Breaking News
AMR | Citrix Webinar: The Next New Normal

ISS Consulting ร่วมงาน SAP Solutions Summit 2019 พร้อมช่วยลูกค้าองค์กรอัปเกรดสู่ SAP S/4HANA และ Cloud

กลับมาอีกครั้งกับงาน SAP Solutions Summit 2019 ซึ่งทาง ISS Consulting ในฐานะของ SAP Platinum Partner ก็ไม่พลาดที่จะมาร่วมออกบูธในงานครั้งนี้เช่นเคย ทางทีมงาน ISS Consulting จึงขอสรุปประเด็นต่างๆ และบรรยากาศในงานครั้งนี้มาฝากทุกท่านกัน

ภายในบูธของ ISS Consulting ได้มุ่งเน้นการนำเสนอเทคโนโลยีและโซลูชันสำหรับตอบโจทย์ลูกค้าธุรกิจองค์กรให้สามารถทำงานได้อย่างง่ายดายและมีประสิทธิภาพมากขึ้น พร้อมก้าวสู่การทำ Digital Transformation ได้ไม่ว่าจะอยู่ในอุตสาหกรรมใดก็ตาม ด้วยการผลักดันเพื่อช่วยให้ธุรกิจที่เดิมที เคยใช้ SAP มาก่อนนั้น สามารถอัปเกรดระบบไปสู่ SAP S/4HANA ได้อย่างสมบูรณ์ รวมถึงยังนำ SAP Business One และ SAP Business ByDesign มาเป็นโซลูชันหลักสำหรับธุรกิจ SME พร้อมทั้งช่วยให้ธุรกิจสามารถนำข้อมูลที่มีอยู่มาใช้ในการตัดสินใจได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วย SAP Analytics Cloud โดยมีทีมงานของ ISS Consulting คอยให้คำแนะนำและดูแลอย่างใกล้ชิด เพื่อให้ลูกค้าทุกรายมั่นใจได้ว่าระบบ ERP สำคัญนั้นจะตอบโจทย์การใช้งานจริงได้อย่างดีที่สุด

ในแง่ของการตอบโจทย์ของธุรกิจองค์กรในส่วนอื่นๆ นอกเหนือจากระบบ ERP นั้น ISS Consulting ก็ได้นำเทคโนโลยีอื่นๆ ของ SAP มานำเสนอในงานสัมมนาครั้งนี้ เช่น SAP SuccessFactors เข้ามาช่วยให้ธุรกิจสามารถบริหารจัดการทรัพยากรบุคคลได้อย่างมีประสิทธิภาพ, SAP Ariba สำหรับบริหารจัดการงานของแผนกจัดซื้อ และ SAP C/4HANA เข้ามาจัดการงานทางด้านการขายและการตลาด เพื่อให้ธุรกิจสามารถส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าได้อย่างต่อเนื่อง

ผู้ที่สนใจในเทคโนโลยีของ SAP และต้องการขอคำปรึกษา, ต้องการทดสอบการใช้งาน, ต้องการพูดคุยถึงประเด็นความเป็นไปได้ต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นกับธุรกิจจากการนำเทคโนโลยีของ SAP ไปใช้งาน หรือต้องการได้รับข่าวสารหากในอนาคตมีการจัดสัมมนาใดๆ เกี่ยวกับ SAP อีก สามารถติดต่อทีมงาน ISS Consulting ได้ทันทีที่ marketing_th@issconsulting.net หรือโทร 02-237-0553 ต่อ 102About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

CU Webinar: ขานรับการเติบโตของข้อมูล และการจัดการ Storage แบบง่ายๆ ด้วย IBM FlashSystem

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ IT Manager, Data Center Engineer, ผู้ดูแลระบบ IT, และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง "ขานรับการเติบโตของข้อมูล และการจัดการ Storage แบบง่ายๆ ด้วย IBM FlashSystem" เพื่ออัปเดตเทคโนโลยีล่าสุดของ Flash Storage และเครื่องมือที่น่าสนใจสำหรับนำไปใช้เพื่อรองรับงานทางด้าน AI, Analytics, SAP HANA และ Red Hat OpenShift ในวันอังคารที่ 16 มิถุนายน 2020 เวลา 10.30 – 12.00 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

Aruba ขอเชิญร่วมสัมมนาออนไลน์ฟรี ATM Digital 18 มิ.ย. 2020 พร้อมเนื้อหาภาษาไทยทุกหัวข้อ

Aruba ขอเชิญ CIO, CTO, IT Manager, Network Engineer, ผู้ดูแลระบบ IT และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ฟรี ATM Digital งานสัมมนาใหญ่ประจำปีที่จะอัปเดตทุกเทคโนโลยีของ Aruba พร้อมแขกรับเชิญจาก WIRED และ SpaceX โดยเนื้อหาทั้งหมดจะมี Subtitle ภาษาไทย ในวันที่ 18 มิถุนายน 2020 เวลา 9.00น. - 13.00น. โดยมีรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรีดังนี้