รู้จัก Freewill Solutions หนึ่งในผู้นำด้านบริการติดตั้ง ให้คำปรึกษา และดูแลระบบ Human Capital Management Solution ครบวงจร ระดับประเทศ

ระบบทรัพยากรบุคคลภายในองค์กร หรือ Human Capital Management Solution (HCM) เป็นหนึ่งในระบบที่มีความสำคัญเปรียบเสมือนแกนหลักขององค์กร ที่ใช้ในการบริหารจัดการทรัพยากรบุคคล ซึ่งเราปฏิเสธไม่ได้ว่า Human Capital นี้เอง คือปัจจัยที่สำคัญมากในการที่จะทำให้องค์กรก้าวหน้าต่อไปได้หรือไม่ในอนาคต ทั้งนี้ระบบจัดการทรัพยากรบุคคลภายในองค์กรมีการใช้มาแล้วเป็นเวลานาน และมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ตามองค์ความรู้และวิธีการใหม่ๆ ของศาสตร์การบริหารทรัพยาการบุคคลที่ยังคงพัฒนาไปอย่างต่อเนื่อง

 

Freewill Solutions ตระหนักถึงความสำคัญของงานบริหารทรัพยากรบุคคล จึงเตรียมพร้อมให้บริการครบวงจรตั้งแต่ให้คำปรึกษา ติดตั้ง และดูแลระบบ รวมถึงเตรียมทางเลือกที่หลากหลายของระบบ HCM ให้เหมาะกับองค์กรของท่าน ได้แก่

  • ติดตั้งระบบ Oracle PeopleSoft HCM
  • ติดตั้งระบบ Workday
  • ติดตั้งระบบ Oracle UPK Content Development Tools
  • บริการทดสอบระบบด้วย Selenium Testing Tools
  • บริการสนับสนุนการใช้งานระบบ Oracle PeopleSoft HCM, Workday และ Oracle UPK

 

Credit: Freewill Solutions

 

ORACLE PEOPLESOFT  คือ ระบบบริหารงานบุคคลที่มีชื่อเสียงและได้รับการความไว้วางใจจากองค์กรขนาดใหญ่ทั่วโลกมาอย่างยาวนานกว่า 25 ปีว่าเป็นระบบที่ best-in-class และมีออกแบบตามกระบวนการ HR Best Practice  ซึ่งเวอร์ชั่นล่าสุดในปัจจุบันคือ Oracle PeopleSoft HCM 9.2 ได้ถูกออกแบบมาเพื่อให้ง่ายต่อการใช้งานมากยิ่งขึ้น สอดรับกับพฤติกรรมการใช้งาน internet ของคนรุ่นใหม่ และรองรับการทำงานบนอุปกรณ์ Mobile ด้วย

 

Workday คือ ระบบบริหารงานบุคคลแบบ Cloud Solution จากสหรัฐอเมริกาที่ออกแบบผลิตภัณฑ์ออกมาได้โดดเด่นและได้รับการยอมรับอย่างสูงจากบริษัทชั้นนำทั่วโลก มีจำนวนผู้ใช้งานเติบโตอย่างต่อเนื่อง  นอกจากนี้ยังถูกจัดอันดับให้อยู่ใน  Leader ลำดับสูงสุด  จาก Gartner Magic Quadrant for Cloud HCM Suites for Midmarket and Large Enterprises, 2016 สามารถรองรับการทำงานกับ Mobile Device ประกอบไปด้วยฟังก์ชั่นการทำงานที่ช่วยให้องค์กรสามารถยกระดับการบริหารงานบุคคลให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

 

ผู้ที่สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการของเราได้ที่  http://www.freewillsolutions.com/HCMservice/

 

ผู้ที่ต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือต้องการขอคำปรึกษาเกี่ยวกับระบบ HCM สามารถติดต่อทีมงาน Freewill Solutions ได้ในช่องทางดังต่อไปนี้
Email:  consulting@freewillsolutions.com
Phone: +66-2-679-8556
Telephone: +66-2679-8556 ext 4125, 4126About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[รีวิว] Plantronics Voyager 5200 UC สุดยอดหูฟัง Bluetooth สำหรับการโทรศัพท์และประชุมงานจาก Poly

ในช่วงที่ต้อง Work from Home กันท่ามกลางสถานการณ์วิกฤตโรคระบาดครั้งนี้ ทางทีมงาน Poly ก็ได้ส่งหูฟังรุ่นเรือธงสำหรับคนทำงานอย่าง Plantronics Voyager 5200 UC มาให้ทีมงาน TechTalkThai เราได้ทดลองใช้งานกัน ซึ่งก็ถือว่าค่อนข้างประทับใจทีเดียวครับสำหรับการทดสอบการใช้งานในครั้งนี้ จึงขอหยิบมารีวิวกันอย่างละเอียด เผื่อว่าธุรกิจองค์กรแห่งใดที่กำลังวางแผนการทำ Hybrid Work อย่างเต็มตัวจะได้ลองซื้อไปให้พนักงานในบริษัทได้ใช้งานกันครับ

ไมโครซอฟท์แนะนำขั้นตอนเดียวสุดง่ายแต่ช่วยลดความเสี่ยงถูกแฮ็กบัญชีได้ถึง 99.9%

เหตุการณ์ระบาดของ COVID-19 ทั่วโลกได้ส่งผลกระทบในแง่ของระบบรักษาความปลอดภัยด้วยเช่นกัน ซึ่งเราได้พบว่าเหล่าแฮ็กเกอร์ก็อาศัยเหตุการณ์นี้สร้างรูปแบบการโจมตีใหม่ๆ ขึ้นมา ด้วยการมุ่งเป้าไปที่พนักงานในองค์กร ยูสเซอร์ทั่วไป หรือคนที่ไม่ได้เชี่ยวชาญไอทีมากนัก ด้วยการใช้เทคนิคอย่าง Phishing, credential harvesting และ trojanized payloads …