รู้จัก Freewill Solutions หนึ่งในผู้นำด้านบริการติดตั้ง ให้คำปรึกษา และดูแลระบบ Human Capital Management Solution ครบวงจร ระดับประเทศ

ระบบทรัพยากรบุคคลภายในองค์กร หรือ Human Capital Management Solution (HCM) เป็นหนึ่งในระบบที่มีความสำคัญเปรียบเสมือนแกนหลักขององค์กร ที่ใช้ในการบริหารจัดการทรัพยากรบุคคล ซึ่งเราปฏิเสธไม่ได้ว่า Human Capital นี้เอง คือปัจจัยที่สำคัญมากในการที่จะทำให้องค์กรก้าวหน้าต่อไปได้หรือไม่ในอนาคต ทั้งนี้ระบบจัดการทรัพยากรบุคคลภายในองค์กรมีการใช้มาแล้วเป็นเวลานาน และมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ตามองค์ความรู้และวิธีการใหม่ๆ ของศาสตร์การบริหารทรัพยาการบุคคลที่ยังคงพัฒนาไปอย่างต่อเนื่อง

 

Freewill Solutions ตระหนักถึงความสำคัญของงานบริหารทรัพยากรบุคคล จึงเตรียมพร้อมให้บริการครบวงจรตั้งแต่ให้คำปรึกษา ติดตั้ง และดูแลระบบ รวมถึงเตรียมทางเลือกที่หลากหลายของระบบ HCM ให้เหมาะกับองค์กรของท่าน ได้แก่

  • ติดตั้งระบบ Oracle PeopleSoft HCM
  • ติดตั้งระบบ Workday
  • ติดตั้งระบบ Oracle UPK Content Development Tools
  • บริการทดสอบระบบด้วย Selenium Testing Tools
  • บริการสนับสนุนการใช้งานระบบ Oracle PeopleSoft HCM, Workday และ Oracle UPK

 

Credit: Freewill Solutions

 

ORACLE PEOPLESOFT  คือ ระบบบริหารงานบุคคลที่มีชื่อเสียงและได้รับการความไว้วางใจจากองค์กรขนาดใหญ่ทั่วโลกมาอย่างยาวนานกว่า 25 ปีว่าเป็นระบบที่ best-in-class และมีออกแบบตามกระบวนการ HR Best Practice  ซึ่งเวอร์ชั่นล่าสุดในปัจจุบันคือ Oracle PeopleSoft HCM 9.2 ได้ถูกออกแบบมาเพื่อให้ง่ายต่อการใช้งานมากยิ่งขึ้น สอดรับกับพฤติกรรมการใช้งาน internet ของคนรุ่นใหม่ และรองรับการทำงานบนอุปกรณ์ Mobile ด้วย

 

Workday คือ ระบบบริหารงานบุคคลแบบ Cloud Solution จากสหรัฐอเมริกาที่ออกแบบผลิตภัณฑ์ออกมาได้โดดเด่นและได้รับการยอมรับอย่างสูงจากบริษัทชั้นนำทั่วโลก มีจำนวนผู้ใช้งานเติบโตอย่างต่อเนื่อง  นอกจากนี้ยังถูกจัดอันดับให้อยู่ใน  Leader ลำดับสูงสุด  จาก Gartner Magic Quadrant for Cloud HCM Suites for Midmarket and Large Enterprises, 2016 สามารถรองรับการทำงานกับ Mobile Device ประกอบไปด้วยฟังก์ชั่นการทำงานที่ช่วยให้องค์กรสามารถยกระดับการบริหารงานบุคคลให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

 

ผู้ที่สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการของเราได้ที่  http://www.freewillsolutions.com/HCMservice/

 

ผู้ที่ต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือต้องการขอคำปรึกษาเกี่ยวกับระบบ HCM สามารถติดต่อทีมงาน Freewill Solutions ได้ในช่องทางดังต่อไปนี้
Email:  consulting@freewillsolutions.com
Phone: +66-2-679-8556
Telephone: +66-2679-8556 ext 4125, 4126


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

AIS กับการปรับองค์กรในยุคดิจิทัล – เปิดรับนวัตกรรม สนับสนุนสตาร์ทอัพภายใน สร้างวัฒนธรรมการเปลี่ยนแปลงใน DNA ของทุกฝ่าย

องค์กรทั้งหลายในปัจจุบันต่างก็ตระหนักดีถึงความสำคัญของการปรับตัวไปตามเทคโนโลยีและความต้องการของผู้บริโภคที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว โจทย์ที่พวกเขาต้องตอบให้ได้เพื่อการเข้าร่วมแข่งขันในตลาด ณ ตอนนี้ คือการปรับตัวอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ใช้เทคโนโลยีช่วยสร้างคุณค่าและลดต้นทุน รวมไปถึงการเปลี่ยนแปลงโมเดลธุรกิจให้ทันสมัย และสอดคล้องกับความเป็นไปมากขึ้น ซึ่งสิ่งเหล่านี้จะเกิดขึ้นไม่ได้เลย หากสมาชิกภายในองค์กรทุกคนไม่มีการเปลี่ยนแปลง ทีมงาน ADPT มีโอกาสได้ร่วมพูดคุยกับ AIS ถึงแนวทางที่พวกเขาได้เริ่มต้นใช้เพื่อเปลี่ยนแปลงตัวเองในยุคของ Digital Transformation ตั้งแต่แนวคิด …

FMS ขอเชิญเข้าร่วม Free Workshop “เจาะลึกระบบริหารจัดการสินค้าคงคลังด้วย SAP Business One” 8 ส.ค. 2019

FMS และ A-Plus Software จาก Hongkong ร่วมกับ SAP Thailand ขอเชิญบริษัทที่สนใจเข้าร่วม Workshop ฟรี “เจาะลึกระบบริหารจัดการสินค้าคงคลังด้วย SAP Business One" : Inventory Control, Warehouse Solution, และ Barcode System วันพฤหัสบดีที่ 8 สิงหาคม พศ. 2562 เวลา 8.30 - 12.30 น. ที่ SAP Thailand , ตึก Liberty สีลม BTS ศาลาแดง โดยมีรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรีดังนี้