ขอเชิญร่วมงาน Equitable Meetings from Anywhere with Logitech and Microsoft วัน พฤหัสบดีที่ 22 กุมภาพันธ์นี้ 13:30-17:00 น. @ Samyan Mitrtown Hall

Logitech และ Microsoft ประเทศไทย ขอเรียนเชิญตัวแทนบริษัทที่จัดจำหน่ายสินค้าไอที แบบ System Integration (SI) ให้กับองค์กรต่างๆ เข้าร่วมงาน Equitable Meetings from Anywhere ในวันพฤหัสบดีที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567 ตั้งแต่เวลา 13:30-17:00 น. ที่สามย่านมิตรทาวน์ฮอลล์ ชั้น 5 สามย่านมิตรทาวน์

รายละเอียดงาน
ชื่องาน: Equitable Meetings from Anywhere with Logitech and Microsoft
วันเวลา: วันพฤหัสบดีที่ 22 กุมภาพันธ์ 25667 เวลา 13:30 – 17:30 น.
สถานที่: Samyan Mitrtown Hall 5th floor (MRT Sam Yan)

โดยงานนี้จะมีการอัปเดตสินค้า ระบบห้องประชุม VIDEO CONFERENCE จาก Logitech รุ่นล่าสุดที่สามารถทำงานร่วมกับ Microsoft Teams Rooms ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ซึ่งในงานจะได้พบกับการจำลองห้องประชุมเสมือนจริง และสาธิตการใช้งานอุปกรณ์ รวมถึงระบบห้องประชุมจากทาง Logitech และ Microsoft อีกด้วย

สนใจร่วมงาน ลงทะเบียนได้ที่ https://1axsai01xww.typeform.com/to/s9fqIbp9

 

 


About Maylada

Check Also

แนะนำ 9 เครื่องมือสำหรับงาน AI Governance

ประเด็นด้านการใช้งาน AI เริ่มเป็นที่ถกเถียงมากขึ้น จากชื่อเสียงและความเก่งกาจที่เพิ่มขึ้นทุกวัน หรือความเสี่ยงที่ผู้ให้บริการ AI อาจล่วงรู้ถึงข้อมูลที่ละเอียดอ่อน และการละเมิดลิขสิทธิ์ด้านข้อมูล นอกจากนี้ยังมีประเด็นที่คนร้ายสามารถใช้ประโยชน์จาก AI ได้ด้วย ด้วยเหตุนี้องค์กรในปัจจุบันที่ต้องการสร้างโปรเจ็คด้าน AI จึงต้องย้อนกลับมาตั้งต้นด้วยโจทย์ที่ว่า ท่านจะสร้าง …

Data warehouse คืออะไร?

การทำงานใดที่มีข้อมูลเกิดขึ้นและต้องนำข้อมูลไปใช้ประโยชน์ การทำงานนั้นย่อมมีระบบหรือวิธีการจัดเก็บข้อมูล ยกตัวอย่างเช่นฐานข้อมูล (database) ก็เป็นทางเลือกหนึ่ง ต่อมาหากต้องการมองภาพรวมของส่วนธุรกิจ องค์กรก็ต้องบูรณาการข้อมูลเข้าด้วยกันเพื่อวิเคราะห์แนวโน้มหรือสกัดคุณค่าบางอย่างออกมา โดย Data Warehouse คือกลยุทธ์หนึ่งที่ตอบโจทย์ความต้องการนี้ คำถามคือแล้ว Data Warehouse คืออะไรกันแน่?