Breaking News
AMR | Citrix Webinar: The Next New Normal

Ruckus เปิดตัว ZoneFlex R610 มาตรฐาน 802.11ac Wave 2 ใหม่ล่าสุด

Ruckus Wireless ผู้ให้บริการโซลูชันเครือข่ายไร้สายชื่อดัง ประกาศเปิดตัว ZoneFlex R610 Access Point รุ่นใหม่ มาตรฐาน 802.11ac Wave 2 ซึ่งรองรับความเร็วในการรับส่งข้อมูลได้สูงสุดถึง 1,900 Mbps และมาพร้อมกับเทคโนโลยี BeamFlex+ ซึ่งช่วยขจัดปัญหาสัญญาณรบกวนและเพิ่มคุณภาพของสัญญาณให้ดียิ่งขึ้น

ZoneFlex R610 ถูกออกแบบมาสำหรับสภาวะแวดล้อมที่มีการใช้งานหนาแน่น เช่น โรงเรียนที่ต้องการให้บริการระบบ e-Learning ผ่าน Wi-Fi แก่นักศึกษาจำนวน 30 คนต่อห้อง หรือให้บริการ Wi-Fi ในหอประชุมเพื่อ Streaming วิดีโอระดับ HD ให้นักศึกษาหลายร้อยคนพร้อมกัน เป็นต้น

ZoneFlex R610 พร้อมทำงานร่วมกับแพลตฟอร์มการบริหารจัดการของ Ruckus ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น Appliance, Virtual หรือ Cloud-managed โดยมีคุณสมบัติเด่น ดังนี้

  • รองรับมาตรฐาน 802.11ac Wave 2
  • ทำงานแบบ Dual-band บนย่านความถี่ 2.4 และ 5 GHz โดยมีความเร็วสูงสุด 600 Mbps และ 1,300 Mbps ตามลำดับ
  • รองรับคุณสมบัติ MU-MIMO แบบ 3×3:3
  • รองรับการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ได้สูงสุด 512 เครื่อง
  • องรับการรับส่งข้อมูลบนช่องสัญญาณขนาด 160 หรือ 80+80 MHz
  • BeamFlex+ ซึ่งเป็นเทคโนโลยี Adaptive Antenna สำหรับปรับแต่งประสิทธิภาพของคลื่นสัญญาณให้เหมาะสมกับสภาวะแวดล้อมต่างๆ รวมไปถึงจัดการกับสัญญาณรบกวนโดยอัตโนมัติ
  • มีพอร์ต USB รองรับ BLE

ดาวน์โหลด Data Sheet [PDF]

รายละเอียดเพิ่มเติม: https://www.ruckuswireless.com/products/access-points/zoneflex-indoor/zoneflex-r610About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] เราคิดไกลพอหรือยัง กับการคิดให้ไกลกว่าโรคระบาด

แม้ยังเป็นประเด็นถกเถียงกันอยู่ว่า เรายังอยู่ในช่วงเริ่มต้นของการทำความเข้าใจผลพวงจากการระบาดของโควิด-19 ในระยะกลางและระยะยาว แต่ก็เป็นไปได้ว่าในอนาคตธุรกิจส่วนใหญ่จะต้องพิจารณา ถึงการเปลี่ยนแปลงในสาระสำคัญของกลยุทธ์ รูปแบบธุรกิจ และการดำเนินการต่างๆ ของตนเองด้วย ดูเหมือนว่าบรรดานักวิเคราะห์ต่างเห็นพ้องกันมากขึ้นเรื่อยๆ ว่าธุรกิจในอุตสาหกรรมต่างๆ จะต้องกลับมาครองตลาด ส่วนแบ่ง และลูกค้าได้อีกครั้ง การจะทำให้สำเร็จได้นั้น จำเป็นต้องอาศัยนวัตกรรมที่เร็วขึ้นและการตลาดที่ดียิ่งขึ้น …

[รีวิว] Samsung Galaxy XCover Pro และ Samsung Galaxy Tab Active Pro: Smartphone และ Tablet สำหรับภาคธุรกิจและอุตสาหกรรม ที่เน้นความทนทานและการปรับแต่งเพื่อการทำงาน

ทีมงาน TechTalkThai มีโอกาสได้ทดลองใช้งาน Samsung Galaxy XCover Pro อุปกรณ์ Smartphone รุ่นธุรกิจและอุตสาหกรรม กับ Samsung Galaxy Tab Active …