CDIC 2023

Avaya Scopia XT: ระบบ Video Conference ความละเอียดสูงสำหรับห้องประชุมองค์กร

ยิ่งเทคโนโลยีระบบเครือข่ายและ Internet ภายในประเทศไทยพัฒนายิ่งขึ้น การนำระบบ Video Conference มาใช้งานภายในระดับองค์กรก็ยิ่งแพร่หลายมากยิ่งขึ้น ด้วยความสะดวกที่ทำให้ทีมงานและผู้บริหารสามารถประชุมงานระหว่างสาขากันได้อย่างสะดวกรวดเร็วและลดค่าใช้จ่าย โดยไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทางกันอีกต่อไป ก็ทำให้ห้องประชุมในแทบทุกองค์กรที่มีหลายสาขานั้น เริ่มเสริมระบบ Video Conference เข้าไปด้วย เพื่อให้สามารถใช้ได้ทั้งการประชุมภายในและประชุมระหว่างสาขาภายในห้องเดียวนั่นเอง

Credit: Avaya

 

Avaya Scopia XT เติมเต็มการสื่อสารในธุรกิจ ด้วยระบบประชุมคุณภาพสูงที่ใช้งานง่าย

Avaya Scopia XT Video Conferencing นี้เป็นระบบ HD Video Collaboration Room Systems แบบ All-in-one ที่พร้อมใช้ใช้งานได้ทันทีพร้อมหน้าจอ ทำให้องค์กรต่างๆ สามารถเสริมขีดความสามารถให้กับห้องประชุมที่มีอยู่เดิม สู่การรองรับระบบ Video Conference ได้ทันที พร้อมเชื่อมต่อการประชุมระหว่างหลายสาขาได้อย่างง่ายดาย

  • เป็นระบบ All-in-one Video Conference พร้อมใช้งานได้ทันที
  • ติดตั้งกล้องและไมโครโฟนคุณภาพสูงในตัว
  • รองรับการนำเสนอ Video Channel ได้พร้อมกันสูงสุดถึง 2 ช่อง
  • รองรับการสื่อสารด้วยวิดีโอคุณภาพสูงถึง 1080p/60fps
  • รองรับมาตรฐาน 264 และ H.265
  • มีระบบ MCU รองรับการประชุมจากหลายสาขาพร้อมๆ กันได้ในตัว
  • ต่อยอดสู่ระบบ Unified Communications ได้ทันที
  • บริหารจัดการได้ผ่า iPad ง่ายต่อการใช้งาน

 

นอกจากนี้ในโซลูชันของ Avaya Scopia XT นี้ยังมีส่วนของ Desktop Client และ Mobile Client สำหรับเสริมให้ผู้บริหารหรือพนักงานในองค์กรสามารถเข้าร่วมประชุมทางไกลได้จากทุกที่ทุกเวลาได้อีกด้วย ทำให้องค์กรสามารถเลือกออกแบบโซลูชันการทำ Video Conference ให้ตรงต่อความต้องการและสภาพแวดล้อมการทำงานของแต่ละองค์กรแตกต่างกันไปได้ด้วย

ผู้ที่สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับ Avaya Scopia XT ได้ที่ http://www.avaya.com/en/product/avaya-scopia-xt-video-conferencing/

 

 

โปรโมชั่น Avaya Scopia® ระบบ Video Conference ราคาพิเศษลดสูงถึง 50%

ทาง Avnet Thailand ผู้จัดหน่ายรายหลัก ได้มีการประกาศจัดโปรโมชั่น Avaya Scopia® ระบบ Video Conferencing สำหรับทุกองค์กรที่มีหลายสาขา และต้องการสร้างระบบห้องประชุมทางไกล เพื่อใช้ประชุมร่วมกันได้อย่างคุ้มค่าในราคาพิเศษ ประหยัดค่าใช้จ่าย ด้วยการลดราคาสูงถึง 50% ภายในพฤษภาคมนี้เท่านั้น ดังรายละเอียดต่อไปนี้

ผลิตภัณฑ์ทุกรุ่นรับประกันตัวสินค้า 1 ปี โดยมีตัวแทนจำหน่ายผู้เชี่ยวชาญในการบริการก่อนและหลังการขายตามความต้องการของลูกค้า

ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมในส่วนโปรโมชั่น หรือโซลูชั่นอื่นๆของผลิตภัณฑ์ Avaya ได้ที่บริษัท AVNET Technology Solutions (Thailand) โดยสามารถติดต่อ คุณเอกวิทย์ โทร 02-651-9495 และ 02-651-9496 หรือส่งอีเมล์ไปที่ AvnetTH.marketing@avnet.info ได้ทันที

 

 

ติดต่อทีมงาน AVNET เพื่อขอใบเสนอราคาหรือให้ทีมงานเข้าไปนำเสนอโซลูชันได้ทันที!

สำหรับผู้ที่สนใจโซลูชันของ Avaya ในแง่มุมอื่นๆ นอกเหนือจากโปรโมชันดังกล่าว สามารถกรอกแบบฟอร์มดังต่อไปนี้เพื่อให้ทีมงาน AVNET ทำใบเสนอราคาแบบพิเศษหรือเข้าไปนำเสนอผลิตภัณฑ์หรือโซลูชันต่างๆ ได้ทันที


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ยกระดับบริการขององค์กรอย่างมั่นใจด้วย HPE Aruba Networking SASE โดย ยิบอินซอย

HPE Aruba Networking นำเสนอ Unified SASE ที่รวมเอาความสามารถของเทคโนโลยี SD-WAN และ SSE เข้าไว้ด้วยกัน เพื่อความง่ายดายในการบริหารจัดการ SD-WAN, Routing, WAN Optimization ตลอดจนการบังคับใช้นโยบายความปลอดภัยได้แบบ end-to-end เพื่อให้การทำงานของแอปพลิเคชันมีประสิทธิภาพสูงขึ้น มั่นคงปลอดภัย ลดต้นทุน และพร้อมให้บริการเสมอ

Microsoft แพตช์แก้ไขช่องโหว่เร่งด่วน 2 รายการให้ Edge, Teams และ Skype

Microsoft ได้แก้ไขช่องโหว่ Heap Buffer Overflow 2 รายการอย่างเร่งด่วนในไลบรารีที่ผลิตภัณฑ์ของตนเกี่ยวข้อง ทั้งนี้มีรายงานพบว่าช่องโหว่ได้ถูกนำไปใช้โจมตีจริงแล้ว