Breaking News

TechTalk Webinar: ปลดปล่อยข้อมูลของคุณด้วย Intelligent Data Platform โดย HPE

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ IT Manager, Data Center Engineer, ผู้ดูแลระบบ IT และทุกท่านที่สนใจ เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง “ปลดปล่อยข้อมูลของคุณด้วย Intelligent Data Platform โดย HPE” เพื่อทำความรู้จักกับแนวคิด Intelligent Data Platform ที่จะเข้ามาช่วยตอบโจทย์ด้านการบริหารจัดการข้อมูลสำหรับธุรกิจองค์กรในโครงการทางด้าน Big Data, AI, Hybrid Cloud พร้อมการนำ AI เข้ามาใช้ช่วยในการดูแลรักษาข้อมูลของธุรกิจ ในวันพฤหัสบดีที่ 26 มีนาคม 2020 เวลา 14.00 – 15.30 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: ปลดปล่อยข้อมูลของคุณด้วย Intelligent Data Platform โดย HPE
ผู้บรรยาย: คุณณัฐกานต์ กำลัง, Business Development Director, HPE Enterprise Group
วันเวลา: วันพฤหัสบดีที่ 26 มีนาคม 2020 เวลา 14.00 – 15.30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 100 คน
ภาษา: ไทย

ข้อมูลนั้นได้กลายเป็นทรัพยากรที่ทวีความสำคัญต่อธุรกิจองค์กรอย่างต่อเนื่องในทุกๆ วัน และระบบงานทางด้าน IT เองนั้นก็ได้กลายเป็นหัวใจสำคัญในการดำเนินธุรกิจไปแล้ว ระบบจัดเก็บข้อมูลของธุรกิจองค์กรเพื่อรองรับทั้งงานทางด้าน Data และ IT Infrastructure จึงกลายเป็นองค์ประกอบสำคัญที่ธุรกิจองค์กรในทุกวันนี้จะขาดไปไม่ได้เลย ระบบจัดเก็บข้อมูลที่ดีจึงควรจะสามารถรองรับงานได้หลากหลาย และดูแลรักษาได้อย่างง่ายดาย ในขณะที่ยังคงมีความทนทานสูง

ทำไมต้องใช้แพลตฟอร์มข้อมูลอัจฉริยะ?

ทาง HPE เราจะใช้แนวคิดแพลตฟอร์มข้อมูลอัจฉริยะในการตอบโจทย์ธุรกิจองค์กร โดยภายใน Webinar นี้ทาง HPE จะบอกเล่าเรื่องราววิธีการและการผสานแนวคิดที่ HPE สามารถช่วยเหลือลูกค้าในการจัดการข้อมูลที่ท้าทายและเริ่มต้นด้วยแพลตฟอร์มข้อมูลอัจฉริยะ เพื่อให้ผู้ร่วมชม Webinar มีความรู้ความเข้าใจพื้นฐานเกี่ยวกับแนวคิดด้าน Intelligent Data Platform พร้อมเทคโนโลยีที่อยู่เบื้องหลังทั้งหมด ทั้งในส่วนของ Hardware, Software และ AI ไปจนถึงกลยุทธ์ใหม่ๆ ในการลงทุนและการดูแลรักษาใช้งานระบบจัดเก็บข้อมูลแห่งอนาคต

เข้าร่วมรับฟัง Webinar ในครั้งนี้ที่นำเสนอเป็นภาษาไทยโดยทีมงาน HPE พร้อมที่จะตอบทุกคำถามและข้อสงสัยที่เกี่ยวข้อง

ลงทะเบียนเข้าร่วม TechTalk Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม TechTalk Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_4buFXNdnQqeOQHBJooRh6A โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียนAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

IBM เปิดตัวโซลูชัน Storage ใหม่ รองรับ AI Journey โดยเฉพาะ เก็บข้อมูลได้ระดับ Yottabyte

ทีม IBM Storage ได้ออกมาประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ Storage ใหม่ที่ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับ AI Journey โดยเฉพาะ เพื่อให้ธุรกิจองค์กรที่มีวิสัยทัศน์ด้าน Big Data และ AI สามารถนำไปปรับใช้ได้ทั้งในการจัดเก็บรวบรวมข้อมูล, จัดระเบียบข้อมูล ไปจนถึงการวิเคราะห์ข้อมูลได้อย่างครบวงจร โดยในการเปิดตัวในครั้งนี้ก็มีผลิตภัณฑ์หลากหลายที่ประกอบรวมกันเป็นโซลูชันเดียวกัน

Microsoft Teams ออกอัปเดตใหม่ เพิ่ม Together Mode แสดงผลเหมือนทุกคนนั่งประชุมอยู่ด้วยกัน

Microsoft ได้ออกมาเสริมความสามารถใหม่ที่เรียกว่า Together Mode ให้กับ Microsoft Teams เพื่อสร้างบรรยากาศการประชุมออนไลน์ให้มีความใกล้ชิดกันมากยิ่งขึ้น