เปิดมุมมองใหม่กับ Micro Focus APJ Universe: Insights, Advice and Best Practices | 5-7 เมษายน 2022

APJ Universe: Insights, Advice, and Best Practices

APJ: 5-7 เมษายน 2022

ท่องโลกของการเรียนรู้ที่เต็มไปด้วยเทคนิคและวิธีการแก้ปัญหาทางดิจิทัลที่คุณกำลังเผชิญอยู่ ไม่ว่าจะเป็นเซสชันสอนเคล็ดลับการทำงานหลากหลายรูปแบบ เวิร์กช็อปที่ให้ความรู้ คีย์โน้ตที่เปิดโลกใหม่ๆ และแบ่งปันประสบการณ์การปฏิวัติทางดิจิทัลของบริษัทที่มีชื่อเสียง ทั้งหมดนี้นำเสนอโดยผู้บริหารระดับสูง พันธมิตรทางธุรกิจ และลูกค้าจากองค์กรชั้นนำ

ติดตามหลากหลายหัวข้อที่น่าสนใจ และเลือกสิ่งที่ตรงกับการใช้งานของคุณ

หัวข้อที่น่าสนใจ

คุณสามารถเข้าถึงเนื้อหาที่ต้องการได้ด้วยการติดตามหัวข้อดังต่อไปนี้:Application Delivery (AD)

ดูกันว่าเราสามารถเพิ่มคุณค่าของการวางกลยุทธ์ไปจนถึงปล่อยออกสู่ตลาดได้อย่างไร ทั้งการใช้ AI และแมชชีนเลิร์นนิ่งเพื่อส่งมอบแอปพลิเคชันคุณภาพสูงสู่มือผู้ใช้จำนวนมาก


Application Modernization & Connectivity (AMC)

ใช้ประโยชน์จากหัวใจระบบไอทีของคุณ ไม่ว่าจะเป็นรุ่นตั้งแต่เมนเฟรม COBOL หรือมาใหม่ล่าสุดอย่างคอนเทนเนอร์หรือคลาวด์ก็ตาม ก็นำมาเร่งความเร็วการปฏิวัติทางดิจิทัลได้ และสร้างมูลค่าให้สูงเกินคาดได้จากการลงทุนด้านไอทีระยะยาว


Cyber Resilience (CyberRes)

ปกป้องสิ่งสำคัญด้วยการตรวจจับผู้ไม่ประสงค์ดี ต่อกรกับอันตรายชั้นสูง และกู้คืนระบบหลังโดนโจมตีให้กลับมาสู่ภาวะปกติเหมือนทุกวันนี้ ยกระดับการรับมือกับการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วด้วยระบบวิเคราะห์ข้อมูลความปลอดภัยสำหรับระบบไฮบริดโดยเฉพาะ ที่ช่วยปฏิวัติการทำงานขององค์กรคุณ


Information Management & Governance (IMG)

ลดความเสี่ยง ทำให้ตรงมาตรฐาน และให้ข้อมูลที่วิเคราะห์ด้วย AI ไม่ว่าจะเป็นการวิเคราะห์ข้อมูลแบบไร้โครงสร้าง การจัดการคอนเทนต์ การปกป้องข้อมูล ระบบจัดการเอนด์พอยต์แบบรวมศูนย์กลาง และการประสานงานร่วมกัน


IT Operations Management (ITOM)

ศึกษาความสามารถของระบบจัดการงานปฏิบัติการทางไอทีล่าสุดที่ช่วยแก้ปัญหาความซับซ้อนของระบบไอที สร้างความคล่องตัว ทำให้มูลค่าเติบโตด้วยระบบ SaaS ล่าสุด ผสานระบบ AI และนวัตกรรมของระบบอัตโนมัติ


Vertical Analytics

ใช้ความสามารถด้านการวิเคราะห์อันทรงพลัง และแมชชีนเลิร์นนิ่งที่ครอบคลุมและทำจากฐานข้อมูลโดยตรงได้ง่าย แม้กับโหลดงานวิเคราะห์ข้อมูลขนาดใหญ่ที่สุด ที่มีเงื่อนไขมากที่สุด ให้มุมมองเชิงลึกที่ทำนายอนาคตได้เร็วกว่าเดิมจากข้อมูลทั้งหมดที่มีอยู่ มีทั้งในรูป SaaS บน AWS แบบ On-Premise ไฮบริด และบน Public Cloud รายใหญ่ทั้งหมด

Exclusive APJ Sessions

มุมมองเทรนด์ด้าน DevSecOps: คลาวด์ DevOps การเปลี่ยนระบบให้ทันสมัย และการรักษาความเสถียร | วันพฤหัสบดีที่ 7 เมษายน 2022 เวลา 10.30 น. มีทั้งภาคของ Application Delivery และ Cyber Resiliency โดยการให้ความสำคัญกับด้าน DevSecOps นั้น เรามองไปที่เทรนด์และแนวทางปฏิบัติที่นำไปสู่วัฒนธรรมองค์กรที่ชัดเจน ที่ถูกผลักดันด้วยการทำ Dev-Ops ที่คล่องตัว และแนวทาง Shift Left เพื่อเร่งการพัฒนาแอปพลิเคชันที่สร้างขึ้นเองออกวางจำหน่าย พร้อมมุมมองเชิงลึกเกี่ยวกับแนวโน้มล่าสุดและกรณีตัวอย่างการใช้งาน มีการนำเสนอถึงเหตุผลและวิธีที่ทีมงานใช้สร้างวัฒนธรรมในการฝังรากลึกด้านความปลอดภัยลงใน Dev-Ops

ร่วมกิจกรรมกับชุมชนของเรา | วันอังคารที่ 5 เมษายน 2022 เวลา 14.15 น. (เวลาประเทศไทย)

เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับ Micro Focus เพื่อทำกิจกรรมอาสาสมัครแบบเวอร์ชวล เพื่อส่งต่อสิ่งที่ดี ๆ และสร้างมุมมองเชิงบวกต่อสังคมชุมชน APJ ของเรา โดยคุณสามารถเข้ามาฟังข้อมูลเพิ่มเติมได้ในเซสชันนี้
มองหาทางออกของปัญหาทางดิจิทัลของคุณได้ในงานนี้ เริ่มจากลงทะเบียนตอนนี้เพื่อเข้าร่วมงาน APJ Universe เราหวังว่าจะได้พบคุณในงานครั้งนี้!


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

บิสกิต โซลูชั่น ติดปีก เทศบาลนครนครปฐม ด้วย “ระบบรับฟังเสียงประชาชน” AI [Guest Post]

ครั้งแรกในประเทศไทย ปูทางยกระดับองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น สู่เมืองอัจฉริยะ

“ฟอร์ติเน็ตจับมือมหาวิทยาลัยศรีปทุม” เพื่อลดช่องว่างด้านทักษะ เพื่อต่อสู้ภัยไซเบอร์ของบุคลากรไทย [Guest Post]

“เปิดโอกาสให้บุคลากรไทยเข้าถึงหลักสูตรความรู้ด้านความปลอดภัยไซเบอร์ระดับโลกล่าสุดของฟอร์ติเน็ต เพื่อปั้นผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพรุ่นเน็กซ์เจนเนอเรชั่น” ฟอร์ติเน็ต ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์แบบอัตโนมัติและครบวงจร ได้ลงนามในบันทึกความเข้าใจ (MOU) กับมหาวิทยาลัยศรีปทุม เพื่อจัดหลักสูตรการฝึกอบรมและออกประกาศนียบัตรด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์อันเป็นที่ยอมรับในอุตสาหกรรมระดับโลกให้นักศึกษาของไทย ความร่วมมือครั้งสำคัญนี้จะช่วยให้นักศึกษาของมหาวิทยาลัยศรีปทุมเพิ่มทักษะด้านการรักษาความปลอดภัยไซเบอร์ที่ตรงกับความต้องการขององค์กรในประเทศไทยจากหลักสูตรที่ได้รับรางวัลของฟอร์ติเน็ต เพื่อเตรียมให้นักศึกษาพร้อมเป็นผู้เชี่ยวชาญ ลดช่องว่างด้านทักษะ ช่วยสร้างโลกดิจิทัลของไทยให้ปลอดภัย