VSM365 Webinars EP.8 : Zimbra 9 แพลตฟอร์มอีเมลในการทำงานสำหรับองค์กร การประชุมออนไลน์ การแชร์เอกสาร เพื่อให้การทำงาน Work From Home มีประสิทธิภาพสูงสุด พร้อมกับนวัตกรรม Cloud Solutions จาก Huawei Cloud ที่จะช่วยให้การ Migrate ข้อมูลขององค์กรขึ้นระบบ Cloud ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมVSM365 Webinar EP.8  ในหัวข้อ  ” Zimbra 9 แพลตฟอร์มอีเมลในการทำงานสำหรับองค์กร การประชุมออนไลน์ การแชร์เอกสาร เพื่อให้การทำงาน Work From Home มีประสิทธิภาพสูงสุด พร้อมกับนวัตกรรม Cloud Solutions จาก Huawei Cloud ที่จะช่วยให้การ Migrate ข้อมูลขององค์กรขึ้นระบบ Cloud ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป” ในวันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2021 เวลา 10.00 – 14.30 น. ติดตามรายละเอียดทั้งหมดได้ดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ : Zimbra 9 แพลตฟอร์มอีเมลในการทำงานสำหรับองค์กร การประชุมออนไลน์ การแชร์เอกสาร เพื่อให้การทำงาน Work From Home มีประสิทธิภาพสูงสุด พร้อมกับนวัตกรรม Cloud Solutions จาก Huawei Cloud ที่จะช่วยให้การ Migrate ข้อมูลขององค์กรขึ้นระบบ Cloud ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

ผู้บรรยาย : คุณ ชวัลสิทธิ์ รงค์ทอง  – Solution Architect (Cloud & AI), Huawei Technologies (Thailand) Co., Ltd. – Huawei และ คุณ อาทิตย์ กำนัลรัตน์ – Presale Technical Specialist Asia – Zimbra

วันเวลา : วันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2021 เวลา 10.00 – 14.30 น.

ช่องทางการบรรยาย : Online Web Conference

ภาษา: ไทย

ลิงก์ลงทะเบียน : https://forms.gle/XPpf6R7t8tonZ26a7

ปัจจุบันบริการ Cloud Solution ได้เข้ามามีบทบาทสามารถตอบโจทย์และครอบคลุมทุกความต้องการทางธุรกิจได้อย่างหลากหลาย ด้วยนวัตกรรม Cloud รูปแบบใหม่ จาก Huawei Cloud ที่จะช่วยให้การย้ายขึ้น Cloud เป็นเรื่องง่าย อีกทั้งยังถูกออกแบบให้ตอบโจทย์องค์กรต่าง ๆ ได้อย่างเหมาะสม คุ้มค่า รวดเร็ว ปลอดภัย และ ลดต้นทุน ควบคู่ไปกับ Zimbra ระบบอีเมลแบบ All-in-one แพลตฟอร์มอีเมล เพิ่มขีดความสามารถในการจัดเก็บข้อมูล เอกสาร และการทำงานร่วมกันสำหรับองค์กรให้มีประสิทธิภาพสูงสุด มีความปลอดภัย สามารถทำงานร่วมกับ Slack, Dropbox และ Zoom ที่มาพร้อมด้วยฟังก์ชันอื่น ๆ อีกมากมาย

ผู้เข้าอบรมจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับ:

  1. การแนะนำ  วิธีการ Migrate ระบบ ขึ้น Huawei Cloud เทคโนโลยีใหม่ ของ Huawei  เพื่อวางแผลและรับมือในการจะต้องเตรียมเคลื่อนย้ายข้อมูลได้อย่างไรบ้าง
  2. แพลตฟอร์มที่ให้บริการอีเมล์ จาก Zimbra ซึ่งไม่เพียงแค่การจัดการอีเมล์ แต่ยังคงรวมไปถึงการทำงานร่วมกันไม่ว่าจะเป็น การแชร์์ไฟล์, การประชุมออนไลน์, สร้างและจัดการเอกสารต่างๆ และความสามารนในการใช้งานร่วมกับโปรแกรมอื่นๆ เช่น Zoom, Slack

แจกใบ E-certificate และของรางวัล

แจกฟรี! ร่ม Huawei Limited พร้อมรับใบ e-Certificate สำหรับผู้เข้าร่วมงานทุกท่าน และลุ้นรับของรางวัลอีกมากมายเพียงร่วมสนุกตอบคำถามภายในงาน


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

Distributed Services Switch คืออะไร? Data Center Switch จะเปลี่ยนไปอย่างไรจากการมาของ Data Processing Unit (DPU)?

การมาของ Data Center Switch ชนิดใหม่ที่มีชื่อเรียกว่า Distributed Services Switch นี้เรียกได้ว่ามีโอกาสที่จะเข้ามาพลิกโฉมการออกแบบ Data Center Networking ทั้งภายในองค์กรและภายในบริการ Cloud ไปอย่างสิ้นเชิงในอนาคต จากการนำ Data Processing Unit หรือ DPU มาใช้สร้างความเป็นไปได้ในแนวทางใหม่ๆ และการแก้ไขปัญหาคอขวดภายในระบบเครือข่ายที่น่าสนใจ ในบทความนี้ทีมงาน TechTalkThai จะพาทุกท่านไปรู้จักกับแนวคิดของ Distributed Services Switch กันเพื่อให้เห็นภาพทั้งในเชิงเทคโนโลยี, การออกแบบ และการประยุกต์ใช้งาน เพื่อให้เป็นประโยชน์กับเหล่า Network Engineer ทั่วไทยกันครับ

Free webinar สำหรับผู้เริ่มต้นใช้งาน AWS : “ตั้งค่า S3 และ CloudFront อย่างไรให้ต้นทุนเว็บไซต์ถูกลงได้อีก ครั้งที่3” by Classmethod Thailand

ขอเชิญผู้ที่สนใจทุกท่านเข้าร่วม Classmethod Webinar สัมมนาออนไลน์ฟรี สำหรับผู้เริ่มต้นใช้งาน AWS โดยเนื้อหาจะสอนวิธีการ deploy เว็บเพจ Static ในราคาที่ถูกแสนถูก ใช้งานได้จริง ด้วยเงินแค่หลักสิบ