[PR] บริษัท ไรป์ เทคโนโลยี ( ประเทศไทย ) ได้รับรางวัล “APxJ Aggregator of the Year” จาก Zimbra

บริษัท ไรป์ ( rhipe ) สำนักงานในประเทศไทยได้รับรางวัล “APxJ Aggregator of the Year” จาก Zimbra ผู้ผลิตโซลูชั่นระบบการทำงานร่วมกันบนมาตรฐานระบบเปิด โดยได้รับมอบรางวัลดังกล่าวในงานการประชุมสุดยอดคู่ค้า ( partner summit ) ของ Zimbra ซึ่งจัดขึ้นที่กรุงเทพมหานครเมื่อวันที่ 28 เมษายน ปีนี้

rhipe-apxj-aggregator-of-the-year-reward-by-zimbra

การรับมอบรางวัลครั้งนี้ มีผู้บริหารของทาง ไรป์ 2 ท่านคือคุณวอร์เรน โนแลน ( Warren Nolan ) หัวหน้าผู้อำนวยการฝ่ายขาย และ คุณภัทร ยงวณิชย์ กรรมการผู้จัดการฝ่ายขายประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ร่วมรับมอบรางวัลอันน่าภูมิใจนี้โดยคุณโนแลน กล่าวว่า “ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ขึ้นมารับรางวัลแทนสำนักงานของเราในประเทศไทย รางวัลนี้แสดงให้เห็นถึงการทำงานอย่างหนักและดีเยี่ยมอย่างสม่ำเสมอของทีมงานของเราในประเทศไทย ในการให้การสนับสนุนการทำงานของทั้งคู่ค้าและเจ้าของผลิตภัณฑ์ นับตั้งแต่ที่ rhipe ร่วมทำงานกับทาง Zimbra ในปี 2014 เป็นต้นมา เราพบว่า Zimbra มีผลิตภัณฑ์ที่ทรงคุณค่าอย่างสูงต่อคู่ค้าของเรา และการร่วมงานกับ Zimbra ซึ่งเป็นผู้นำในตลาดเป็นผลดีต่อเราอย่างยิ่ง”

คุณเบรนต์ ไรมส์ ( Brent Rhymes ) รองประธานฝ่ายบริหารของ Synacor ร่วมแสดงความยินดีกับ ไรป์ ในการได้รับรางวัลนี้และกล่าวแสดงให้เห็นถึงความสัมพันธ์อันแนบแน่นของสององค์กรนี้ว่า “ผมรู้สึกยินดีอย่างยิ่งกับความสำเร็จของ ไรป์ รางวัลนี้แสดงให้เห็นถึงการทำงานอย่างหนักในการผลักดันโซลูชั่นที่หลากหลายของ Zimbra ให้แก่ประชาคมคู่ค้าทั้งหลายในภูมิภาคนี้ บริษัท ไรป์ มีความเข้าใจและมองเห็นคุณประโยชน์ของ Zimbra platform อย่างชัดเจนต่อคู่ค้าของเราและสามารถนำเอาความสามารถนี้ไปช่วยให้คู่ค้าทั้งหลายให้เติบโตอย่างรวมเร็วทั่วทั้งภูมิภาค”

บริษัทไรป์ นำเสนอบริการ Zimbra Business Service Provider ( BSP ) Program ครอบคลุม 6 ประเทศในภูมิภาค APxJ ( เอเชียแปซิฟิกไม่รวมญี่ปุ่น ) และมียอดขายที่เติบโตอย่างสูงในปีการเงิน 2014 ถึง 53% เมื่อเทียบกับปีการเงิน 2013

rhipe-apxj-aggregator-of-the-year-reward-by-zimbra-2

คุณภัทร ยงวณิชย์ ผู้บริหารที่ดูแลสำนักงานในประเทศไทย กล่าวว่า “เราประสบความสำเร็จอย่างสูงในการร่วมมือทำงานกับทาง Zimbra และแน่นอนเรามองไปข้างหน้าที่จะเติบโตต่อเนื่องไปในภูมิภาคนี้อีก ซึ่งเร็ว ๆ นี้เรามุ่งมั่นที่จะจัดงาน rhipe Cloud Channel Summit เพื่อแสดงให้เห็นถึงความสามารถของโซลูชั่นระบบการทำงานร่วมกันบนมาตรฐานระบบเปิดของ Zimbra ต่อลูกค้าในวงกว้าง”

งานสัมมนา rhipe Cloud summit ที่จะจัดขึ้นในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เน้นในเรื่องของการแสดงเทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงโลกและนวัตกรรมใหม่ ๆ ( Technology Disruption and Innovation ) โดยเริ่มที่ประเทศไทยในเร็ว ๆ นี้ ตามด้วย สิงคโปร์, มาเลเซีย, ฟิลิปปินส์และอินโดนีเซีย สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.rhipe.com/rhipe-cloud-channel-summit-2016/

คุณภัทร ยงวณิชย์ กรรมการผู้จัดการฝ่ายขายประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท บริษัท ไรป์ เทคโนโลยี ( ประเทศไทย )
คุณภัทร ยงวณิชย์ กรรมการผู้จัดการฝ่ายขายประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท บริษัท ไรป์ เทคโนโลยี ( ประเทศไทย )

2016 Zimbra Partner Summit จัดขึ้นที่กรุงเทพ มีตัวแทนบริษัทต่าง ๆ เข้าร่วมงานมากกว่า 80 บริษัททั้งจากภูมิภาคเอเชียเหนือและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งผู้เข้าร่วมงานได้รับความรู้จากผู้บริหารของ Synacor กับ Zimbra และผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมนี้อีกหลายท่าน ในงาน คุณไฮเมส ไบฮ์ส ( Himesh Bhise ) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Synacor และ คุณเบรนท์ รีเมส ( Brent Rhymes ) รองประธานฝ่ายบริหาร ของ Synacor และ คุณมาคัส เทา ( Marcus Teo ) รองประธานประจำภูมิภาค APxJ ของ Zimbra ได้ร่วมกันปราศรัยแสดงความยินดีกับคู่ค้าที่ทำหน้าที่เป็นช่องทางการขาย ( channel partners ) ของ Zimbra และเรื่องที่เป็นจุดเน้นในงานนี้คือคำมั่นสัญญาของ Synacor ในการลงทุนในตลาด APxJ ( เอเชียแปซิฟิกไม่รวมประเทศญี่ปุ่น ) และ Zimbra Collaboration Server หลังจากงานสัมมนาเสร็จสิ้น Synacor และ Zimbra ยังเป็นเจ้าภาพจัดงานเลี้ยงอาหารเย็นและมอบรางวัลให้กับทางคู่ค้าในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกไม่รวมญี่ปุ่น ซึ่งมีส่วนร่วมในการผลักดันการเติบโตทางธุรกิจของ Zimbra ในภูมิภาคนี้อีกด้วย

 

เกี่ยวกับ ไรป์ ( rhipe )

rhipe ( ASX:RHP ) เป็นบริษัทที่มีช่องทางการขายผ่านระบบคลาวด์ ( cloud channel company ) โดย rhipe ได้รับการยอมรับว่าเป็นเชี่ยวชาญชั้นแนวหน้าในการการขายซอฟต์แวร์ลิขสิทธิ์แบบเช่าใช้ ( subscription-software licensing ) ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก มีคู่ค้าที่เป็นผู้ผลิตรายสำคัญอย่างเช่น Microsoft, IBM SoftLayer, VMware, Citrix, Red Hat, Trend Micro และอื่น ๆ rhipe เป็นบริษัทที่เน้นการขายผ่านคลาวด์และตัวแทนการขายเป็นอันดับแรก ( The Cloud first, channel first company ) โดยเป็นผู้จัดหาโซลูชั่นคลาวด์สมบูรณ์แบบครบถ้วน ( complete end-to-end cloud solutions ) ให้แก่คู่ค้าครอบคลุมทั้งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ช่วยคู่ค้าให้เติบโตและอยู่รอดได้ในเศรษฐกิจแบบคลาวด์ที่พึ่งเกิดขึ้น นอกจากนั้น rhipe ยังมีแผนกบริการและให้การสนับสนุนลูกค้าเกี่ยวกับ Microsoft Office 365 implementation ที่ได้รับรางวัลมาแล้วมากมาย ชื่อเดิมของ rhipe คือ NewLease ซึ่งได้มีการเปลี่ยนชื่อใหม่ในปี 2014 และมีสำนักงานอยู่ในเมืองต่าง ๆ ทั่วโลกอันได้แก่ เมลเบิร์น ซิดนีย์ โอ๊คแลนด์ สิงคโปร์ กรุงเทพมหานคร มานิลา กัวลาลัมเปอร์ จาการ์ต้า และ นิวยอร์ก

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ rhipe สามารถดูได้ที่ http://www.rhipe.com หรือติดต่อ Carolyn Agombar, VP Marketing, E: carolyn.agombar@rhipe.com

 


About TechTalkThai_PR

Check Also

ซิสโก้เปิดตัวนวัตกรรมที่กำหนดมาตรฐานในวงการอุตสาหกรรม (Industry-defining Innovations) สำหรับโลกที่เชื่อมต่ออย่างปลอดภัยมากขึ้น และครอบคลุมอย่างทั่วถึง ที่งาน Cisco Live US 2023 [Guest Post]

CISCO LIVE, ลาสเวกัส, 7 มิถุนายน 2566 —วันนี้ ซิสโก้ (CSCO) ผู้นำด้านระบบเครือข่ายและความปลอดภัยระดับองค์กรได้เปิดตัวเทคโนโลยีและความก้าวหน้าในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ของระบบเครือข่าย ระบบรักษาความปลอดภัย และแอปพลิเคชัน พร้อมกันนี้ ซิสโก้ได้เผยวิสัยทัศน์เกี่ยวกับการนำเสนอประสบการณ์แบบครบวงจรที่เรียบง่ายมากขึ้นสำหรับลูกค้าและคู่ค้า …

Cisco เปิดตัว Cisco Secure Access ช่วยเพิ่มความปลอดภัยสำหรับ Hybrid-workforce

Cisco เปิดตัว Cisco Secure Access โซลูชัน Security Service Edge ที่ช่วยเพิ่มความปลอดภัยสำหรับผู้ใช้งานแบบ Hybrid-workforce