Black Hat Asia 2023

ขอเชิญร่วมงาน FURUKAWA SouthEast ASIA ROADSHOW 21-22 November 2022 กับหัวข้อ “Furukawa Data Center Solution & Fiber to the room”

Furukawa Electric ผู้ผลิตและให้บริการโซลูชันสายสื่อสารครบวงจรได้จัดงาน Southeast Asia Roadshow เพื่อจัดแสดงและให้ความรู้เกี่ยวกับระบบสายสื่อสารและโซลูชันในดาต้าเซ็นเตอร์ของ Furukawa รวมถึงโซลูชันไฟเบอร์ออปติก ที่โรงแรมแกรนด์ ฟอร์จูน กรุงเทพฯ ระหว่างวันที่ 21-22 พฤศจิกายน 2565 จึงใคร่ขอเรียนเชิญผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาครั้งนี้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

รายละเอียด

ชื่อหัวข้อ : FURUKAWA SOUTHEAST ASIA ROADSHOW

วันเวลา

  • วันจันทร์ที่ 21 พฤศจิกายน 2565 เวลา 9.00น.-12.00น. –  Data Center Solution (Fortune Room III-IV) 
  • วันอังคารที่ 22 พฤศจิกายน 2565 เวลา 9.00น.-12.00น. – Passive Optical LAN (Silver Room II)

สถานที่ : โรงแรมแกรนด์ ฟอร์จูน กรุงเทพฯ

ลงทะเบียนได้ที่https://content.furukawalatam.com/frk-00-22-lp-treinamento-southeast-asia 

เครือข่ายการเชื่อมต่อระดับดาต้าเซนเตอร์ถือเป็นหัวใจสำคัญที่สุดในการปฏิบัติการ เพราะเป็นเส้นทางนำส่งข้อมูลที่เกิดขึ้นจากการให้บริการแอปพลิเคชันและบริการทั้งหลายของธุรกิจ อย่างไรก็ดีในมุมของผู้ปฏิบัติการมีเทคโนโลยีหลายตัวไม่เพียงแค่สาย LAN หรือไฟเบอร์ออปติก แต่ยังครอบคลุมไปถึงอุปกรณ์ในการจัดสายในตู้ ระบบรางสำหรับเก็บสาย และหัวเชื่อมต่อมากมาย ซึ่งนวัตกรรมเหล่านี้ได้ถูกปรับปรุงให้ผู้ใช้งานคล่องตัวง่ายขึ้นเรื่อยๆ ตลอดจนการนำส่งความเร็วที่สูงที่สุดด้วยต้นทุนต่ำที่สุด และความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม โดย Furukawa Electric ได้เป็นผู้ให้บริการโซลูชันและองค์ประกอบเหล่านี้อย่างครบวงจร โดยในงานนี้ทุกท่านจะได้รับชมความยิ่งใหญ่และคำปรึกษาจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่ขนทัพกันมาครับ

เกี่ยวกับ Furukawa Electric

Furukawa Electric มีต้นกำเนิดจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมีการประกอบธุรกิจในหลายด้านอาทิเช่น Automotive, Energy, Metal และอื่นๆ โดยมีพนักงานราว 50,000 คน และส่วนธุรกิจกระจายอยู่ในหลายภูมิภาค สำหรับส่วนธุรกิจ Cabling หรือ FCS มีการจัดตั้งโรงงานที่บราซิล ทำให้มีชื่อเสียงและสัดส่วนตลาดกว่า 30% ในแถบลาตินอเมริกา ทั้งนี้มีการให้บริการอย่างครอบคลุมในส่วนของสายส่งและอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องในดาต้าเซนเตอร์ การใช้งานในโรงงานอุตสาหกรรม และอาคารสำนักงาน ซึ่งสามารถผลิตและจัดหาอุปกรณ์ได้ครบทั้งโซลูชัน ในประเทศไทย FCS มีการจัดตั้งสำนักงานขึ้นที่ประเทศไทย และได้รับรับความไว้วางใจในธุรกิจมากมายทั้งโซลูชันสายทองแดงในดาต้าเซนเตอร์ หรือ Laserway ที่นำเสนอไปข้างต้น


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

Protected: PwC ออสเตรเลีย สร้างประสบการณ์การสื่อสารผ่านวิดีโอให้พนักงานและลูกค้าทั่วโลก อย่างไร้รอยต่อและปลอดภัยได้อย่างไร

There is no excerpt because this is a protected post.

AIS Business เดินหน้าปี 2023 พร้อมเป็นพันธมิตรดิจิทัลของทุกองค์กรไทย พลิกโฉมธุรกิจให้ “เติบโต อุ่นใจ ไปด้วยกัน”

ในช่วง 3 ปีที่ผ่านมาอาจถือได้ว่าเป็นช่วงเวลาแห่งความยากลำบากสำหรับทุกองค์กรธุรกิจ มีเรื่องราวมากมายที่เกิดขึ้นทั้งเรื่องของสถานการณ์แพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ความไม่แน่นอนในเรื่องภูมิรัฐศาสตร์ จนกระทบมาถึงเรื่องเงินเฟ้อและเศรษฐกิจถดถอย (Recession) ที่อาจจะเกิดขึ้นทั่วโลกในปีนี้ ทุกองค์กรธุรกิจจึงจำเป็นจะต้องเร่งปรับตัวเพื่อรับมือกับสถานการณ์ที่กำลังเป็นไปในอนาคตอันใกล้ AIS Business ในฐานะ Digital Service …