Black Hat Asia 2023

Ruckus เปิดตัว ZoneFlex R610 มาตรฐาน 802.11ac Wave 2 ใหม่ล่าสุด

Ruckus Wireless ผู้ให้บริการโซลูชันเครือข่ายไร้สายชื่อดัง ประกาศเปิดตัว ZoneFlex R610 Access Point รุ่นใหม่ มาตรฐาน 802.11ac Wave 2 ซึ่งรองรับความเร็วในการรับส่งข้อมูลได้สูงสุดถึง 1,900 Mbps และมาพร้อมกับเทคโนโลยี BeamFlex+ ซึ่งช่วยขจัดปัญหาสัญญาณรบกวนและเพิ่มคุณภาพของสัญญาณให้ดียิ่งขึ้น

ZoneFlex R610 ถูกออกแบบมาสำหรับสภาวะแวดล้อมที่มีการใช้งานหนาแน่น เช่น โรงเรียนที่ต้องการให้บริการระบบ e-Learning ผ่าน Wi-Fi แก่นักศึกษาจำนวน 30 คนต่อห้อง หรือให้บริการ Wi-Fi ในหอประชุมเพื่อ Streaming วิดีโอระดับ HD ให้นักศึกษาหลายร้อยคนพร้อมกัน เป็นต้น

ZoneFlex R610 พร้อมทำงานร่วมกับแพลตฟอร์มการบริหารจัดการของ Ruckus ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น Appliance, Virtual หรือ Cloud-managed โดยมีคุณสมบัติเด่น ดังนี้

  • รองรับมาตรฐาน 802.11ac Wave 2
  • ทำงานแบบ Dual-band บนย่านความถี่ 2.4 และ 5 GHz โดยมีความเร็วสูงสุด 600 Mbps และ 1,300 Mbps ตามลำดับ
  • รองรับคุณสมบัติ MU-MIMO แบบ 3×3:3
  • รองรับการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ได้สูงสุด 512 เครื่อง
  • องรับการรับส่งข้อมูลบนช่องสัญญาณขนาด 160 หรือ 80+80 MHz
  • BeamFlex+ ซึ่งเป็นเทคโนโลยี Adaptive Antenna สำหรับปรับแต่งประสิทธิภาพของคลื่นสัญญาณให้เหมาะสมกับสภาวะแวดล้อมต่างๆ รวมไปถึงจัดการกับสัญญาณรบกวนโดยอัตโนมัติ
  • มีพอร์ต USB รองรับ BLE

ดาวน์โหลด Data Sheet [PDF]

รายละเอียดเพิ่มเติม: https://www.ruckuswireless.com/products/access-points/zoneflex-indoor/zoneflex-r610


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

AIS ย้ำผู้นำบทใหม่ตัวจริง สร้างเศรษฐกิจแบบร่วมกัน ECOSYSTEM ECONOMY พร้อมก้าวข้ามทุกขีดจำกัด ส่งมอบประสบการณ์ดิจิทัลที่เหนือชั้น ตั้งแต่ระดับท้องถิ่นไปจนถึงระดับโลก ขับเคลื่อนจากเศรษฐกิจฐานรากสู่การเติบโตร่วมกันของเศรษฐกิจดิจิทัล [press release]

AIS ปักหมุดแผนการดำเนินงานปี 2023 มุ่งสร้างการเติบโตให้กับเศรษฐกิจแบบร่วมกัน หรือ ECOSYSTEM ECONOMY ผสานความร่วมมือข้ามอุตสาหกรรมร่วมผู้ประกอบการ พร้อมสร้างศักยภาพของคนไทย ผ่านนวัตกรรมโครงสร้างพื้นฐานด้านดิจิทัลที่มีความอัจฉริยะ บนโครงข่าย 5G และเน็ตบ้านที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ ส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าและคนไทย

Pure Storage นำเสนอโซลูชันเทคโนโลยีการจัดการข้อมูลและสตอเรจที่ใช้งานง่าย เปี่ยมประสิทธิภาพ และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในไทย

กรุงเทพฯ ประเทศไทย – 29 มีนาคม 2566 – Pure Storage ® (NYSE: PSTG)  ผู้บุกเบิกด้านไอทีที่นำเสนอเทคโนโลยีและบริการด้านการจัดเก็บข้อมูลที่ก้าวล้ำที่สุดในโลก เปิดตัว FlashBlade //E™ โซลูชันสำหรับจัดเก็บข้อมูลแบบไม่มีโครงสร้าง (Unstructured Data)  สามารถปรับขนาดแบบ Scale-out รองรับการเติบโตของข้อมูลอย่างรวด เร็วด้วยคุณสมบัติการประหยัดพลังงานระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม โดดเด่นด้วยต้นทุนการจัดซื้อที่ใกล้เคียงกับดิสก์ และค่าใช้จ่ายการดำเนินงานที่ต่ำกว่ามาก FlashBlade …