เอาเครื่องเก่ามาแลก แล้วรับเงินคืนไปเลย!!

[PR] ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ รับตำแหน่งพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ระดับโลกแห่งปี ที่งานประชุม Veritas partner link

บริษัท ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ คอร์ปอเรชั่น ( HDS ) ธุรกิจในเครือของบริษัท ฮิตาชิ จำกัด ได้รับเลือกในงานประกาศ Veritas 2015 Asia Pacific and Japan ( APJ ) Partner Awards ถึงผลงานที่ยอดเยี่ยมกับรางวัล “พันธมิตรทางธุรกิจระดับโลกแห่งปี ของภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก” โดยงาน Veritas APJ Partner Awards นี้ มอบรางวัลให้กับพันธมิตรที่มีผลงานโดดเด่นที่สุด ในการสนับสนุนให้ธุรกิจเติบโตอย่างแข็งแรงได้สำเร็จ และมีส่วนร่วมในเชิงบวกกับลูกค้า กลุ่มคู่ค้า และ Veritas โดยรางวัลที่มอบให้ ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ วัดจากเกณฑ์ผลการดำเนินงานโดยรวมด้านการเติบโตของรายได้ การประยุกต์ใช้โปรแกรมทางการตลาด นวัตกรรมทางเทคนิคที่เป็นเลิศ และการนำกลยุทธ์ไปปฏิบัติส่งมอบโซลูชั่นซอฟแวร์จัดการข้อมูลของ Veritas เพื่อให้ลูกค้าสามารถควบคุมและเข้าถึงข้อมูลในเชิงลึกเพื่อเกิดคุณค่าให้ธุรกิจ

hitachi-data-system-veritas-award

ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์เป็นพันธมิตรที่แข็งแกร่งของ Veritas ทั้งในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและทั่วโลก ทั้งสองบริษัทต่างมีประวัติการทำงานร่วมกันในการช่วยลูกค้าให้สามารถบริหารจัดการ ป้องกัน และ ดูแลข้อมูลให้เป็นไปตามกฏข้อบังคับได้อย่างครบวงจรชีวิตของข้อมูล ด้วยปริมาณข้อมูลที่เพิ่มขึ้นทวีคูณในทุก ๆ 2 ปี และน่าจะสูงถึง 44 เซตตาไบต์ในปี 2020 องค์กรจำเป็นต้องมีกลยุทธ์อย่างเร่งด่วนในการจัดการข้อมูลเพื่อรองรับกับการเติบโตของข้อมูลมหาศาลนี้ การเป็นพันธมิตรกันของฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ และ Veritas ทำให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงข้อมูลในเชิงลึกที่องค์กรมีอยู่ และจัดเก็บข้อมูลตามกฎมาตรฐานข้อบังคับของธุรกิจ นอกจากนี้ยังลดความยุ่งยาก และค่าใช้จ่ายในการจัดการข้อมูลที่ซับซ้อนอีกด้วย

ทิม ดูแรนท์ ผู้อำนวยการอาวุโส, Global ISV Alliances, ของฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ ให้ความเห็นว่า “12 เดือนแรกที่เราร่วมงานกับ Veritas นั้นเป็นหนึ่งในความร่วมมือกับพันธมิตรที่ประสบความสำเร็จที่สุดที่เราเคยทำมาทั่วโลก ความสำเร็จของการเป็นพันธมิตรทำให้เรามีพื้นฐานที่ดีในการขยายสินค้าและโซลูชั่นเพิ่มขึ้น และสร้างโอกาสที่จะทำงานร่วมในการพัฒนาแนวความคิดใหม่ๆ ที่เกี่ยวกับ big data และ social innovation ได้”

“ที่ Veritas เรามุ่งเน้นให้พันธมิตรของเราใช้ประโยชน์จากจุดแข็งของโซลูชั่นในการจัดการข้อมูลชั้นนำของเรา เพื่อส่งมอบคุณค่าให้กับลูกค้า พร้อมกับการเติบโตของผลกำไรไปด้วยกัน รางวัลนี้มอบให้เนื่องจากความมุ่งมั่นของฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ ในการทำงานร่วมกับ Veritas ในการใช้ประโยชน์จากความเชี่ยวชาญเทคโนโลยีของทั้งสองฝ่ายที่มีร่วมกัน ในการสร้างความพร้อม และความสามารถในการหยั่งถึงในข้อมูลเชิงลึก ซึ่งไม่ใช่แค่ช่วยลูกค้าของเราสามารถปลดล็อคคุณค่าของข้อมูลของพวกเขา แต่สิ่งที่สำคัญมากกว่านั้น คือมีอำนาจในการใช้ศักยภาพของข้อมูลให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดให้ธุรกิจ” จอร์จ หว่อง APJ Channel Leader, Veritas กล่าว

นายธนาวุฒิ จ่างตระกูล Partner & Alliance Director, ประจำประเทศไทยและพม่า ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ กล่าวเพิ่มเติมว่า “รางวัลนี้แสดงให้เห็นถึงประโยชน์สำหรับลูกค้าของเรา เนื่องจากเป็นการรวมตัวกันของผู้นำในด้านโซลูชั่นซอฟแวร์ระบบปกป้องข้อมูล ระบบบริหารการจัดเก็บและสำรองข้อมูลของ Veritas และโซลูชั่นโครงสร้างพื้นฐานบริหารจัดการข้อมูลของฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ ทำให้ลูกค้าสามารถบริหารข้อมูลขององค์กรได้อย่างครบวงจร

 

เกี่ยวกับบริษัท ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์

Hitachi-Data-Systems-Logo

บริษัท ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ เป็นบริษัทในเครือของกลุ่มบริษัท ฮิตาชิ จำกัด โดยเป็นบริษัทผู้นำเทคโนโลยีด้านการบริหารจัดการข้อมูล ที่จะช่วยขับเคลื่อนกลยุทธ์ในการดำเนินธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ และยังสร้างนวัตกรรมเพื่อสังคม โดยมุ่งหวังให้เกิดสังคมที่ปลอดภัย, สร้างสุขภาพที่ดี และมีความทันสมัย ผ่านการคิดค้นนวัตกรรมและสร้างมูลค่าที่แท้จริงจากฐานข้อมูลสารสนเทศขนาดใหญ่ ที่เรียกว่า Internet of Things ด้วยโซลูชั่นโครงสร้างพื้นฐานทางด้านไอทีแบบครบวงจร ได้แก่ สตอเรจ, เซิร์ฟเวอร์, ซอฟต์แวร์, การวิเคราะห์ , การบริหารจัดการเนื้อหา, และคลาวด์คอมพิวติ้ง พร้อมการให้บริการทั้งก่อนและหลังการขายอย่างครบถ้วน ด้วยความเชี่ยวชาญของ ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ ที่บูรณาการทั้งเทคโนโลยีสารสนเทศและเทคโนโลยีปฏิบัติการที่ดีที่สุด จากบริษัทในเครือฮิตาชิฯ เพื่อส่งมอบนวัตกรรมข้อมูลเชิงลึกให้กับธุรกิจ และสังคม ให้สามารถรองรับการเปลี่ยนแปลง และการเติบโตในอนาคตได้อย่างดีเยี่ยม สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่ HDS.com

เกี่ยวกับบริษัท ฮิตาชิ จำกัด

Hitachi_inspire_the_next-Logo

บริษัท ฮิตาชิ จำกัด ( ชื่อในตลาดหุ้นโตเกียว: 6501 ) มีสำนักงานใหญ่ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เป็นบริษัทอิเล็กทรอนิกส์ชั้นนำระดับโลก ด้วยจำนวนพนักงานทั่วโลกประมาณ 326,000 ราย โดยในปีงบประมาณ 2555 ( จนถึงวันที่ 31 มีนาคม พ.ศ. 2556 ) บริษัทฯ มียอดขายรวม 9,041 พันล้านเยน ( 96.1 พันล้านดอลลาร์ ) ทั้งนี้ บริษัทฮิตาชิให้ความสำคัญกับธุรกิจที่เน้นด้านนวัตกรรมเพื่อสังคมมากกว่าเดิม ซึ่งรวมถึงระบบโครงสร้างพื้นฐาน ระบบสารสนเทศและโทรคมนาคม ระบบไฟฟ้า ระบบเครื่องจักรก่อสร้าง วัสดุและอุปกรณ์ที่ครอบคลุมการทำงานระดับสูง ระบบยานยนต์และอื่น ๆ สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับบริษัทฮิตาชิ สามารถเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ http://www.hitachi.com

เกี่ยวกับ Veritas Technologies LLC

Veritas Technologies LLC เป็นบริษัทด้านการจัดการข้อมูลที่ช่วยให้องค์กรสามารถควบคุมพลังของข้อมูลข่าวสาร ด้วยโซลูชั่นที่ออกแบบมาเพื่อสภาพแวดล้อมที่มีความแตกต่าง ซับซ้อน และรองรับการให้บริการที่ใหญ่ที่สุดในระดับโลก ปัจจุบันนี้ Veritas ให้บริการแก่บริษัทในฟอร์จูน 500 มากถึง 86% เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาความพร้อมของข้อมูลและเปิดเผยข้อมูลเชิงลึก เพื่อสร้างความได้เปรียบทางการแข่งขัน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่ www.veritas.comAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] การถ่ายโอนมัลติคลาวด์ จาก AWS ไปยัง Alibaba Cloud

การถ่ายโอนข้อมูลบนระบบคลาวด์เป็นกระบวนการของการถ่ายโอนแอปพลิเคชัน, VMs, ฐานข้อมูลทั้งแบบสาธารณะ,แบบส่วนตัว หรือแบบที่ตั้งไปยังระบบคลาวด์ การถ่ายโอนข้อมูลของคุณจากคลาวด์หนึ่งไปยังคลาวด์เจ้าอื่นๆ บางครั้งอาจส่งผลต่อการทำงานด้วยขั้นตอนที่ยุ่งยาก ตัวอย่างเช่น AWS Cloud ให้บริการซึ่งนำไปสู่การใช้งานและการเรียกเก็บเงินที่เพิ่มขึ้น ดังนั้นตัวเลือกที่ดีที่สุดในที่นี่ คือ การถ่ายโอนมายัง Alibaba Cloud …

วิธีการเปิด ‘God Mode’ สำหรับเข้าถึงการตั้งค่าขั้นสูงบน Windows 10

วันนี้เราขอแนะนำวิธีการฟีเจอร์หนึ่งสำหรับการตั้งค่าต่างๆ บน Windows 10 ได้ภายในหน้าจอเดียว ซึ่งอาจเป็นประโยชน์กับแอดมินหลายๆท่านครับ