Breaking News
AMR | Citrix Webinar: The Next New Normal

ขอเชิญร่วมงานสัมมนาฟรี SIEMENS Simcenter for Electronics Workshop 30 พ.ค. 2019

SIEMENS ขอเชิญเหล่าวิศวกรผู้ออกแบบผลิตภัณฑ์หรืออุปกรณ์ภายในโรงงานทุกกประเภท รวมถึงผู้ดูแลด้านระบบ Software สำหรับใช้งานภายในโรงงาน เข้าร่วมงานสัมมนาฟรี “SIEMENS Simcenter for Electronics Workshop” เพื่อเรียนรู้และทดลองใช้งาน SIEMENS Simcenter สำหรับการนำไปใช้สร้างโมเดลออกแบบผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์ต่างๆ ให้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และสามารถจำลองการทดสอบได้ในหลากหลายรูปแบบ รวมถึงทำความรู้จักกับแนวคิด Digital Twin ในวันที่ 30 พฤษภาคม 2019 โดยมีรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานดังต่อไปนี้

SIEMENS Simcenter for Electronics Workshop

วันที่ 30 พฤษภาคม 2019
เวลา 8.30 – 17.00
สถานที่ Marriott Hotel Sukhumvit 57

ก้าวสู่โลกของ Digital Twin ในงานสัมมนาฟรี SIEMENS Simcenter for Electronics Workshop เพื่อเรียนรู้การใช้งานโซลูชันด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์ต่างๆ จาก SIEMENS ให้คุณสามารถทำการออกแบบได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น พร้อมทำนายผลลัพธ์การออกแบบและการใช้งานได้ล่วงหน้า ช่วยให้ผลิตภัณฑ์หรืออุปกรณ์ที่คุณทำการออกแบบนั้นมีคุณภาพสูงยิ่งขึ้น ลดต้นทุนให้ต่ำลง และสามารถทราบถึงประเด็นปัญหาต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นในการออกแบบได้ล่วงหน้า

ในสัมมนาครั้งนี้จะเป็นรูปแบบของ Workshop เต็มวัน ที่จะนำเสนอโซลูชันอันหลากหลายของ SIEMENS ในการออกแบบและทดสอบด้าน Thermal Engineering, Mechanical Engineering ไปจนถึง Multiphysics พร้อมแนวคิด Digital Twin ก้าวสู่โลกของการทำ Digital Transformation อย่างเต็มตัว

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรีทันที

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://www.powerplusfb.com/home/siemens-simcenter-for-electronics-workshop/ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Siemens-simcenter@powerplus.co.th หรือโทร 02-157-9550About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] เราคิดไกลพอหรือยัง กับการคิดให้ไกลกว่าโรคระบาด

แม้ยังเป็นประเด็นถกเถียงกันอยู่ว่า เรายังอยู่ในช่วงเริ่มต้นของการทำความเข้าใจผลพวงจากการระบาดของโควิด-19 ในระยะกลางและระยะยาว แต่ก็เป็นไปได้ว่าในอนาคตธุรกิจส่วนใหญ่จะต้องพิจารณา ถึงการเปลี่ยนแปลงในสาระสำคัญของกลยุทธ์ รูปแบบธุรกิจ และการดำเนินการต่างๆ ของตนเองด้วย ดูเหมือนว่าบรรดานักวิเคราะห์ต่างเห็นพ้องกันมากขึ้นเรื่อยๆ ว่าธุรกิจในอุตสาหกรรมต่างๆ จะต้องกลับมาครองตลาด ส่วนแบ่ง และลูกค้าได้อีกครั้ง การจะทำให้สำเร็จได้นั้น จำเป็นต้องอาศัยนวัตกรรมที่เร็วขึ้นและการตลาดที่ดียิ่งขึ้น …

[รีวิว] Samsung Galaxy XCover Pro และ Samsung Galaxy Tab Active Pro: Smartphone และ Tablet สำหรับภาคธุรกิจและอุตสาหกรรม ที่เน้นความทนทานและการปรับแต่งเพื่อการทำงาน

ทีมงาน TechTalkThai มีโอกาสได้ทดลองใช้งาน Samsung Galaxy XCover Pro อุปกรณ์ Smartphone รุ่นธุรกิจและอุตสาหกรรม กับ Samsung Galaxy Tab Active …