Breaking News
AMR | Citrix Webinar: The Next New Normal

Sponsored Webinar: Cost Saving with Microsoft Azure VM Scale Sets โดย Ingram Micro

Ingram Micro ขอเรียนเชิญเหล่า IT Manager, Cloud Architect, System Engineer และ IT Admin เข้าร่วมฟังบรรยายพิเศษในหัวข้อเรื่อง “Cost Saving with Microsoft Azure VM Scale Sets” โดยทีมวิศวกรจาก Ingram Micro พร้อมเรียนรู้คุณสมบัติและแนวทางการนำ Microsoft Azure VM Scale Sets ไปประยุกต์ใช้งาน รวมไปถึงโชว์สาธิตการใช้งานจริง ในวันพุธที่ 18 กันยายน 2019 ผ่านช่องทาง Live Webinar ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Cost Saving with Microsoft Azure VM Scale Sets
ผู้บรรยาย: คุณณัฐวุฒิ มณีชัยสิริโชค Microsoft Technical Service Engineer, Ingram Micro
วันเวลา: วันพุธที่ 18 กันยายน 2019 เวลา 14.00 – 15.00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 100 คน
ภาษา: ไทย
ลิงค์ลงทะเบียน: https://zoom.us/webinar/register/WN_2TtBI2OxTDGyDUsmP8XqHQ

หัวข้อและกำหนดการ

ในยุค Digital Transformation นี้ คงไม่มีใครไม่รู้จักระบบ Cloud ด้วยคุณสมบัติด้านความยืดหยุ่นในการใช้งาน ความต่อเนื่องในการให้บริการ และความสามารถในการขยายระบบในอนาคต ทำให้หลายองค์กรต่างหันไปใช้ระบบ Cloud มากขึ้น ซึ่ง Microsoft Azure ก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกอันดับต้นๆ ที่องค์กรชั้นนำต่างเลือกใช้

ภายใน Webinar นี้ ท่านจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับภาพรวมของ Microsoft Azure บริการต่างๆ และเจาะลึกฟีเจอร์ VM Scale Sets ซึ่งเป็นคุณสมบัติ Auto Scale ของ Microsoft Azure ทั้งในส่วนของการขยาย Resource โดยอัตโนมัติเมื่อต้องรองรับภาระงานที่เพิ่มขึ้น การสร้าง VM หลักพันเครื่องเพื่อประมวลผลข้อมูลระดับ Big Data และการทำงานร่วมกับแพลตฟอร์ม Big Data ชั้นนำอย่าง Cassandra, Cloudera, Hadoop หรือ MongoDB เป็นต้น

เนื้อหาใน Webinar ประกอบด้วย

  • แนะนำภาพรวมของ Microsoft Azure
  • รู้จักกับ VM Scale Sets คุณสมบัติ Auto Scale ของ Microsoft Azure
  • ตัวอย่างการนำ VM Scale Sets ไปใช้งานจริงและประโยชน์ที่องค์กรจะได้รับ
  • สาธิตการใช้ VM Scale Sets บน Microsoft Azure
  • ถามตอบเกี่ยวกับ Microsoft Azure โดยผู้เชี่ยวชาญจาก Ingram Micro

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วม Sponsored Webinar: Cost Saving with Microsoft Azure VM Scale Sets ได้ฟรี โดยทีมงาน TechTalkThai ขอสงวนสิทธิ์ให้ผู้เข้าร่วม TechTalk Webinar 100 ท่านแรกเข้าฟังบรรยายโดยไม่คำนึงถึงอันดับการลงทะเบียนก่อนหลัง

กด Interested หรือ Going เพื่อติดตามอัปเดตและรับการแจ้งเตือนบน Facebook Event: https://www.facebook.com/events/1325347064291956/About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] เอไอเอส ยืนยัน ไม่มีข้อมูลส่วนบุคคลลูกค้ารั่วไหลตามที่เป็นข่าว

นางสายชล ทรัพย์มากอุดม หัวหน้าสายงานประชาสัมพันธ์ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “จากการรายงานข่าวในต่างประเทศเกี่ยวกับการรั่วไหลของข้อมูลลูกค้าเอไอเอส นั้น บริษัทฯ ขอเรียนว่า ข้อมูลดังกล่าวไม่ใช่ข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าแต่เป็นข้อมูลเกี่ยวกับการใช้งานอินเตอร์เน็ตในภาพรวมบางส่วน และไม่ใช่ข้อมูลที่สามารถก่อให้เกิดความเสียหายด้านการเงินหรือด้านอื่นๆ โดยกรณีนี้เกิดจากการทดสอบเพื่อปรับปรุงคุณภาพเครือข่ายที่มีขึ้นในเดือนพฤษภาคม และภารกิจดังกล่าวได้ดำเนินการเรียบร้อยแล้ว โดยขอยืนยันอีกครั้งว่า ไม่มีลูกค้ารายใดได้รับผลกระทบทั้งด้านการเงินและด้านอื่นๆอย่างแน่นอน”

Microsoft เผยเฟรมเวิร์ก .NET MAUI สำหรับการพัฒนาแอปข้ามแพลตฟอร์ม

ที่งาน Microsoft Build Developer มีการประกาศ .NET MAUI หรือจะเรียกได้ว่าพัฒนาการจาก Xamarin.Form ด้วยช่วยให้นักพัฒนาเขียนโค้ดเดียวใช้ได้ทุกแพลตฟอร์มไม่ว่าจะเป็น Windows, iOS, Android ซึ่ง MAUI …