[Video] ZERO TRUST DECODED- “From Strategy to Execution with Okta”

สำหรับท่านที่พลาดโอกาสเข้าร่วมรับฟัง Okta Webinar ในหัวข้อ ZERO TRUST DECODED- “From Strategy to Execution with Okta” เมื่อวันที่ 22 เมษายน 2026 เริ่มเวลา 14:00 น. รูปแบบ Zoom Online สามารถรับชมย้อนหลังได้แล้วครับ

ไฮไลท์ในงาน:

✅ Zero Trust 101 ปรับความเข้าใจให้ตรงกัน : เข้าใจ Zero Trust Architecture อย่างถูกต้อง ตั้งแต่ Device, App จนถึง Data
✅ Okta เป็น Zero Trust Control Plane ได้อย่างไร : เจาะลึกบทบาทของ Okta ช่วยให้องค์กรควบคุมทุกการเข้าถึงได้จากศูนย์กลาง ลดความเสี่ยง พร้อมเพิ่มความคล่องตัวให้ธุรกิจอย่างแท้จริง
✅ Live Demo : ให้เห็นภาพการใช้งานจริงแบบชัด ๆ ของ Zero Trust in Action เห็นการปกป้องผู้ใช้งาน แอปพลิเคชัน และข้อมูลในสถานการณ์จริง
✅ กางแผน Zero Trust Maturity Roadmap สำหรับองค์กร : วางแผนสู่ Zero Trust อย่างมั่นใจ ด้วย roadmap ที่ช่วยให้องค์กรเริ่มต้นได้ง่าย และเติบโตได้อย่างเป็นระบบในระยะยาว

 

About Pawarit Sornin

- จบการศึกษา ปริญญาตรี สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต - เคยทำงานด้าน Business Development / Project Manager / Product Sales ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Wireless Networking และ Mobility Enterprise ในประเทศ - ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

Palo Alto Networks เปิดตัว Idira ระบบ Next-Generation Identity Security Platform สำหรับ AI Enterprise

Palo Alto Network ได้ออกมาประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดภายใต้ชื่อ Idira ซึ่งจะเป็นระบบ Next-Generation Identity Security Platform ที่พัฒนาต่อยอดมาจากโซลูชันของ CyberArk ที่เข้าซื้อกิจการมาก่อนหน้า โดยมีความสามารถที่น่าสนใจดังนี้

SAP ปล่อยแพตช์แก้ช่องโหว่ Critical บน Commerce Cloud และ S/4HANA

SAP ออกอัปเดตความปลอดภัยประจำเดือนพฤษภาคม 2026 แก้ไขช่องโหว่ทั้งหมด 15 รายการ รวมถึงช่องโหว่ระดับ Critical 2 รายการที่ส่งผลกระทบต่อ Commerce Cloud และ S/4HANA