[video webinar] เบื่อไหมที่ต้องทำงานซ้ำๆเป็นประจำทุกวัน ? “AI-Powered Automation with IBM RPA” สามารถช่วยคุณได้

เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคมที่ผ่านมา สำหรับใครที่พลาดฟัง Webinar จาก Computer Union ในหัวข้อ “เบื่อไหมที่ต้องทำงานซ้ำๆเป็นประจำทุกวัน ? “AI-Powered Automation with IBM RPA” สามารถช่วยคุณได้” ซึ่งจะพูดเรื่องของ IBM RPA กับการใช้งานในธุรกิจ โดยทีมงาน TechTalkThai ได้อัปโหลดวีดีโอให้ท่านติดตามย้อนหลังได้ในบทความนี้ครับ

ผู้บรรยาย :  คุณอนุกูล คงสกูล ตำแหน่ง Presales Software Specialist จาก บริษัท คอมพิวเตอร์ยูเนี่ยน จำกัด

สภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่มีการแข่งขันสูงขึ้นในปัจจุบัน องค์กรต่างๆพยายามเพิ่มประสิทธิภาพในการดำเนินธุรกิจโดยใช้ประโยชน์จาก Business Automation Platform เพื่อเปลี่ยนวิธีการทำงานให้สำเร็จลุล่วงอย่างรวดเร็ว เป้าหมายที่สำคัญอย่างหนึ่งคือ การเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของพนักงานและเร่งสร้างนวัตกรรมในการดำเนินธุรกิจเพื่อขับเคลื่อนการเติบโตของธุรกิจและผลประกอบการ

การใช้บอท (RPA) เพื่อทำให้งานของมนุษย์ที่ทำซ้ำ ๆ เป็นไปโดยอัตโนมัติจึงเป็นอีกหนึ่งวิธีที่หลายองค์กรกำลังมองหา ซึ่งตามรายงานของ Gartner, Inc. Robotic Process Automation (RPA) เป็นซอฟแวร์ตัวหนึ่งที่เติบโตเร็วที่สุดในตลาดซอฟต์แวร์สำหรับองค์กรทั่วโลก ระหว่างปี 2563 ถึง 2570 โดย RPA มี CAGR ที่คาดไว้ที่ 33.6% และคาดว่าจะมีมูลค่าตลาดทั่วโลกที่ 10.6 พันล้านดอลลาร์ภายในปี 2570

Agenda:

  • ลักษณะและประเภทงานต่างๆในกระบวนการทางธุรกิจ
  • ขั้นตอนที่จะทำให้กระบวนการทำงานทางธุรกิจเป็นไปในลักษณะ Hyper Automation
  • ทำความรู้จักกับ IBM Business Automation platform และ IBM RPA
  • จุดเด่นและข้อแตกต่างของ IBM RPA
  • Business use cases สำหรับ IBM RPA

About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

[Video] Yip In Tsoi x VMware ตอบโจทย์ธุรกิจองค์กรด้วยโซลูชัน Hybrid Cloud จาก VMware

ด้วยประสบการณ์ของธุรกิจ IT สำหรับภาคธุรกิจองค์กรไทยยาวนานกว่า 60 ปี Yip In Tsoi พร้อมให้บริการโซลูชัน Hybrid Cloud จาก VMware เพื่อช่วยให้ธุรกิจองค์กรไทยสามารถเดินหน้าต่อไปได้ท่ามกลางความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วได้อย่างยืดหยุ่น ในฐานะพันธมิตรของ VMware กว่า 12 ปี และมีทีมงานวิศวกรผู้เชี่ยวชาญกว่า 500 คน

พบช่องโหว่ร้ายแรงบน Zyxel Firewall แนะผู้ใช้งานเร่งอัปเดต

ช่องโหว่หมายเลข cve-2022-30525 นี้ถูกค้นพบโดยทีมงาน Rapid 7 ซึ่งปัจจุบันได้กลายเป็นโมดูลใน Metasploit แล้ว ดังนั้นผู้ใช้งานเร่งอัปเดตกันด้วยครับ