ADPT

Avaya Scopia XT: ระบบ Video Conference ความละเอียดสูงสำหรับห้องประชุมองค์กร

ยิ่งเทคโนโลยีระบบเครือข่ายและ Internet ภายในประเทศไทยพัฒนายิ่งขึ้น การนำระบบ Video Conference มาใช้งานภายในระดับองค์กรก็ยิ่งแพร่หลายมากยิ่งขึ้น ด้วยความสะดวกที่ทำให้ทีมงานและผู้บริหารสามารถประชุมงานระหว่างสาขากันได้อย่างสะดวกรวดเร็วและลดค่าใช้จ่าย โดยไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทางกันอีกต่อไป ก็ทำให้ห้องประชุมในแทบทุกองค์กรที่มีหลายสาขานั้น เริ่มเสริมระบบ Video Conference เข้าไปด้วย เพื่อให้สามารถใช้ได้ทั้งการประชุมภายในและประชุมระหว่างสาขาภายในห้องเดียวนั่นเอง

Credit: Avaya

 

Avaya Scopia XT เติมเต็มการสื่อสารในธุรกิจ ด้วยระบบประชุมคุณภาพสูงที่ใช้งานง่าย

Avaya Scopia XT Video Conferencing นี้เป็นระบบ HD Video Collaboration Room Systems แบบ All-in-one ที่พร้อมใช้ใช้งานได้ทันทีพร้อมหน้าจอ ทำให้องค์กรต่างๆ สามารถเสริมขีดความสามารถให้กับห้องประชุมที่มีอยู่เดิม สู่การรองรับระบบ Video Conference ได้ทันที พร้อมเชื่อมต่อการประชุมระหว่างหลายสาขาได้อย่างง่ายดาย

  • เป็นระบบ All-in-one Video Conference พร้อมใช้งานได้ทันที
  • ติดตั้งกล้องและไมโครโฟนคุณภาพสูงในตัว
  • รองรับการนำเสนอ Video Channel ได้พร้อมกันสูงสุดถึง 2 ช่อง
  • รองรับการสื่อสารด้วยวิดีโอคุณภาพสูงถึง 1080p/60fps
  • รองรับมาตรฐาน 264 และ H.265
  • มีระบบ MCU รองรับการประชุมจากหลายสาขาพร้อมๆ กันได้ในตัว
  • ต่อยอดสู่ระบบ Unified Communications ได้ทันที
  • บริหารจัดการได้ผ่า iPad ง่ายต่อการใช้งาน

 

นอกจากนี้ในโซลูชันของ Avaya Scopia XT นี้ยังมีส่วนของ Desktop Client และ Mobile Client สำหรับเสริมให้ผู้บริหารหรือพนักงานในองค์กรสามารถเข้าร่วมประชุมทางไกลได้จากทุกที่ทุกเวลาได้อีกด้วย ทำให้องค์กรสามารถเลือกออกแบบโซลูชันการทำ Video Conference ให้ตรงต่อความต้องการและสภาพแวดล้อมการทำงานของแต่ละองค์กรแตกต่างกันไปได้ด้วย

ผู้ที่สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับ Avaya Scopia XT ได้ที่ http://www.avaya.com/en/product/avaya-scopia-xt-video-conferencing/

 

 

โปรโมชั่น Avaya Scopia® ระบบ Video Conference ราคาพิเศษลดสูงถึง 50%

ทาง Avnet Thailand ผู้จัดหน่ายรายหลัก ได้มีการประกาศจัดโปรโมชั่น Avaya Scopia® ระบบ Video Conferencing สำหรับทุกองค์กรที่มีหลายสาขา และต้องการสร้างระบบห้องประชุมทางไกล เพื่อใช้ประชุมร่วมกันได้อย่างคุ้มค่าในราคาพิเศษ ประหยัดค่าใช้จ่าย ด้วยการลดราคาสูงถึง 50% ภายในพฤษภาคมนี้เท่านั้น ดังรายละเอียดต่อไปนี้

ผลิตภัณฑ์ทุกรุ่นรับประกันตัวสินค้า 1 ปี โดยมีตัวแทนจำหน่ายผู้เชี่ยวชาญในการบริการก่อนและหลังการขายตามความต้องการของลูกค้า

ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมในส่วนโปรโมชั่น หรือโซลูชั่นอื่นๆของผลิตภัณฑ์ Avaya ได้ที่บริษัท AVNET Technology Solutions (Thailand) โดยสามารถติดต่อ คุณเอกวิทย์ โทร 02-651-9495 และ 02-651-9496 หรือส่งอีเมล์ไปที่ AvnetTH.marketing@avnet.info ได้ทันที

 

 

ติดต่อทีมงาน AVNET เพื่อขอใบเสนอราคาหรือให้ทีมงานเข้าไปนำเสนอโซลูชันได้ทันที!

สำหรับผู้ที่สนใจโซลูชันของ Avaya ในแง่มุมอื่นๆ นอกเหนือจากโปรโมชันดังกล่าว สามารถกรอกแบบฟอร์มดังต่อไปนี้เพื่อให้ทีมงาน AVNET ทำใบเสนอราคาแบบพิเศษหรือเข้าไปนำเสนอผลิตภัณฑ์หรือโซลูชันต่างๆ ได้ทันที


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] Fujitsu Store as a Services in Retail Business สร้างความแตกต่าง และขับเคลื่อนธุรกิจค้าปลีกยุคดิจิทัล

ท่ามกลางสถานการณ์ที่ไม่แน่นอนทั้งการแข่งขันทางธุรกิจ ความต้องการของผู้บริโภค และกฎข้อบังคับของภาครัฐ ผู้ประกอบการจึงต้องเร่งปรับกลยุทธ์ให้ทันกับการเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็ว ผู้ประกอบการร้านค้าปลีกและร้านอาหารที่มีสาขาจำนวนมาก จำเป็นต้องสร้างธุรกิจที่มีความยืดหยุ่น พร้อมปรับตัวได้ในทุกสถานการณ์

6 ความสามารถการจัดการใหม่ใน Synology DSM 7.0 ที่ผู้ใช้ Synology ต้องรู้จัก

หลังจากที่ Synology ได้ออกมาประกาศเปิดตัว Firmware รุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง DSM 7.0 ที่เพิ่มทั้งประสิทธิภาพและความสามารถให้กับ Synology NAS ทั่วโลกกันแล้ว อัปเดตใหม่นี้ก็ได้สร้างความเป็นไปได้ใหม่ๆ ในการใช้งาน Synology NAS ให้กับผู้ใช้งานทั่วไปและธุรกิจองค์กรเพิ่มเติมหลากหลายแนวทาง ในบทความนี้ เราจะแนะนำถึง 6 ความสามารถใหม่ใน Synology DSM 7.0 ที่ผู้ใช้งานทุกคนควรรู้จักเอาไว้ เพื่อให้สามารถใช้งาน Synology NAS ได้อย่างคุ้มค่าและมั่นคงปลอดภัยยิ่งขึ้น ดังนี้