ADPT

Supermicro ประกาศ Certified รองรับการใช้งาน Hyperconverged Infrastructure จาก RedHat

Supermicro ได้ประกาศ Certified รองรับการใช้งาน Hyperconverged Infrastructure (HCI) จาก RedHat ใน Server ตระกูล BigTwin, SuperServers และ Ultra

ในครั้งนี้ Supermicro ได้นำ Server หลายรุ่นเข้าทดสอบและผ่านการ Certified กับโซลูชัน Red Hat Hyperconverged Infrastructure for Virtualization (RHHI-V) เวอร์ชัน 1.7 อย่างเป็นทางการ โดย RHHI-V เป็นการรวมกันระหว่าง Red Hat Virtualization และ Red Hat Software-Defined Storage (Gluster Storage) ซึ่งเป็น Hyperconverged Infrastructure (HCI) แบบ Open-source ที่มีประสิทธิภาพสูง, มีความคุ้มค่า และสามารถบริหารจัดการได้ง่าย

โดย Server รุ่นที่ Supermicro ได้นำเข้าทำการทดสอบ ได้แก่ BigTwin, SuperServers และ Ultra ซึ่งแบ่งตามลักษณะการใช้งานเป็นหลัก โดยรุ่นที่มีประสิทธิภาพสูงสุดประกอบด้วย Server 12 Nodes ที่มีหน่วยประมวลผล 672 Cores, หน่วยความจำ 4,608 GB และพื้นที่จัดเก็บข้อมูลแบบ NVMe ขนาด 230 TB ซึ่งทั้งหมดนั้นใช้หน่วยประมวลผล 2nd Gen Intel Xeon Scalable และสามารถเลือกใช้งาน Hardware-accelerated options อื่นๆเพิ่มเติมได้ เช่น Intel Optane DC persistent memory, NVIDIA GPU หรือ 25GbE Networking

Credit: Supermicro

 

ผู้ที่สนใจสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: https://www.supermicro.com/solutions/Solution-Brief_RedHat_Open_Hyperconverged.pdf

เกี่ยวกับ Throughwave Thailand

Throughwave Thailand เป็นตัวแทนจำหน่าย (Distributor) สำหรับผลิตภัณฑ์ Enterprise IT ครบวงจรทั้ง Server, Storage, Network และ Security พร้อมโซลูชัน VMware และ Microsoft ที่มีลูกค้าเป็นองค์กรชั้นนำระดับหลายหมื่นผู้ใช้งานมากมาย โดยทีมงาน Throughwave Thailand ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าจากทีมงาน Engineer มากประสบการณ์ ที่คอยสนับสนุนการใช้งานของลูกค้าตลอด 24×7 ร่วมกับ Partner ต่างๆ ทั่วประเทศไทย https://www.throughwave.co.th

ที่มา: https://www.supermicro.com/en/pressreleases/supermicro-unveils-portfolio-workload-optimized-hyperconverged-infrastructure


About เด็กฝึกงาน TechTalkThai หมายเลข 1

นักเขียนมือใหม่ผู้หลงใหลใน Enterprise IT และซูชิ

Check Also

ขอเชิญเข้าร่วมงาน VMworld 2021: Online Around the Globe อัปเดตเทคโนโลยีล่าสุดจาก VMware วันที่ 6-7 ต.ค. 2021

ขอเรียนเชิญผู้ที่สนใจทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ใหญ่ประจำปีจาก VMware กับงาน VMworld 2021: Online Around the Globe รอบภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกในวันที่ 5-6 ตุลาคม 2021 นี้ เพื่อรับชมอัปเดตแนวโน้มและเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดสำหรับธุรกิจองค์กร เตรียมก้าวสู่ปี 2022 อย่างมั่นใจ โดยมีรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานโดยไม่มีค่าใช้จ่ายดังนี้

[Guest Post] ไม่อยากปวดหัวกับ Ransomware ต้องมี!! | Veritas Flex5150 Appliance

ปัญหา #Ransomware เป็นเรื่องใหญ่ระดับโลกที่ทุกองค์กร กำลังได้รับผลกระทบเป็นอย่างมาก ยิบอินซอย และ Veritas ได้เล็งเห็นปัญหาดังกล่าว จัดโปรโมชั่นพิเศษสุดๆ กับโซลูชั่นสำรองข้อมูล สำหรับลูกค้าองค์กรทุกท่านในการเริ่มต้นใช้งาน NetBackup ได้อย่างง่ายๆ ครบถ้วนทั้ง hardware และ software ในราคาที่จับต้องได้