[Guest Post] iZeno ขอเสนอ Atlassian Incident Management Handbook และ Jira Service Desk

โซลูชันที่ปรับแต่งมาเพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการได้ในทุกอุตสาหกรรม

Jira Service Desk คือหัวใจสำคัญของการทำ ITSM ในโซลูชันของเรา โดย Jira ได้ทำการจัดการกับคำร้องขอในการใช้บริการ, การแจ้งเหตุและปัญหา รวมถึงการบริหารจัดการความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น ความสามารถเหล่านี้ได้ทำให้ Jira Service Desk กลายเป็น Platform ที่มีความสามารถครบถ้วนสำหรับรองรับงานของแผนก IT ของคุณได้ และเป็นหนึ่งโซลูชันทางด้าน Service Desk ที่ช่วยให้เกิดการสื่อสารได้อย่างคล่องตัวที่สุดในตลาด ผู้ใช้งานภายในองค์กรหรือลูกค้าสามารถส่งคำร้องขอบริการได้ผ่านทางระบบ Self-Service Potal โดยระบบ Machine Learning จะทำการแนะนำบริการที่เหมาะสมที่สุดให้อย่างชาญฉลาด ในขณะที่ทีมงานเองก็สามารถจัดการงานทั้งหมดได้แบบอัตโนมัติ ตั้งแต่การจัดการส่งต่อ Ticket ไปยังแผนกที่เกี่ยวข้อง จนถึงการแจ้งเตือนเหตุร้ายแรง

iZeno เป็น Platinum Solution Partner อย่างเป็นทางการของ Atlassian ทางบริษัทมีทีม consultant ผู้เชี่ยวชาญที่สามารถช่วยลูกค้า design และ implement ระบบตาม best practice ของ DevSecOps, Agile Development, และ Service Management รวมถึงเชื่อมต่อกับระบบต่างๆภายในบริษัท เพือตอบโจทย์ในการดำเนินงาน และส่งมอบคุณค่าให้กับลูกค้าของท่านได้เร็วและมีประสิทธิภาพมากขึ้น.

ติดต่อเรา เพื่อรับทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Atlassian DevOps solution และ Download เอกสาร Incident Management Handbook ได้ฟรีที่ https://www.izeno.com/incident-management-handbook/

สนใจกรุณาติดต่อ
Suthipong Songwattana
โทร: (66) 83 443 3321
Email: marketing@izeno.comAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Infor WMS พร้อมพาธุรกิจรับมือความท้าทายด้าน Supply Chain ในปี 2020 ด้วยระบบ Intelligent Warehouse ครบวงจร

การแพร่ระบาดของ COVID-19 ที่ปั่นป่วน Supply Chain ไปทั่วโลกในปีนี้นั้นเป็นเหตุการณ์หนึ่งที่เน้นย้ำให้เห็นชัดถึงความสำคัญของการจัดการ Supply Chain ที่ดี เมื่อความผันผวนเป็นสิ่งที่ต้องเผชิญในทุกวัน การตัดสินใจที่รวดเร็วและเหมาะสมกับบริบทก็ย่อมสร้างข้อได้เปรียบให้กับธุรกิจ หนึ่งซอฟต์แวร์ที่สามารถตอบโจทย์ความรวดเร็วและการเปลี่ยนแปลงนี้ได้เป็นอย่างดีคือ Infor WMS ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์จัดการคลังสินค้าอย่างครบวงจรที่พัฒนาขึ้นจากองค์ความรู้มากกว่า …

[Guest Post] “E-WITHHOLDING TAX” เริ่มแล้ว! สตรีมฯ พร้อมให้บริการทำระบบสำหรับธนาคาร ด้วยประสบการณ์ตรงที่ทำให้กรมสรรพากร!

เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา (27 ต.ค. 2563) กรมสรรพากรได้จัดงานเปิดตัวนวัตกรรมระบบภาษีหัก ณ ที่จ่ายอิเล็กทรอนิกส์ หรือ e-Withholding Tax อย่างเป็นทางการ โดยมีกลุ่มธนาคารที่ให้บริการระบบเข้าร่วมงานในครั้งนี้ด้วย หลังจากที่มีการเปิดให้ผู้ประกอบการเริ่มใช้ระบบตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม …