VSM365 Webinars EP.8 : Zimbra 9 แพลตฟอร์มอีเมลในการทำงานสำหรับองค์กร การประชุมออนไลน์ การแชร์เอกสาร เพื่อให้การทำงาน Work From Home มีประสิทธิภาพสูงสุด พร้อมกับนวัตกรรม Cloud Solutions จาก Huawei Cloud ที่จะช่วยให้การ Migrate ข้อมูลขององค์กรขึ้นระบบ Cloud ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมVSM365 Webinar EP.8  ในหัวข้อ  ” Zimbra 9 แพลตฟอร์มอีเมลในการทำงานสำหรับองค์กร การประชุมออนไลน์ การแชร์เอกสาร เพื่อให้การทำงาน Work From Home มีประสิทธิภาพสูงสุด พร้อมกับนวัตกรรม Cloud Solutions จาก Huawei Cloud ที่จะช่วยให้การ Migrate ข้อมูลขององค์กรขึ้นระบบ Cloud ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป” ในวันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2021 เวลา 10.00 – 14.30 น. ติดตามรายละเอียดทั้งหมดได้ดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ : Zimbra 9 แพลตฟอร์มอีเมลในการทำงานสำหรับองค์กร การประชุมออนไลน์ การแชร์เอกสาร เพื่อให้การทำงาน Work From Home มีประสิทธิภาพสูงสุด พร้อมกับนวัตกรรม Cloud Solutions จาก Huawei Cloud ที่จะช่วยให้การ Migrate ข้อมูลขององค์กรขึ้นระบบ Cloud ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

ผู้บรรยาย : คุณ ชวัลสิทธิ์ รงค์ทอง  – Solution Architect (Cloud & AI), Huawei Technologies (Thailand) Co., Ltd. – Huawei และ คุณ อาทิตย์ กำนัลรัตน์ – Presale Technical Specialist Asia – Zimbra

วันเวลา : วันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2021 เวลา 10.00 – 14.30 น.

ช่องทางการบรรยาย : Online Web Conference

ภาษา: ไทย

ลิงก์ลงทะเบียน : https://forms.gle/XPpf6R7t8tonZ26a7

ปัจจุบันบริการ Cloud Solution ได้เข้ามามีบทบาทสามารถตอบโจทย์และครอบคลุมทุกความต้องการทางธุรกิจได้อย่างหลากหลาย ด้วยนวัตกรรม Cloud รูปแบบใหม่ จาก Huawei Cloud ที่จะช่วยให้การย้ายขึ้น Cloud เป็นเรื่องง่าย อีกทั้งยังถูกออกแบบให้ตอบโจทย์องค์กรต่าง ๆ ได้อย่างเหมาะสม คุ้มค่า รวดเร็ว ปลอดภัย และ ลดต้นทุน ควบคู่ไปกับ Zimbra ระบบอีเมลแบบ All-in-one แพลตฟอร์มอีเมล เพิ่มขีดความสามารถในการจัดเก็บข้อมูล เอกสาร และการทำงานร่วมกันสำหรับองค์กรให้มีประสิทธิภาพสูงสุด มีความปลอดภัย สามารถทำงานร่วมกับ Slack, Dropbox และ Zoom ที่มาพร้อมด้วยฟังก์ชันอื่น ๆ อีกมากมาย

ผู้เข้าอบรมจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับ:

  1. การแนะนำ  วิธีการ Migrate ระบบ ขึ้น Huawei Cloud เทคโนโลยีใหม่ ของ Huawei  เพื่อวางแผลและรับมือในการจะต้องเตรียมเคลื่อนย้ายข้อมูลได้อย่างไรบ้าง
  2. แพลตฟอร์มที่ให้บริการอีเมล์ จาก Zimbra ซึ่งไม่เพียงแค่การจัดการอีเมล์ แต่ยังคงรวมไปถึงการทำงานร่วมกันไม่ว่าจะเป็น การแชร์์ไฟล์, การประชุมออนไลน์, สร้างและจัดการเอกสารต่างๆ และความสามารนในการใช้งานร่วมกับโปรแกรมอื่นๆ เช่น Zoom, Slack

แจกใบ E-certificate และของรางวัล

แจกฟรี! ร่ม Huawei Limited พร้อมรับใบ e-Certificate สำหรับผู้เข้าร่วมงานทุกท่าน และลุ้นรับของรางวัลอีกมากมายเพียงร่วมสนุกตอบคำถามภายในงาน


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

มาตรฐาน Compute Express Link 3.0 ออกแล้วเพิ่มความแรงบน PCIe 6.0 พร้อมฟีเจอร์การเชื่อมต่ออย่างซับซ้อน

Compute Express Link (CXL) เป็นมาตรฐานที่มีจุดประสงค์เพื่อเชื่อมต่อ CPU เข้ากับตัวเร่งการประมวลผลให้สามารถใช้หน่วยความจำร่วมกันได้ โดยพัฒนาต่อยอดอยู่บนมาตรฐานการเชื่อมต่อแบบ PCIe ซึ่งเวอร์ชัน 1.0, 1.1 และ 2.0 ในช่วงปี …

เริ่มต้นกับ 5G NEXTGen Platform พร้อมนำพลังแห่ง 5G สู่ทุกธุรกิจ

หากพูดถึง 5G หลายท่านคงเคยได้ใช้งานผ่านมือถือกันมาบ้างแล้ว แต่นั่นเป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งในมุมของฝั่ง Consumer ที่ท่านคุ้นเคยเท่านั้น แต่การนำ 5G มาใช้ในธุรกิจจริง ถึงแม้จะเป็นที่ตระหนักรับรู้ ว่า 5G มีขีดความสามารถมากมาย ที่รองรับการใช้งานเพื่อธุรกิจยุคใหม่ แต่สำหรับการนำไปใช้งานขององค์กรยังถือเป็นเรื่องที่ท้าทาย …