รู้จัก Freewill Solutions หนึ่งในผู้นำด้านบริการติดตั้ง ให้คำปรึกษา และดูแลระบบ Human Capital Management Solution ครบวงจร ระดับประเทศ

ระบบทรัพยากรบุคคลภายในองค์กร หรือ Human Capital Management Solution (HCM) เป็นหนึ่งในระบบที่มีความสำคัญเปรียบเสมือนแกนหลักขององค์กร ที่ใช้ในการบริหารจัดการทรัพยากรบุคคล ซึ่งเราปฏิเสธไม่ได้ว่า Human Capital นี้เอง คือปัจจัยที่สำคัญมากในการที่จะทำให้องค์กรก้าวหน้าต่อไปได้หรือไม่ในอนาคต ทั้งนี้ระบบจัดการทรัพยากรบุคคลภายในองค์กรมีการใช้มาแล้วเป็นเวลานาน และมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ตามองค์ความรู้และวิธีการใหม่ๆ ของศาสตร์การบริหารทรัพยาการบุคคลที่ยังคงพัฒนาไปอย่างต่อเนื่อง

 

Freewill Solutions ตระหนักถึงความสำคัญของงานบริหารทรัพยากรบุคคล จึงเตรียมพร้อมให้บริการครบวงจรตั้งแต่ให้คำปรึกษา ติดตั้ง และดูแลระบบ รวมถึงเตรียมทางเลือกที่หลากหลายของระบบ HCM ให้เหมาะกับองค์กรของท่าน ได้แก่

  • ติดตั้งระบบ Oracle PeopleSoft HCM
  • ติดตั้งระบบ Workday
  • ติดตั้งระบบ Oracle UPK Content Development Tools
  • บริการทดสอบระบบด้วย Selenium Testing Tools
  • บริการสนับสนุนการใช้งานระบบ Oracle PeopleSoft HCM, Workday และ Oracle UPK

 

Credit: Freewill Solutions

 

ORACLE PEOPLESOFT  คือ ระบบบริหารงานบุคคลที่มีชื่อเสียงและได้รับการความไว้วางใจจากองค์กรขนาดใหญ่ทั่วโลกมาอย่างยาวนานกว่า 25 ปีว่าเป็นระบบที่ best-in-class และมีออกแบบตามกระบวนการ HR Best Practice  ซึ่งเวอร์ชั่นล่าสุดในปัจจุบันคือ Oracle PeopleSoft HCM 9.2 ได้ถูกออกแบบมาเพื่อให้ง่ายต่อการใช้งานมากยิ่งขึ้น สอดรับกับพฤติกรรมการใช้งาน internet ของคนรุ่นใหม่ และรองรับการทำงานบนอุปกรณ์ Mobile ด้วย

 

Workday คือ ระบบบริหารงานบุคคลแบบ Cloud Solution จากสหรัฐอเมริกาที่ออกแบบผลิตภัณฑ์ออกมาได้โดดเด่นและได้รับการยอมรับอย่างสูงจากบริษัทชั้นนำทั่วโลก มีจำนวนผู้ใช้งานเติบโตอย่างต่อเนื่อง  นอกจากนี้ยังถูกจัดอันดับให้อยู่ใน  Leader ลำดับสูงสุด  จาก Gartner Magic Quadrant for Cloud HCM Suites for Midmarket and Large Enterprises, 2016 สามารถรองรับการทำงานกับ Mobile Device ประกอบไปด้วยฟังก์ชั่นการทำงานที่ช่วยให้องค์กรสามารถยกระดับการบริหารงานบุคคลให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

 

ผู้ที่สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการของเราได้ที่  http://www.freewillsolutions.com/HCMservice/

 

ผู้ที่ต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือต้องการขอคำปรึกษาเกี่ยวกับระบบ HCM สามารถติดต่อทีมงาน Freewill Solutions ได้ในช่องทางดังต่อไปนี้
Email:  consulting@freewillsolutions.com
Phone: +66-2-679-8556
Telephone: +66-2679-8556 ext 4125, 4126


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Distributed Services Switch คืออะไร? Data Center Switch จะเปลี่ยนไปอย่างไรจากการมาของ Data Processing Unit (DPU)?

การมาของ Data Center Switch ชนิดใหม่ที่มีชื่อเรียกว่า Distributed Services Switch นี้เรียกได้ว่ามีโอกาสที่จะเข้ามาพลิกโฉมการออกแบบ Data Center Networking ทั้งภายในองค์กรและภายในบริการ Cloud ไปอย่างสิ้นเชิงในอนาคต จากการนำ Data Processing Unit หรือ DPU มาใช้สร้างความเป็นไปได้ในแนวทางใหม่ๆ และการแก้ไขปัญหาคอขวดภายในระบบเครือข่ายที่น่าสนใจ ในบทความนี้ทีมงาน TechTalkThai จะพาทุกท่านไปรู้จักกับแนวคิดของ Distributed Services Switch กันเพื่อให้เห็นภาพทั้งในเชิงเทคโนโลยี, การออกแบบ และการประยุกต์ใช้งาน เพื่อให้เป็นประโยชน์กับเหล่า Network Engineer ทั่วไทยกันครับ

Free webinar สำหรับผู้เริ่มต้นใช้งาน AWS : “ตั้งค่า S3 และ CloudFront อย่างไรให้ต้นทุนเว็บไซต์ถูกลงได้อีก ครั้งที่3” by Classmethod Thailand

ขอเชิญผู้ที่สนใจทุกท่านเข้าร่วม Classmethod Webinar สัมมนาออนไลน์ฟรี สำหรับผู้เริ่มต้นใช้งาน AWS โดยเนื้อหาจะสอนวิธีการ deploy เว็บเพจ Static ในราคาที่ถูกแสนถูก ใช้งานได้จริง ด้วยเงินแค่หลักสิบ