[Guest Post] IBM ขอสนับสนุนการสำรองข้อมูลได้ฟรี 90 วัน!!! ด้วย Modern Data Protection สามารถลงทะเบียนเพื่อ Download และใช้งานได้ฟรี

“ในช่วงเวลาวิกฤติ เพื่อช่วยลดภาระทางการเงินให้กับลูกค้าและเพิ่มความปลอดภัยให้กับข้อมูล IBM ขอสนับสนุนการสำรองข้อมูลได้ฟรี 90 วัน!!! ด้วย Modern Data Protection สามารถลงทะเบียนเพื่อ Download และใช้งานได้ฟรี “เราพร้อมให้ความช่วยเหลือในวันนี้ เพื่อให้คุณพร้อมสำหรับวันพรุ่งนี้”

ก่อนอื่นขอแนะนำ บทความเพื่อเป็นแนวทางให้กับหลายท่านที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ บทบาทของเทคโนโลยีกับ “Social Distancing” กับช่วงการระบาดของเชื้อโรคและ New normal ที่จะเกิดขึ้น

อ่านเพิ่มเติม : https://www.techtalkthai.com/key-technology-for-social-distancing-and-what-ibm-support/

สำหรับ Modern data protection :

เมื่อต้องอยู่ ห่  า  ง แต่ยังต้อง ห่  ว ง ว่าระบบและข้อมูลจะปลอดภัยไหม? …..การสำรองข้อมูลเป็นอีกหนึ่ง Solution ที่ทุกองค์กรเลือกใช้ เมื่อเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ข้อมูลต้องพร้อมที่จะกลับมาใช้งานได้อยู่ตลอดเวลา

ในช่วงภาวะวิกฤติ IBM มอบสิทธิ์ใช้งานซอฟแวร์สำรองข้อมูลฟรี แบบไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม จากเดิม 30วัน IBM ขยายเวลา เป็นระยะเวลา 90 วัน!!! (Free-of-Charge) เพื่อให้ทุกองค์กรข้อมูลผ่านพ้นวิกฤตินี้ไปได้ด้วยกัน

สามารถคลิกลงทะเบียน เพื่อ download ใช้งานซอฟแวร์สำรองข้อมูลได้ที่ :

https://www.ibm.com/account/reg/us-en/signup?formid=urx-43571

Modern Data Protection กับ IBM Spectrum Protect Plus เป็นโซลูชั่นสำหรับการปกป้องข้อมูลที่มีความทันสมัย เพื่อตอบสนองความต้องการต่อผู้ใช้งาน มันถูกปรับใช้อย่างง่ายดาย มี Highlight สั้นๆ ดังนี้

  • สามารถติดตั้งง่ายภายใน 15 นาที Deploy แบบ virtual appliance ที่ติดตั้งทั้งบนระบบ Virtualization VMware ,Hyper-V และสามารถติดตั้งได้บน Amazon Web Services (AWS) สามารถเลือกได้จาก AWS Marketplace.
  • เป็นสถาปัตยกรรมแบบ agentless ที่ง่ายต่อการดูแลรักษา
  • มีนโยบายที่ใช้ SLA จะทำการสำรองข้อมูลและเก็บข้อมูลได้โดยอัตโนมัติสำหรับ VM containers, databases และ cloud-based workloads.
  • สามารถสำรอง Application ต่างๆได้ เช่น Database Db2, MongoDB, Oracle, SQL, Mail Exchange และ Microsoft Office365

ลองก่อนใคร…ไปกับ Live demo : https://spp.tsm.ibmserviceengage.com/demo/

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม :

เอกสารสอนการติดตั้ง : Getting Started Tutorial [PDF]

https://www.ibm.com/downloads/cas/GMJOYLAQ?_ga=2.43295589.1188154102.1587545920-2043510498.1587545920

How to build modern data protection solution:

https://www.ibm.com/support/pages/node/1119489?_ga=2.14667255.1188154102.1587545920-2043510498.1587545920

VDO สอนการใช้งานและติดตั้ง :

Modern Data Protection Data Sheet :

https://www.ibm.com/downloads/cas/E0J8JWKO

Modern Data Protection for Amazon Web Services :

https://www.ibm.com/downloads/cas/MAYK5GKJ

หากสนใจเพิ่มเติมสามารถติดต่อทาง IBM Thailand มีทีมงานพร้อมให้คำปรึกษากับทุกท่าน Inbox เข้ามาได้ที่ Facebook IBM Thailand: https://www.facebook.com/IBMThailand/

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท คอมพิวเตอร์ยูเนี่ยน จำกัด

โทร 02 311 6881 # 7151 , 7156

Email : cu_mkt@cu.co.th

เขียนโดย

ปรียานุช เปล่งวาจา

IBM IT/Specialist

IBM Thailand Co.,Ltd


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

แนะนำ SAP S/4HANA Cloud Public Edition: ทางเลือกใหม่ในการใช้ ERP ที่ครอบคลุมทุกความสามารถ ด้วยค่าใช้จ่ายเริ่มต้นที่คุ้มค่ายิ่งกว่าเดิม

  แนวโน้มของการใช้ Cloud ERP แทนระบบ ERP แบบดั้งเดิมนั้นกำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว เพราะในแง่ของธุรกิจองค์กรนั้นสามารถลดทั้งค่าใช้จ่ายในการเริ่มต้นโครงการ ERP, การดูแลรักษาระบบ IT Infrastructure ลงได้ อีกทั้งยังสามารถใช้ความสามารถใหม่ๆ บนระบบ …

รู้จัก 7 นวัตกรรม Wi-Fi ที่นำ RUCKUS มุ่งสู่การเป็น  Leader, Top Innovator และ Top Implementor ด้าน Campus Wireless LAN Networking จากการสำรวจของ ABI Research

หลังจากที่ ABI Research ได้เผยแพร่รายงาน ABI RESEARCH COMPETITIVE RANKING – WLAN FOR CAMPUS AREA NETWORKS ออกมา …