ISS Consulting ร่วมงาน SAP Solutions Summit 2019 พร้อมช่วยลูกค้าองค์กรอัปเกรดสู่ SAP S/4HANA และ Cloud

กลับมาอีกครั้งกับงาน SAP Solutions Summit 2019 ซึ่งทาง ISS Consulting ในฐานะของ SAP Platinum Partner ก็ไม่พลาดที่จะมาร่วมออกบูธในงานครั้งนี้เช่นเคย ทางทีมงาน ISS Consulting จึงขอสรุปประเด็นต่างๆ และบรรยากาศในงานครั้งนี้มาฝากทุกท่านกัน

ภายในบูธของ ISS Consulting ได้มุ่งเน้นการนำเสนอเทคโนโลยีและโซลูชันสำหรับตอบโจทย์ลูกค้าธุรกิจองค์กรให้สามารถทำงานได้อย่างง่ายดายและมีประสิทธิภาพมากขึ้น พร้อมก้าวสู่การทำ Digital Transformation ได้ไม่ว่าจะอยู่ในอุตสาหกรรมใดก็ตาม ด้วยการผลักดันเพื่อช่วยให้ธุรกิจที่เดิมที เคยใช้ SAP มาก่อนนั้น สามารถอัปเกรดระบบไปสู่ SAP S/4HANA ได้อย่างสมบูรณ์ รวมถึงยังนำ SAP Business One และ SAP Business ByDesign มาเป็นโซลูชันหลักสำหรับธุรกิจ SME พร้อมทั้งช่วยให้ธุรกิจสามารถนำข้อมูลที่มีอยู่มาใช้ในการตัดสินใจได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วย SAP Analytics Cloud โดยมีทีมงานของ ISS Consulting คอยให้คำแนะนำและดูแลอย่างใกล้ชิด เพื่อให้ลูกค้าทุกรายมั่นใจได้ว่าระบบ ERP สำคัญนั้นจะตอบโจทย์การใช้งานจริงได้อย่างดีที่สุด

ในแง่ของการตอบโจทย์ของธุรกิจองค์กรในส่วนอื่นๆ นอกเหนือจากระบบ ERP นั้น ISS Consulting ก็ได้นำเทคโนโลยีอื่นๆ ของ SAP มานำเสนอในงานสัมมนาครั้งนี้ เช่น SAP SuccessFactors เข้ามาช่วยให้ธุรกิจสามารถบริหารจัดการทรัพยากรบุคคลได้อย่างมีประสิทธิภาพ, SAP Ariba สำหรับบริหารจัดการงานของแผนกจัดซื้อ และ SAP C/4HANA เข้ามาจัดการงานทางด้านการขายและการตลาด เพื่อให้ธุรกิจสามารถส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าได้อย่างต่อเนื่อง

ผู้ที่สนใจในเทคโนโลยีของ SAP และต้องการขอคำปรึกษา, ต้องการทดสอบการใช้งาน, ต้องการพูดคุยถึงประเด็นความเป็นไปได้ต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นกับธุรกิจจากการนำเทคโนโลยีของ SAP ไปใช้งาน หรือต้องการได้รับข่าวสารหากในอนาคตมีการจัดสัมมนาใดๆ เกี่ยวกับ SAP อีก สามารถติดต่อทีมงาน ISS Consulting ได้ทันทีที่ marketing_th@issconsulting.net หรือโทร 02-237-0553 ต่อ 102About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Cisco เพิ่มความสามารถให้ Network Insights ยกระดับการป้องกันปัญหาแบบ Proactive

Cisco ได้เเผยความสามารถใหม่ในฟังก์ชัน Network Insights ใน Data Center Network Assurance ให้สามารถรวบรวมข้อมูลในเครือข่าย แจ้งเตือน และระบุปัญหา ได้ก่อนเกิดเหตุ

Cisco แพตช์ช่องโหว่ร้ายแรงใน Firepower Management และผลิตภัณฑ์อื่นกว่า 26 รายการแนะผู้ใช้เร่งอัปเดต

Cisco ได้ประกาศ Advisory สำหรับช่องโหว่ต่างๆ กว่า 27 รายการ โดยมีช่องโหว่ร้ายแรง 1 รายการกระทบกับซอฟต์แวร์ Firepower Management Center จึงแนะนำให้ผู้ใช้งานเร่งอัปเดตครับ