เชิญร่วมงานสัมมนา Rethink & Rebuild your Cyber Security Plan โดย AMR Asia

Sponsored Webinar: Cost Saving with Microsoft Azure VM Scale Sets โดย Ingram Micro

Ingram Micro ขอเรียนเชิญเหล่า IT Manager, Cloud Architect, System Engineer และ IT Admin เข้าร่วมฟังบรรยายพิเศษในหัวข้อเรื่อง “Cost Saving with Microsoft Azure VM Scale Sets” โดยทีมวิศวกรจาก Ingram Micro พร้อมเรียนรู้คุณสมบัติและแนวทางการนำ Microsoft Azure VM Scale Sets ไปประยุกต์ใช้งาน รวมไปถึงโชว์สาธิตการใช้งานจริง ในวันพุธที่ 18 กันยายน 2019 ผ่านช่องทาง Live Webinar ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Cost Saving with Microsoft Azure VM Scale Sets
ผู้บรรยาย: คุณณัฐวุฒิ มณีชัยสิริโชค Microsoft Technical Service Engineer, Ingram Micro
วันเวลา: วันพุธที่ 18 กันยายน 2019 เวลา 14.00 – 15.00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 100 คน
ภาษา: ไทย
ลิงค์ลงทะเบียน: https://zoom.us/webinar/register/WN_2TtBI2OxTDGyDUsmP8XqHQ

หัวข้อและกำหนดการ

ในยุค Digital Transformation นี้ คงไม่มีใครไม่รู้จักระบบ Cloud ด้วยคุณสมบัติด้านความยืดหยุ่นในการใช้งาน ความต่อเนื่องในการให้บริการ และความสามารถในการขยายระบบในอนาคต ทำให้หลายองค์กรต่างหันไปใช้ระบบ Cloud มากขึ้น ซึ่ง Microsoft Azure ก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกอันดับต้นๆ ที่องค์กรชั้นนำต่างเลือกใช้

ภายใน Webinar นี้ ท่านจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับภาพรวมของ Microsoft Azure บริการต่างๆ และเจาะลึกฟีเจอร์ VM Scale Sets ซึ่งเป็นคุณสมบัติ Auto Scale ของ Microsoft Azure ทั้งในส่วนของการขยาย Resource โดยอัตโนมัติเมื่อต้องรองรับภาระงานที่เพิ่มขึ้น การสร้าง VM หลักพันเครื่องเพื่อประมวลผลข้อมูลระดับ Big Data และการทำงานร่วมกับแพลตฟอร์ม Big Data ชั้นนำอย่าง Cassandra, Cloudera, Hadoop หรือ MongoDB เป็นต้น

เนื้อหาใน Webinar ประกอบด้วย

  • แนะนำภาพรวมของ Microsoft Azure
  • รู้จักกับ VM Scale Sets คุณสมบัติ Auto Scale ของ Microsoft Azure
  • ตัวอย่างการนำ VM Scale Sets ไปใช้งานจริงและประโยชน์ที่องค์กรจะได้รับ
  • สาธิตการใช้ VM Scale Sets บน Microsoft Azure
  • ถามตอบเกี่ยวกับ Microsoft Azure โดยผู้เชี่ยวชาญจาก Ingram Micro

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วม Sponsored Webinar: Cost Saving with Microsoft Azure VM Scale Sets ได้ฟรี โดยทีมงาน TechTalkThai ขอสงวนสิทธิ์ให้ผู้เข้าร่วม TechTalk Webinar 100 ท่านแรกเข้าฟังบรรยายโดยไม่คำนึงถึงอันดับการลงทะเบียนก่อนหลัง

กด Interested หรือ Going เพื่อติดตามอัปเดตและรับการแจ้งเตือนบน Facebook Event: https://www.facebook.com/events/1325347064291956/About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

วางรากฐานดิจิทัลด้วย Infor LN – ซอฟต์แวร์ ERP ที่ถูกออกแบบมาเพื่อธุรกิจโรงงานโดยเฉพาะ by ProSoft Co.,Ltd.

ระบบ ERP คือสิ่งที่องค์กรมักจะนึกถึงเป็นอย่างแรกๆในการทำ Digital Transformation ระบบ ERP สมัยใหม่นั้นไม่เพียงแต่จะต้องจัดการกระบวนการทำงานได้เป็นอย่างดี แต่ยังต้องเปิดกว้างต่อการพัฒนานวัตกรรม มีโครงสร้างรองรับการทำงานร่วมกับเทคโนโลยีใหม่ในอนาคต และมั่นคงพอที่ธุรกิจจะต่อยอดใช้ในระยะยาวได้ ProSoft เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการที่มีซอฟต์แวร์ ERP ที่มีความสมดุลระหว่างความสามารถในการบริหารการดำเนินงาน …

Sophos แจ้งลูกค้าพบเหตุ Data Breach

Sophos ได้อีเมลแจ้งลูกค้าว่าพบเหตุ Data Breach ในเครื่องมือที่ใช้เก็บข้อมูลลูกค้า