Computer Union ขอเรียนเชิญ Data Engineer, Data Analyst, ผู้ปฏิบัติงานด้าน IT Infrastructure และผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อ “Transform data from different source into a trusted with IBM Data Integration” เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับโซลูชันสำหรับการรวบรวมข้อมูล ซึ่งจะจัดขึ้นในวันพุธที่ 18 สิงหาคม 2564 เวลา 14.00 – 15.30 น.

รายละเอียดการบรรยาย
หัวข้อ : Transform data from different source into a trusted with IBM Data Integration
ผู้บรรยาย :
- คุณอานนท์ มณฑาทิพย์กุล ตำแหน่ง Data & AI Sale Specialist จาก บริษัท ไอบีเอ็ม ประเทศไทย จำกัด
- คุณอนุวรรตน์ ชำนาญเวช ตำแหน่ง Presales Software Specialist จากบริษัท คอมพิวเตอร์ยูเนี่ยน จำกัด
วันเวลา : พุธที่ 18 สิงหาคม 2564 เวลา 14.00 – 15.30 น.
ภาษา : ไทย
ช่องทางการบรรยาย : Zoom Webinar
ลิงก์ลงทะเบียน : https://us06web.zoom.us/webinar/register/WN_p5_QvwnaRQqqTrhl43g6tA
ปัจจุบันนี้ข้อมูลในองค์กรมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว มีการจัดเก็บข้อมูลที่แตกต่างกันและกระจายอยู่ในหลายระบบ กระบวนการรวบรวมข้อมูลเป็นสิ่งที่สำคัญเป็นลำดับต้นๆ ในการทำ Business Intelligence เนื่องจากข้อมูลที่ถูกนำมาวิเคราะห์จะต้องเป็นข้อมูลที่ถูกต้องและน่าเชื่อถือ
IBM Data Integration มี solution ในการรวบรวมข้อมูลที่ทันสมัยพร้อมทั้งสามารถตรวจสอบคุณภาพของข้อมูล รองรับได้ทั้งข้อมูลที่มีจำนวนมากและข้อมูลที่มีความซับซ้อน สามารถทำงานร่วมกับ environment ต่างๆ เพิ่มความรวดเร็วในการเคลื่อนย้ายข้อมูล ทำให้องค์กรสามารถนำข้อมูลไปใช้ในการวิเคราะห์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
Agenda:
– Overview current business requirement to address
– Customer pain point
– Data integration Use cases
– Benefit
– IBM Data integration products overview
– IBM DataStage
– IBM QualityStage
– IBM Data Replication (CDC)
– Q&A