[Guest Post] Pure Storage ได้รับเลือกให้เป็นผู้นำในตลาด Enterprise Flash Array Storage

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – 21 มกราคม 2020 – Pure Storage (NYSE: PSTG) ผู้บุกเบิกทางด้าน IT ที่นำเสนอบริการ Storage as a Service ท่ามกลางโลกยุค Multi-Cloud ได้ออกมาประกาศวันนี้ว่า TrustRadius ได้มอบรางวัล Best Customer Support และ Best Usability ให้แก่ FlashArrayTM โดยการนับรวมคะแนนเฉลี่ย trScore ที่ได้ 9.2 คะแนนจาก 10 คะแนนเต็ม และการได้รับการรีวิวและให้คะแนนจากลูกค้าที่ผ่านการรับรองตัวตนถึง 335 ราย FlashArray จึงชนะรางวัลในหมวด Enterprise Flash Array Storage มาในครั้งนี้

Pure Storage ได้รับรางวัล Best Customer Support จาก TrustRadius จากการแสดงความคิดเห็นของลูกค้าโดยตรง” คุณ Megan Headley, VP of Research แห่ง TrustRadius กล่าว “ผู้รีวิวบน TrustRadius ได้แสดงความเห็นส่วนใหญ่ถึงความเร็ว, ความรู้ และความเป็นมืออาชีพของ Pure Storage

จากการอ้างอิงข้อมูลความคิดเห็นของลูกค้าทั้งหมด รางวัล TrustRadius Top Rated Awards จึงกลายเป็นมาตรฐานของวงการสำหรับโซลูชันเทคโนโลยี B2B ที่มีความเที่ยงตรง โดยตัวอย่างของประสบการณ์และผลลัพธ์ที่ลูกค้าได้รับจากการใช้ FlashArray มีดังนี้:

Pure Storage เหนือกว่าคู่แข่งของตนเองอย่างเห็นได้ชัด ไม่เพียงแต่ประสิทธิภาพและพื้นที่ความจุจะดีกว่าและเร็วกว่าเท่านั้น แต่การที่สามารถประเมินค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษาหลังการขายได้อย่างแม่นยำก็ทำให้เราตัดสินใจได้โดยแทบไม่ต้องคิด” คุณ Kevin Hannon, IT Director, Town of Belchertown, Massachusetts กล่าว
อ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

Pure ตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่รับเลือกจาก TrustRadius ให้เป็นผู้นำในตลาด Flash Storage” คุณ Shawn Hansen, FlashArray General Manager แห่ง Pure Storage กล่าว “เมื่อรวมกับการได้รับเลือกให้เป็น Gartner Magic Quadrant Leader สำหรับ Primary Storage Arrays และการเป็นผู้นำของ Medallia Net Promoter แล้ว เราเชื่อว่ารางวัลเหล่านี้ได้แสดงให้เห็นว่าหัวใจสำคัญในการเป็นผู้นำในตลาดระยะยาวนั้นก็คือการสร้างประสบการณ์ที่สร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าได้อย่างแท้จริง

Pure ได้รับการยกย่องจากลูกค้ามาอย่างต่อเนื่องและปีนี้ก็ถือเป็นปีที่หกแล้วที่ทางบริษัทยังคงได้รับคะแนน NPS ในอันดับหนึ่งเปอร์เซ็นต์แรกจากคะแนน Medallia-benchmarked B2B ในขณะที่ธุรกิจยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง ในปีนี้ Pure ได้รับคะแนนเพิ่มเป็น 83.5 คะแนน ซึ่งมากกว่าค่าเฉลี่ยของธุรกิจ B2B อื่นๆ ถึง 2 เท่า

โซลูชันทั้งหมดในพอร์ตโฟลิโอของ Pure นั้นถูกออกแบบด้วยสถาปัตยกรรมสำหรับนำเสนอ Modern Data Experience ที่จะช่วยให้ลูกค้าประสบความสำเร็จในระบบ Hybrid และ Multi-Cloud ด้วยความง่ายดาย, ความยืดหยุ่น และความมั่นคงทนทานในระบบขนาดใหญ่

ภายในพอร์ตโฟลิโอนี้ ผลิตภัณฑ์ตระกูล FlashArray ของ Pure สามารถนำเสนอโซลูชันที่ปรับแต่งมาเพื่อประสิทธิภาพและความจุสำหรับรองรับระบบงานที่มีความสำคัญสูงและต้องใช้งานทุกวันสำหรับธุรกิจองค์กรได้ โดยการออกแบบที่คำนึงถึงความยืดหยุ่นเป็นหลัก ลูกค้าสามารถเลือกวิธีการใช้งานให้ตอบโจทย์ต่อรูปแบบการลงทุนได้ตามต้องการ (ระบบฮาร์ดแวร์สำเร็จรูป, ระบบซอฟต์แวร์ หรือการใช้บริการในแบบ as-a-Service) และยังได้รับประโยชน์จาก Subscription แบบ EvergreenTM ของเราที่ทำให้ลูกค้าสามารถใช้งานเทคโนโลยีระบบคอนโทรลเลอร์ล่าสุดของเราได้อย่างต่อเนื่องโดยไม่ต้องหยุดการทำงานของระบบที่จัดซื้อไป

ถ้าหากคุณต้องการแสดงคิดเห็น กรุณารีวิวโซลูชันของเราได้ที่นี่

รางวัลจากนักวิเคราะห์: Pure Storage ถูกรับเลือกให้เป็น Leader ใน 2020 Gartner Magic Quadrant for Primary Storage

เกี่ยวกับ Pure Storage

Pure Storage (NYSE: PSTG) ช่วยให้คนทำงานสายเทคโนโลยีมีเวลามากขึ้น Pure นำเสนอ Modern Data Experience ที่ช่วยให้ธุรกิจองค์กรดำเนินธุรกิจในแต่ละวันได้ด้วยบริการในรูปแบบ Storage-as-a-Service ที่ทำงานได้แบบอัตโนมัติอย่างแท้จริงบนระบบ Cloud ที่หลากหลาย ในฐานะของหนึ่งในบริษัท ทางด้าน IT สำหรับธุรกิจองค์กรที่เติบโตอย่างรวดเร็วที่สุดในประวัติศาสตร์ Pure ได้ช่วยให้ลูกค้านำข้อมูลมาใช้งานได้โดยลดความซับซ้อนและค่าใช้จ่ายในการบริหารจัดการระบบเบื้องหลังเหล่านั้น และด้วยคะแนนความพึงพอใจจากลูกค้าในอันดับหนึ่งเปอร์เซ็นต์แรกของธุรกิจ B2B กลุ่มลูกค้าของ Pure ที่เติบโตอย่างต่อเนื่องนี้ก็คือกลุ่มลูกค้าที่มีความสุขมากที่สุดในโลกกลุ่มหนึ่ง

Pure Storage, โลโก้ “P”, FlashArray และ FlashBlade เป็นเครื่องหมายทางการค้าหรือเครื่องหมายทางการที่ได้รับการลงทะเบียนของ Pure Storage, Inc. เครื่องหมายทางการค้าอื่นๆ หรือชื่อที่ถูกอ้างอิงในเอกสารนี้เป็นทรัพย์สินของเจ้าของสิ่งนั้นๆ

เกี่ยวกับ TrustRadius: TrustRadius คือระบบแสดงความคิดเห็นและข้อมูลจากลูกค้าที่ช่วยให้ผู้จัดซื้อเทคโนโลยีสามารถตัดสินใจได้อย่างแม่นยำมากยิ่งขึ้น และช่วยให้ผู้ผลิตเทคโนโลยีเข้าถึงและดูแลลูกค้าของตนได้มากขึ้น ในแต่ละเดือน ผู้ซื้อเทคโนโลยีทางด้าน B2B มากกว่าห้าแสนคนได้เข้าถึงการีวิวกว่า 222,000 รายการและให้คะแนนบน TrustRadius.com เพื่อใช้เป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจจัดซื้อ โดยการมีสาขาใหญ่ที่ Austin, TX TrustRadius นั้นได้ถูกก่อตั้งโดยผู้ประกอบการที่ประสบความสำเร็จ และได้รับการสนับสนุนจาก Next Coast Ventures, Mayfield Fund และ LiveOak Venture Parnters


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

เอเซอร์เปิดตัว Swift Edge 16 รุ่นใหม่ มาพร้อมโปรเซสเซอร์ AMD RyzenTM 7040 และ Wi-Fi 7 [Guest Post]

ไทเป (26 พฤษภาคม 2566) – บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด เปิดตัวโน้ตบุ๊ก Acer Swift Edge 16 (SFE16-43) …

เอเซอร์เปิดตัว Eco-Friendly Wi-Fi 6E Mesh Router ตัวแรกที่ผลิตจากวัสดุพลาสติก PCR [Guest Post]

Acer Connect Vero W6M ความเร็วสูงสุด 7.8 Gbps ส่งสัญญาณtri-band ความเร็ว AXE7800 ผลิตจากพลาสติก PCR30% พร้อม ECO mode …