธมิตรธุรกิจของ SAP และพาร์ตเนอร์ทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ผ่านการใช้ประโยชน์จากโซลูชัน GROW WITH SAP จะช่วยส่งเสริมศักยภาพขององค์กรขนาดกลางและขนาดเล็กในการขับเคลื่อนการเติบโตของเศรษฐกิจดิจิทัล กระตุ้นให้องค์กรเกิดการเติบโตอย่างต่อเนื่องและก่อให้เกิดข้อได้เปรียบทางการแข่งขันในตลาดที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ทั้งยังส่งเสริมศักยภาพเพื่อโอกาสการเติบโตทางธุรกิจระหว่างประเทศใหม่ ๆ อีกด้วย”

Verena Siow ประธานและกรรมการผู้จัดการ SAP เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

“SAP ผนึก 3 องค์ประกอบสำคัญที่มีประสิทธิภาพสูงสุดเข้าด้วยกันในโซลูชันครบวงจร เพื่อช่วยให้ลูกค้าย้ายไปยังระบบคลาวด์ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ลูกค้าของเราสามารถพัฒนาธุรกิจผ่านการใช้งานบนระบบ SAP S/4HANA® CLOUD  ตลอดจนสามารถสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ ๆ ผ่าน SAP BUSINESS TECHNOLOGY PLATFORM ซึ่งความสำเร็จดังกล่าวเป็นผลพวงมาจากการประสบการณ์ในการช่วยเหลือลูกค้ามายาวนานกว่า 50 ปีของ SAP ยิ่งเรานำเทคโนโลยีและโซลูชันดังกล่าวมาใช้งานเร็วเท่าไร ข้อได้เปรียบทางการแข่งขันขององค์กรยิ่งมีมากขึ้นเท่านั้น”

คุณกริช วิโรจน์สายลี ประธานกรรมการ บริษัท ไอแอม คอนซัลติ้ง จำกัด

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ GROW with SAP for Partners ได้ที่ SAP Partner Portal


About nittaya

Previously worked as an English lecturer and eventually becomes an ADPT content writer to inspire readers under "ADAPT, ADEPT, ADOPT" concepts อดีตอาจารย์สอนภาษาอังกฤษ ผู้ผันตัวมาเป็นนักเขียน ADPT หวังสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้อ่านภายใต้แนวคิด "ADAPT, ADEPT, ADOPT"

Check Also

จีเอเบิล โชว์ศักยภาพ ร่วมขับเคลื่อนขีดความสามารถด้านดิจิทัลทรานฟอร์เมชั่นของประเทศ ในงาน DigiTech ASEAN Thailand 2023 [Guest Post]

บริษัท จีเอเบิล จำกัด (มหาชน) หรือ G ABLE พร้อมทีมผู้บริหารร่วมโชว์ศักยภาพผู้นำดิจิทัลโซลูชันด้านดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชัน ส่งมอบโซลูชันที่ดีที่สุดแก่องค์กรธุรกิจทุกอุตสาหกรรม ในงาน ดิจิเทค อาเซียน ไทยแลนด์ 2023 มหกรรมแสดงสินค้าเจรจาธุรกิจด้านเทคโนโลยีและดิจิทัลแห่งอาเซียน ที่ได้รวบรวมผู้ให้บริการเทคโนโลยีและดิจิทัลจากนานาประเทศ

ขอเชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ “Scale Analytic, AI And Reduce Your Data Warehouse Costs by Up to 50% with IBM watsonx.data”

IBM และ Computer Union ขอเชิญผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อ “Scale Analytic, AI And Reduce Your Data Warehouse Costs by …