CDIC 2023

Supermicro ประกาศ Certified รองรับการใช้งาน Hyperconverged Infrastructure จาก RedHat

Supermicro ได้ประกาศ Certified รองรับการใช้งาน Hyperconverged Infrastructure (HCI) จาก RedHat ใน Server ตระกูล BigTwin, SuperServers และ Ultra

ในครั้งนี้ Supermicro ได้นำ Server หลายรุ่นเข้าทดสอบและผ่านการ Certified กับโซลูชัน Red Hat Hyperconverged Infrastructure for Virtualization (RHHI-V) เวอร์ชัน 1.7 อย่างเป็นทางการ โดย RHHI-V เป็นการรวมกันระหว่าง Red Hat Virtualization และ Red Hat Software-Defined Storage (Gluster Storage) ซึ่งเป็น Hyperconverged Infrastructure (HCI) แบบ Open-source ที่มีประสิทธิภาพสูง, มีความคุ้มค่า และสามารถบริหารจัดการได้ง่าย

โดย Server รุ่นที่ Supermicro ได้นำเข้าทำการทดสอบ ได้แก่ BigTwin, SuperServers และ Ultra ซึ่งแบ่งตามลักษณะการใช้งานเป็นหลัก โดยรุ่นที่มีประสิทธิภาพสูงสุดประกอบด้วย Server 12 Nodes ที่มีหน่วยประมวลผล 672 Cores, หน่วยความจำ 4,608 GB และพื้นที่จัดเก็บข้อมูลแบบ NVMe ขนาด 230 TB ซึ่งทั้งหมดนั้นใช้หน่วยประมวลผล 2nd Gen Intel Xeon Scalable และสามารถเลือกใช้งาน Hardware-accelerated options อื่นๆเพิ่มเติมได้ เช่น Intel Optane DC persistent memory, NVIDIA GPU หรือ 25GbE Networking

Credit: Supermicro

 

ผู้ที่สนใจสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: https://www.supermicro.com/solutions/Solution-Brief_RedHat_Open_Hyperconverged.pdf

เกี่ยวกับ Throughwave Thailand

Throughwave Thailand เป็นตัวแทนจำหน่าย (Distributor) สำหรับผลิตภัณฑ์ Enterprise IT ครบวงจรทั้ง Server, Storage, Network และ Security พร้อมโซลูชัน VMware และ Microsoft ที่มีลูกค้าเป็นองค์กรชั้นนำระดับหลายหมื่นผู้ใช้งานมากมาย โดยทีมงาน Throughwave Thailand ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าจากทีมงาน Engineer มากประสบการณ์ ที่คอยสนับสนุนการใช้งานของลูกค้าตลอด 24×7 ร่วมกับ Partner ต่างๆ ทั่วประเทศไทย https://www.throughwave.co.th

ที่มา: https://www.supermicro.com/en/pressreleases/supermicro-unveils-portfolio-workload-optimized-hyperconverged-infrastructure


About เด็กฝึกงาน TechTalkThai หมายเลข 1

นักเขียนมือใหม่ผู้หลงใหลใน Enterprise IT และซูชิ

Check Also

ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วม งาน VSM365 | Softde’but Ep.18  ในหัวข้อ ❝ ปกป้ององค์กรของคุณ จากการโจมตีทางไซเบอร์ขั้นสูง ด้วย Proofpoint ❞

Softde’but ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วม งาน VSM365 | Softde’but Ep.18 ในหัวข้อ ❝ ปกป้ององค์กรของคุณ จากการโจมตีทางไซเบอร์ขั้นสูง ด้วย Proofpoint ❞ โดยงานจะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ …

รู้จัก OneCall จาก ดีแทคและทรูบิสิเนสระบบการจัดการสายขององค์กร เริ่มต้นได้รวดเร็ว คุ้มค่า ในราคาย่อมเยา

ระบบติดต่อ (Contact Center) ถือเป็นหน้าตาที่สำคัญของธุรกิจ เพราะเป็นจุดแรกที่สามารถสร้างความประทับใจให้แก่ภาพลักษณ์ขององก์กร ในกรณีที่ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์ที่ดี ย่อมส่งผลต่อยอดขายหรือความไว้วางใจในอนาคต ซึ่งทั้งหมดเริ่มต้นได้จากการมีระบบติดต่อแบบมืออาชีพ โดยเฉพาะการมีเบอร์กลางเดียวที่สามารถเข้าถึงทุกบริการขององค์กรได้อย่างง่ายดาย ในบทความนี้เราขอพาทุกท่านไปรู้จัก OneCall จากดีแทคและทรูบิสิเนส ซึ่งเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่ริเริ่มได้ง่าย รวดเร็ว และประสิทธิภาพสูง