เชิญร่วมงานสัมมนา Rethink & Rebuild your Cyber Security Plan โดย AMR Asia

Infortrend จับมือ Veeam นำเสนอโซลูชั่น Backup สำหรับ Virtualization โดยเฉพาะ

infortrend_logo veeam_logo

Infortrend ผู้ผลิตระบบ SAN และ NAS Storage ประสิทธิภาพสูงโดยเฉพาะ ได้ร่วมกับ Veeam ผู้ผลิตระบบซอฟต์แวร์สำรองข้อมูลสำหรับ Virtualization นำเสนอโซลูชัน Backup และ Replication ร่วมกัน โดยใช้ฮาร์ดแวร์จาก Infortrend ได้แก่ EonStor DS 3000 ซึ่งเป็น SAN Storage แบบ FC/iSCSI/SAS ที่รองรับดิสก์แบบ SAS, NL-SAS, SATA, SSD และ EonNAS 3000 ซึ่งเป็น Unified Storage ทำงานร่วมกับซอฟต์แวร์ Veeam Backup and Replication v7 จาก Veeam เพื่อลดความเสี่ยงของการเกิดความเสียหายที่ระดับข้อมูลของ Hypervisor ชั้นนำอย่าง VMware vSphere และ Microsoft Hyper-V

infortrend_img_Veeam-support

ด้วยการร่วมมือกันครั้งนี้ ทำให้ลูกค้าได้รับประโยชน์สูงสุดจากทั้ง Infortrend และ Veeam ไปพร้อมๆ กัน กล่าวคือ Infortrend เป็นระบบ Storage ที่มีจุดเด่นทางด้านประสิทธิภาพการทำงานที่สูงมาก ในราคาที่ประหยัด และยังสามารถหาซื้อ Enterprise Hard Drive ตามท้องตลาดใช้งานเองได้เพื่อความคล่องตัวในการดูแลรักษาและเพิ่มขยาย ในขณะที่ Veeam เองก็สามารถเพิ่มขีดความสามารถในการบริหารจัดการและดูแลรักษาข้อมูลของระบบ Virtualization ได้เป็นอย่างดี ทำให้ระบบ Virtualization ที่ทำงานอยู่บนโซลูชั่นนี้ ได้รับประโยชน์สองข้อนี้ไปเต็มๆ ทั้งคู่

ข้อมูลเพิ่มเติม

ที่มา: http://infortrend.com/global/news/20140520/214About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Google เปิดตัวโซลูชัน MDM ใหม่ ‘Android Enterprise Essentials’

Android Enterprise Essentials เป็นโซลูชัน Mobile Device Management ใหมล่าสุดจาก Google ที่ออกแแบบมาเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าธุรกิจระดับเล็กถึงกลาง

CSL จับมือ Fortinet ออกโปรโมชันให้องค์กรพร้อมรับมือ PDPA ก่อนการประกาศ ใช้ในอีก 6 เดือนข้างหน้า

CSL ผู้ให้บริการระบบ IT Solutions, Cloud และ Data Center แบบครบวงจร จับมือ Fortinet นำเสนอโซลูชันการปกป้องข้อมูลตาม พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA) พ.ศ. 2562 …

Leave a Reply