Ruckus เปิดตัว AP รุ่นใหม่มาตรฐาน 802.11ac Wave 2 สำหรับโรงพยาบาลและโรงแรม

Ruckus ผู้ใช้บริการโซลูชันเครือข่ายไร้สายชื่อดัง ประกาศเปิดตัว ZoneFlex H510 Access Point สำหรับติดกำแพงรุ่นใหม่ มาตรฐาน 802.11ac Wave 2 ที่ถูกออกแบบมาเพื่อใช้งานในโรงพยาบาล โรงแรม และหอพักโดยเฉพาะ

ZoneFlex H510 รองรับการทำงานแบบ Dual Band บนย่านความถี่ 2.4 และ 5 GHz ตามมาตรฐาน 802.11ac Wave 2 โดยมีความเร็วสูงสุด 867 Mbps บนย่านความถี่ 5 GHz และ 300 Mbps บนย่านความถี่ 2.4 GHz รองรับผู้ใช้สูงสุดถึง 100 คน นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับพอร์ต Ethernet ระดับ Gigabit จำนวน 5 พอร์ตสำหรับเชื่อมต่อผ่านสาย LAN

คุณสมบัติเด่นของ ZoneFlex H510

  • ฟมาตรฐาน 802.11ac Wave 2 แบบ MU-MIMO 2×2:2
  • พอร์ต Ethernet ระดับ Gigabit จำนวน 5 พอร์ต
  • รองรับการจ่ายไฟผ่าน PoE ตามมาตรฐาน 802.3af
  • รองรับฟีเจอร์ ChannelFly เทคนิคการเลือกช่องสัญญาณอัจฉริยะ
  • รองรับเทคนิค BeamFlex+ สำหรับปรับแต่งเสาสัญญาณเพื่อให้ได้คุณภาพของสัญญาณที่ดีที่สุด
  • รองรับการเชื่อมต่อแบบ SmartMesh
  • บริหารจัดการแบบ Standalone หรือผ่าน Ruckus ZoneDirector, SmartZone และ FlexMaster ได้
  • ติดตั้งกับกำแพงได้ง่าย

ดาวน์โหลด Data Sheet [PDF]

รายละเอียดเพิ่มเติม: https://www.ruckuswireless.com/products/access-points/zoneflex-indoor/zoneflex-h510


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

NEXUS เชิญร่วมสัมมนาฟรี “Digitizing Intelligent Omni-Channel for your Retail Business” อาวุธลับความสำเร็จของธุรกิจค้าปลีกในรูปแบบใหม่

บริษัท เน็กซัส ซิสเท็ม รีซอร์สเซส จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านการให้คำปรึกษา วางระบบซอฟต์แวร์ เพื่อเพิ่มศักยภาพธุรกิจ ร่วมกับ SAP ผู้พัฒนาซอฟต์แวร์ อันดับ 1 และ DELL EMC ผู้ให้บริการฮาร์ดแวร์ ชั้นนำของโลก ขอเรียนเชิญผู้บริหาร ทีมไอที และผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนา "Digitizing Intelligent Omni-Channel for your Retail Business" เพื่อเรียนรู้แนวทางการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีต่างๆ มาเปลี่ยนให้ธุรกิจค้าปลีกของคุณก้าวสู่การเป็น Omni-Channel และ Online-to-Offline (O2O) ได้อย่างเต็มตัว ในวันที่ 30 กรกฎาคม 2019 โดยมีรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานดังนี้

กรณีศึกษา: API กับการทำ Open Banking และการนำ API ไปต่อยอดธุรกิจในอุตสาหกรรมอื่นทั่วโลก

คงปฏิเสธไม่ได้ว่าทุกวันนี้ข้อมูลได้เข้ามามีบทบาททั้งในการทำงานและการใช้ชีวิตประจำวันของทุกคนเป็นอย่างมาก และ API นั้นก็ถือเป็นเบื้องหลังที่สำคัญอันหนึ่งในการทำให้การนำข้อมูลมาใช้งานนั้นเกิดขึ้นได้อย่างแพร่หลายและกว้างขวางอย่างทุกวันนี้ ในบทความนี้เราจะมาเล่าถึงกรณีศึกษาในการนำ API มาใช้ในธุรกิจต่างๆ ทั้งกรณีของการทำ Open Banking ที่กำลังเป็นแนวโน้มใหญ่ และการใช้งาน API ในธุรกิจอุตสาหกรรมอื่นๆ เพื่อเป็นแนวทางให้ทุกท่านได้นำไปประยุกต์ใช้เข้ากับธุรกิจของตนเองได้