CDIC 2023

I AM Virtual Conference: Create Sustainable Organization to Overcome HR Top Challenges

I AM Consulting ขอเรียนเชิญผู้บริหารองค์กร หัวหน้าและเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคล และผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมฟังสัมมนาออนไลน์เรื่อง “Create Sustainable Organization to Overcome HR Top Challenges” เพื่อให้ก้าวทันโลกของ HR Transformation ที่กำลังเปลี่ยนแปลงอย่างก้าวกระโดด ในวันพุธที่ 30 มีนาคม 2022 เวลา 14:00 น. ผ่านทาง Live Webinar

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Create Sustainable Organization to Overcome HR Top Challenges
วันเวลา: วันพุธที่ 30 มีนาคม 2022 เวลา 14:00 – 15:30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 500 คน
ภาษา: ไทย
ลิงก์ลงทะเบียน: https://us06web.zoom.us/webinar/register/1816474183354/WN_cvJFL6amSDuH8EMvudjiGw

เอาชนะทุกความท้าทายในการบริหารทรัพยากรบุคคลด้วยการพัฒนาองค์กรอย่างยั่งยืน ร่วมศึกษา Success Case กับแขกรับเชิญพิเศษ

  • คุณอุณา วัชโรบล Head of Human Resources, Krungsri Consumer จาก Ayudhya Capital Services Co. Ltd.
  • คุณสกุลรัตน์ ธีระชาติแพทย์ AVP – Information Technology (Digital Solution) จาก Gulf Energy Development

ปัจจุบันการบริหารงานบุคคลได้เปลี่ยนไปมากมาย ทั้งที่เป็นผลลัพธ์จากการระบาดของ COVID-19 ที่ส่งผลต่อการทำงานในรูปแบบ Social Distancing หรือการพัฒนาองค์ความรู้แก่บุคลากรให้ทันต่อเทคโนโลยี ความต้องการลูกค้า และความต้องการของตลาดที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วตลอดเวลา ฝ่ายทรัพยากรบุคคลจะจัดการและเอาชนะความท้าทายเหล่านี้อย่างไร เราต้องเตรียมตัวและมีเครื่องมือการบริหารงานบุคคลใดบ้างที่จะช่วยให้เราสามารถพัฒนาองค์กรได้อย่างยั่งยืน

I AM Consulting ร่วมกับ SAP SuccessFactors ขอเรียนเชิญ ผู้บริหารองค์กร หัวหน้าและเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคล และผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมฟังสัมมนาออนไลน์ ในหัวข้อ “Create Sustainable Organization to Overcome HR Top Challenges” เพื่อให้ท่านก้าวทันโลกของ HR Transformation ที่กำลังเปลี่ยนแปลงอย่างก้าวกระโดด โดยในงานสัมมนาท่านจะได้ทราบถึง ความท้าทายของงาน HR ที่กำลังเกิดขึ้น และวิธีการจัดการพร้อมเครื่องมือการบริหารงานบุคคลจาก SAP SuccessFactors ที่จะช่วยพลิกโฉมการจัดการงาน HR ให้กับองค์กรของท่านให้ก้าวทันโลกดิจิทัล (HR Digital Transformation) ผ่านการพูดคุยร่วมกับแขกพิเศษ ผู้บริหารงานบุคคลจากบริษัทชั้นนำที่ประสบความสำเร็จในการทำ HR Transformation มาร่วมแชร์ประสบการณ์จริง เพื่อให้ท่านได้ทราบถึงวิธีการและโซลูชันด้าน HR ต่างๆที่น่าสนใจ เพื่อให้ท่านสามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้จริงในการพัฒนางานด้าน People management แก่องค์กรของท่านได้อย่างยั่งยืน

กำหนดการ

14.00 – 14.05 2022 HR Trends & People Management
14.05 – 14.20
How to create a sustainable organization
14.20 – 14.35
How to make an effective HR roadmap for HR Transformation
14.45 – 15.00
Use cases: HR Transformation for Sustainable Organization
15.10 – 15.20
Breaking Games
15.00 – 15.10
Q&A
15.20 – 15.25
Conclusion & Closing


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ขอเชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ “Mastering Low-Code Excellence: Explore Mendix and MX10” [7 ธ.ค. 2023 – 10.00น.]

iZeno และ Mendix ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อ “Mastering Low-Code Excellence: Explore Mendix and MX10” เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับการทำงานด้วยแพลตฟอร์ม Low Code ที่จะช่วยลดเวลาการสร้างแอปพลิเคชันและเพิ่มประสิทธิภาพให้การทำงานเป็นเรื่องง่ายขึ้น …

nForce Secure เปิดตัวบริการ “Secure-IR Services” พร้อมโซลูชัน Cybersecurity ที่สนับสนุนด้วยเทคโนโลยี AI

เทคโนโลยี AI ณ วินาทีนี้เรียกได้ว่าเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันเป็นที่เรียบร้อย ถึงแม้ว่า AI จะมีคุณประโยชน์หลากหลาย แต่ในทางกลับกัน AI ก็อาจถูกผู้ไม่ประสงค์ดีนำไปใช้สร้างความเดือดร้อนได้เช่นกัน  ไม่ว่าจะเป็นการนำมาสร้างมัลแวร์ (Malware) หรือการใช้เขียนอีเมลฟิชชิ่ง (Phishing) เพื่อโจมตีบนโลกไซเบอร์ …