TechTalk Webinar: ปลดปล่อยข้อมูลของคุณด้วย Intelligent Data Platform โดย HPE

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ IT Manager, Data Center Engineer, ผู้ดูแลระบบ IT และทุกท่านที่สนใจ เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง “ปลดปล่อยข้อมูลของคุณด้วย Intelligent Data Platform โดย HPE” เพื่อทำความรู้จักกับแนวคิด Intelligent Data Platform ที่จะเข้ามาช่วยตอบโจทย์ด้านการบริหารจัดการข้อมูลสำหรับธุรกิจองค์กรในโครงการทางด้าน Big Data, AI, Hybrid Cloud พร้อมการนำ AI เข้ามาใช้ช่วยในการดูแลรักษาข้อมูลของธุรกิจ ในวันพฤหัสบดีที่ 26 มีนาคม 2020 เวลา 14.00 – 15.30 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: ปลดปล่อยข้อมูลของคุณด้วย Intelligent Data Platform โดย HPE
ผู้บรรยาย: คุณณัฐกานต์ กำลัง, Business Development Director, HPE Enterprise Group
วันเวลา: วันพฤหัสบดีที่ 26 มีนาคม 2020 เวลา 14.00 – 15.30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 100 คน
ภาษา: ไทย

ข้อมูลนั้นได้กลายเป็นทรัพยากรที่ทวีความสำคัญต่อธุรกิจองค์กรอย่างต่อเนื่องในทุกๆ วัน และระบบงานทางด้าน IT เองนั้นก็ได้กลายเป็นหัวใจสำคัญในการดำเนินธุรกิจไปแล้ว ระบบจัดเก็บข้อมูลของธุรกิจองค์กรเพื่อรองรับทั้งงานทางด้าน Data และ IT Infrastructure จึงกลายเป็นองค์ประกอบสำคัญที่ธุรกิจองค์กรในทุกวันนี้จะขาดไปไม่ได้เลย ระบบจัดเก็บข้อมูลที่ดีจึงควรจะสามารถรองรับงานได้หลากหลาย และดูแลรักษาได้อย่างง่ายดาย ในขณะที่ยังคงมีความทนทานสูง

ทำไมต้องใช้แพลตฟอร์มข้อมูลอัจฉริยะ?

ทาง HPE เราจะใช้แนวคิดแพลตฟอร์มข้อมูลอัจฉริยะในการตอบโจทย์ธุรกิจองค์กร โดยภายใน Webinar นี้ทาง HPE จะบอกเล่าเรื่องราววิธีการและการผสานแนวคิดที่ HPE สามารถช่วยเหลือลูกค้าในการจัดการข้อมูลที่ท้าทายและเริ่มต้นด้วยแพลตฟอร์มข้อมูลอัจฉริยะ เพื่อให้ผู้ร่วมชม Webinar มีความรู้ความเข้าใจพื้นฐานเกี่ยวกับแนวคิดด้าน Intelligent Data Platform พร้อมเทคโนโลยีที่อยู่เบื้องหลังทั้งหมด ทั้งในส่วนของ Hardware, Software และ AI ไปจนถึงกลยุทธ์ใหม่ๆ ในการลงทุนและการดูแลรักษาใช้งานระบบจัดเก็บข้อมูลแห่งอนาคต

เข้าร่วมรับฟัง Webinar ในครั้งนี้ที่นำเสนอเป็นภาษาไทยโดยทีมงาน HPE พร้อมที่จะตอบทุกคำถามและข้อสงสัยที่เกี่ยวข้อง

ลงทะเบียนเข้าร่วม TechTalk Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม TechTalk Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_4buFXNdnQqeOQHBJooRh6A โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] “ดีลอยท์” เผยผลสำรวจภาคธุรกิจไทยกับการเตรียมพร้อมรับ พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 (PDPA)

72% ของผู้ตอบแบบสอบถามได้เริ่มดำเนินการ หรือดำเนินการเตรียมความพร้อมรับพระราชบัญญัติป้องกันข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA) แล้ว กลุ่มธุรกิจบริการทางการเงิน และชีววิทยาศาสตร์และการดูแลสุขภาพ ปฏิบัติตามพระราชบัญญัติป้องกันข้อมูลส่วนบุคคล เป็นอันดับต้นๆ ความกลัวว่าจะถูกปรับหรือถูกฟ้องร้อง โอกาสที่จะเกิดความเสียหายต่อชื่อเสียง และการสร้างความเชื่อมั่นของลูกค้าให้ดียิ่งขึ้นเป็นสามปัจจัยหลักที่ผลักดันให้ดำเนินธุรกิจตามพระราชบัญญัติป้องกันข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA) เพียง 29% …

[Guest Post] ดีอีเอส – ดีป้า ปรับไทม์ไลน์ HACKaTHAILAND ตามเสียงเรียกร้อง เดินหน้าขยายเวลารับสมัครแข่งขันแฮกกาธอน พร้อมเนรมิตพื้นที่ย่านบางนาสู่เมืองดิจิทัลเพื่อคนไทย

กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม และ สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล จับมือพันธมิตรภาครัฐและเอกชน ปรับตารางจัดกิจกรรมโครงการ HACKaTHAILAND ใหม่รองรับทุกโอกาสของทุกคนที่อยากมีส่วนร่วมในการเปลี่ยนประเทศ ด้วยการขยายระยะเวลาการเปิดรับสมัครทีมเข้าแข่งขันกิจกรรม HACKaTHAILAND Competition & Beyond Hackathon ถึงวันที่ 15 …