เชิญร่วมงานสัมมนา Juniper Virtual Summit: Where AI Gets Real

Juniper Networks ขอเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT Network & Security เข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ Juniper Virtual Summit ซึ่งจัดในธีม “Where AI Gets Real” เพื่อเรียนรู้การนำเทคโนโลยี Artificial Intelligence (AI) เข้ามาประยุกต์ใช้ระบบเครือข่ายและการรักษาความมั่นคงปลอดภัย ในวันพฤหัสบดีที่ 14 พฤษภาคม 2020 เวลา 9:30 – 11:30 น.

พิเศษ!! ลงทะเบียนวันนี้พร้อมนัดหมายทีม Juniper Networks เพื่อพูดคุย รับฟรี Juniper SRX340 Security Services Gateway มูลค่า 30,000 บาทไปใช้งานฟรี

รายละเอียดงานสัมมนา

ธีมงาน: Where AI Gets Real
วัน: วันพฤหัสบดีที่ 14 พฤษภาคม 2020
เวลา: 9:30 – 11:30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Webinar
ลิงค์ลงทะเบียน: https://summit.juniper.net/ENT/AP

ภายในงานสัมมนานี้ ท่านจะได้พบกับผู้บริหารจาก Juniper Networks, Mist และ IDG ที่จะมาถ่ายทอดความรู้เกี่ยวกับการนำเทคโนโลยี AI และ Automation เข้ามาประยุกต์ใช้ธุรกิจเพื่อทำ Digital Transformation อย่างยั่งยืน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการวางกลยุทธ์, การยกระดับ User Experience หรือการสร้างมูลค่าให้ธุรกิจจากการมีระบบเครือข่ายที่ขับเคลื่อนด้วย AI

นอกจากนี้ยังมีการสาธิตเทคโนโลยีและโซลูชันต่างๆ ของ Juniper Networks ครอบคลุมทั้ง Mist Wi-Fi, Data Center & Multicloud, SD-WAN และ Cybersecurity โดยแบ่งออกเป็น Breakout Sessions มากกว่า 30 เซสชัน ซึ่งผู้เข้าร่วมงานสัมมนาสามารถเลือกเข้าร่วมเซสชันที่สนใจได้ตามต้องการ ไฮไลท์เซสชันแนะนำมีดังนี้

  • Boost User Experiences with Mist AI-Driven Campus: สาธิตการใช้ระบบ Cloud แบบ Microservices ที่จับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี AI “Marvis” เพื่อยกระดับการใช้งานทั้งเครือข่าย Wired และ Wireless ในแคมปัสให้ดียิ่งขึ้น

  • Get Started with Juniper SD-WAN: ทำความรู้จักกับซอฟต์แวร์ SD-WAN ของ Juniper Networks ที่มาพร้อมกับหน้า Dashboard ที่ใช้งานได้ง่ายและสามารถติดตามการใช้งานได้ทุกองศา

  • Automated Data Center Fabric Operations: เรียนรู้การใช้ Contrail Fabric Management เพื่อลดภาระของฝ่าย IT และทำให้การปฏิบัติงานในห้อง Data Center เป็นเรื่องง่ายและอัตโนมัติ

  • SecIntel Powers a Threat-Aware Network: สาธิตการใช้ Juniper MX Series Router ในการบล็อก Botnet ที่พยายามเชื่อมต่อกลับไปยัง C&C Server

  • Learn to Automate NetOps in NRE Labs: เรียนรู้ทักษะ การใช้เครื่องมือ และกระบวนการจาก NRE Labs เพื่อยกระดับความสามารถด้าน Network Engineering ไปอีกขั้น

ดูหัวข้อที่น่าสนใจอื่นๆ ได้ที่: https://summit.juniper.net/ENT/AP

พิเศษ!! ลงทะเบียนวันนี้พร้อมนัดหมายทีม Juniper Networks เพื่อพูดคุย รับฟรี Juniper SRX340 Security Services Gateway มูลค่า 30,000 บาทไปใช้งานฟรี (ดูรายละเอียดเงื่อนไขได้ที่: https://www.juniper.net/assets/us/en/local/pdf/legal/9040133-en.pdf)


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Red x Blue Pill 2022 โดย 2600 Thailand เปิดให้ซื้อบัตรเข้าร่วมงานแล้ว

2600 Thailand ประกาศจัดงานสัมมนาแบบพบหน้า Red x Blue Pill 2022 ซึ่งเป็นงานสัมมนาที่ได้รับการกล่าวขานว่า “เจาะลึก” ด้าน Computer Security ที่สุดในประเทศไทย โดยรวบรวมเนื้อหาทั้งด้าน …

[Guest Post] มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราชเลือก AWS เป็นผู้ให้บริการระบบคลาวด์เชิงกลยุทธ์ มุ่งสู่การเป็นมหาวิทยาลัยดิจิทัล

หนึ่งในมหาวิทยาลัยเปิดชั้นนําของประเทศไทย ให้บริการด้านการศึกษาแบบออนไลน์แก่ผู้เรียน 200,000 คน ในช่วงเวลา 2 ปี ใน 64 ประเทศด้วย AWS