CDIC 2023

[PR] ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ รับตำแหน่งพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ระดับโลกแห่งปี ที่งานประชุม Veritas partner link

บริษัท ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ คอร์ปอเรชั่น ( HDS ) ธุรกิจในเครือของบริษัท ฮิตาชิ จำกัด ได้รับเลือกในงานประกาศ Veritas 2015 Asia Pacific and Japan ( APJ ) Partner Awards ถึงผลงานที่ยอดเยี่ยมกับรางวัล “พันธมิตรทางธุรกิจระดับโลกแห่งปี ของภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก” โดยงาน Veritas APJ Partner Awards นี้ มอบรางวัลให้กับพันธมิตรที่มีผลงานโดดเด่นที่สุด ในการสนับสนุนให้ธุรกิจเติบโตอย่างแข็งแรงได้สำเร็จ และมีส่วนร่วมในเชิงบวกกับลูกค้า กลุ่มคู่ค้า และ Veritas โดยรางวัลที่มอบให้ ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ วัดจากเกณฑ์ผลการดำเนินงานโดยรวมด้านการเติบโตของรายได้ การประยุกต์ใช้โปรแกรมทางการตลาด นวัตกรรมทางเทคนิคที่เป็นเลิศ และการนำกลยุทธ์ไปปฏิบัติส่งมอบโซลูชั่นซอฟแวร์จัดการข้อมูลของ Veritas เพื่อให้ลูกค้าสามารถควบคุมและเข้าถึงข้อมูลในเชิงลึกเพื่อเกิดคุณค่าให้ธุรกิจ

hitachi-data-system-veritas-award

ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์เป็นพันธมิตรที่แข็งแกร่งของ Veritas ทั้งในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและทั่วโลก ทั้งสองบริษัทต่างมีประวัติการทำงานร่วมกันในการช่วยลูกค้าให้สามารถบริหารจัดการ ป้องกัน และ ดูแลข้อมูลให้เป็นไปตามกฏข้อบังคับได้อย่างครบวงจรชีวิตของข้อมูล ด้วยปริมาณข้อมูลที่เพิ่มขึ้นทวีคูณในทุก ๆ 2 ปี และน่าจะสูงถึง 44 เซตตาไบต์ในปี 2020 องค์กรจำเป็นต้องมีกลยุทธ์อย่างเร่งด่วนในการจัดการข้อมูลเพื่อรองรับกับการเติบโตของข้อมูลมหาศาลนี้ การเป็นพันธมิตรกันของฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ และ Veritas ทำให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงข้อมูลในเชิงลึกที่องค์กรมีอยู่ และจัดเก็บข้อมูลตามกฎมาตรฐานข้อบังคับของธุรกิจ นอกจากนี้ยังลดความยุ่งยาก และค่าใช้จ่ายในการจัดการข้อมูลที่ซับซ้อนอีกด้วย

ทิม ดูแรนท์ ผู้อำนวยการอาวุโส, Global ISV Alliances, ของฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ ให้ความเห็นว่า “12 เดือนแรกที่เราร่วมงานกับ Veritas นั้นเป็นหนึ่งในความร่วมมือกับพันธมิตรที่ประสบความสำเร็จที่สุดที่เราเคยทำมาทั่วโลก ความสำเร็จของการเป็นพันธมิตรทำให้เรามีพื้นฐานที่ดีในการขยายสินค้าและโซลูชั่นเพิ่มขึ้น และสร้างโอกาสที่จะทำงานร่วมในการพัฒนาแนวความคิดใหม่ๆ ที่เกี่ยวกับ big data และ social innovation ได้”

“ที่ Veritas เรามุ่งเน้นให้พันธมิตรของเราใช้ประโยชน์จากจุดแข็งของโซลูชั่นในการจัดการข้อมูลชั้นนำของเรา เพื่อส่งมอบคุณค่าให้กับลูกค้า พร้อมกับการเติบโตของผลกำไรไปด้วยกัน รางวัลนี้มอบให้เนื่องจากความมุ่งมั่นของฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ ในการทำงานร่วมกับ Veritas ในการใช้ประโยชน์จากความเชี่ยวชาญเทคโนโลยีของทั้งสองฝ่ายที่มีร่วมกัน ในการสร้างความพร้อม และความสามารถในการหยั่งถึงในข้อมูลเชิงลึก ซึ่งไม่ใช่แค่ช่วยลูกค้าของเราสามารถปลดล็อคคุณค่าของข้อมูลของพวกเขา แต่สิ่งที่สำคัญมากกว่านั้น คือมีอำนาจในการใช้ศักยภาพของข้อมูลให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดให้ธุรกิจ” จอร์จ หว่อง APJ Channel Leader, Veritas กล่าว

นายธนาวุฒิ จ่างตระกูล Partner & Alliance Director, ประจำประเทศไทยและพม่า ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ กล่าวเพิ่มเติมว่า “รางวัลนี้แสดงให้เห็นถึงประโยชน์สำหรับลูกค้าของเรา เนื่องจากเป็นการรวมตัวกันของผู้นำในด้านโซลูชั่นซอฟแวร์ระบบปกป้องข้อมูล ระบบบริหารการจัดเก็บและสำรองข้อมูลของ Veritas และโซลูชั่นโครงสร้างพื้นฐานบริหารจัดการข้อมูลของฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ ทำให้ลูกค้าสามารถบริหารข้อมูลขององค์กรได้อย่างครบวงจร

 

เกี่ยวกับบริษัท ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์

Hitachi-Data-Systems-Logo

บริษัท ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ เป็นบริษัทในเครือของกลุ่มบริษัท ฮิตาชิ จำกัด โดยเป็นบริษัทผู้นำเทคโนโลยีด้านการบริหารจัดการข้อมูล ที่จะช่วยขับเคลื่อนกลยุทธ์ในการดำเนินธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ และยังสร้างนวัตกรรมเพื่อสังคม โดยมุ่งหวังให้เกิดสังคมที่ปลอดภัย, สร้างสุขภาพที่ดี และมีความทันสมัย ผ่านการคิดค้นนวัตกรรมและสร้างมูลค่าที่แท้จริงจากฐานข้อมูลสารสนเทศขนาดใหญ่ ที่เรียกว่า Internet of Things ด้วยโซลูชั่นโครงสร้างพื้นฐานทางด้านไอทีแบบครบวงจร ได้แก่ สตอเรจ, เซิร์ฟเวอร์, ซอฟต์แวร์, การวิเคราะห์ , การบริหารจัดการเนื้อหา, และคลาวด์คอมพิวติ้ง พร้อมการให้บริการทั้งก่อนและหลังการขายอย่างครบถ้วน ด้วยความเชี่ยวชาญของ ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ ที่บูรณาการทั้งเทคโนโลยีสารสนเทศและเทคโนโลยีปฏิบัติการที่ดีที่สุด จากบริษัทในเครือฮิตาชิฯ เพื่อส่งมอบนวัตกรรมข้อมูลเชิงลึกให้กับธุรกิจ และสังคม ให้สามารถรองรับการเปลี่ยนแปลง และการเติบโตในอนาคตได้อย่างดีเยี่ยม สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่ HDS.com

เกี่ยวกับบริษัท ฮิตาชิ จำกัด

Hitachi_inspire_the_next-Logo

บริษัท ฮิตาชิ จำกัด ( ชื่อในตลาดหุ้นโตเกียว: 6501 ) มีสำนักงานใหญ่ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เป็นบริษัทอิเล็กทรอนิกส์ชั้นนำระดับโลก ด้วยจำนวนพนักงานทั่วโลกประมาณ 326,000 ราย โดยในปีงบประมาณ 2555 ( จนถึงวันที่ 31 มีนาคม พ.ศ. 2556 ) บริษัทฯ มียอดขายรวม 9,041 พันล้านเยน ( 96.1 พันล้านดอลลาร์ ) ทั้งนี้ บริษัทฮิตาชิให้ความสำคัญกับธุรกิจที่เน้นด้านนวัตกรรมเพื่อสังคมมากกว่าเดิม ซึ่งรวมถึงระบบโครงสร้างพื้นฐาน ระบบสารสนเทศและโทรคมนาคม ระบบไฟฟ้า ระบบเครื่องจักรก่อสร้าง วัสดุและอุปกรณ์ที่ครอบคลุมการทำงานระดับสูง ระบบยานยนต์และอื่น ๆ สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับบริษัทฮิตาชิ สามารถเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ http://www.hitachi.com

เกี่ยวกับ Veritas Technologies LLC

Veritas Technologies LLC เป็นบริษัทด้านการจัดการข้อมูลที่ช่วยให้องค์กรสามารถควบคุมพลังของข้อมูลข่าวสาร ด้วยโซลูชั่นที่ออกแบบมาเพื่อสภาพแวดล้อมที่มีความแตกต่าง ซับซ้อน และรองรับการให้บริการที่ใหญ่ที่สุดในระดับโลก ปัจจุบันนี้ Veritas ให้บริการแก่บริษัทในฟอร์จูน 500 มากถึง 86% เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาความพร้อมของข้อมูลและเปิดเผยข้อมูลเชิงลึก เพื่อสร้างความได้เปรียบทางการแข่งขัน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่ www.veritas.com


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

AWS ปล่อยชิปใหม่ Trainium 2 สำหรับงาน AI และ Gravition4 ปลดล็อกจำกัดของงานแบบเดิม

สำหรับงาน re:invent ของ AWS ฝั่งของชิปที่ขาดตลาดเป็นอย่างมากก็น่าสนใจไม่น้อย ซึ่ง AWS ได้เปิดตัวเตรียมส่ง Trainium 2 ลงสนามพร้อมวัดผลกับงาน AI ที่กำลังมาแรง นอกจากนี้ยังเปิดตัว Gravition …

AWS ออก S3 Express One Zone ประสิทธิภาพดีกว่าเดิม 10 เท่า

ที่งาน re:Invent เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาได้มีการปล่อยบริการใหม่ออกมาจำนวนมา ซึ่งหนึ่งในหมวดที่น่าสนใจตัวหนึ่งก็คือ S3 Express One Zone โดยเมื่อเทียบกับ S3 แบบเดิมแล้วทาง AWS ชี้ว่าสามารถให้ประสิทธิภาพได้สูงขึ้นถึง 10 เท่า …