TechTalk Webinar : LASERWAY ระบบเครือข่ายไฟเบอร์ออพติก ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการในธุรกิจโรงแรม และลดต้นทุนของการเป็นเจ้าของ

TechTalkThai ขอเรียนเชิญทุกท่านเข้าร่วมงามสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อ “LASERWAY ระบบเครือข่ายไฟเบอร์ออพติก ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการในธุรกิจโรงแรม และลดต้นทุนของการเป็นเจ้าของ” โดย Furukawa Electric ซึ่งท่านจะได้เรียนรู้เรื่องราวการประยุกต์ใช้เครือข่ายไฟเบอร์ภายในองค์กรที่ช่วยลดต้นทุนและเพิ่มประสิทธิภาพรองรับการเติบโตในอนาคต โดยงานจะจัดขึ้นใน วันอังคารที่ 9 สิงหาคม 2565 เวลา 14.00 – 15.30 น.

กำหนดการบรรยาย

หัวข้อ : LASERWAY ระบบเครือข่ายไฟเบอร์ออพติก ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการในธุรกิจโรงแรม และลดต้นทุนของการเป็นเจ้าของ

วันเวลา : วันอังคารที่ 9 สิงหาคม 2565 เวลา 14.00 – 15.30 น.

ผู้บรรยาย :

  • คุณวศิน อัศวณิชย์ชากร ตำแหน่ง วิศวกรฝ่ายขาย
  • คุณเอกราช เชยชื่น ตำแหน่ง วิศวกรสนับสนุนด้านเทคนิค

ลิงค์ลงทะเบียน : https://us06web.zoom.us/webinar/register/WN_J52geaDzT_WbrbBYSnwKCw

ในวันที่เทคโนโลยีมีการเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว ผู้เข้าพักหรือผู้รับบริการ ต้องการได้รับประสบการณ์ในการพักผ่อนเสมือนอยู่ที่บ้าน เช่น การดู TV Streaming แบบ 4K การประชุม Conference แบบไม่สะดุด หรือการใช้งาน Application ต่างๆ เพื่อความสะดวกสบาย ในขณะเดียวกัน Facility ต่างๆ ของโรงแรมก็เป็นปัจจัยสำคัญในระบบ Network ไม่ว่าจะเป็น กล้อง CCTV แบบความละเอียดสูง หรือ ระบบ Wifi ที่รองรับการเชื่อมต่อแบบไร้รอยต่อ ซึ่งการรองรับบริการดังตัวอย่างที่กล่าวมานั้น ต้องอาศัยระบบเครือข่ายที่มีประสิทธิภาพสูง รองรับแบนด์วิธได้มากกว่า และมีความคุ้มค่าในการใช้งาน

Furukawa นำเสนอเทคโนโลยีล้ำสมัย สำหรับ Network Infrastructure ด้วยเทคโนโลยีออพติคัล ไฟเบอร์ ที่จะช่วยให้บริการใน Service ต่างๆ ดีกว่าที่เคยเป็น และยังช่วยลดต้นทุนในส่วนของผู้ประกอบการโรงแรมและงานบริการ พร้อมทั้งการสนับสนุน และให้คำแนะนำในด้านการออกแบบระบบเครือข่ายตามมาตรฐานสากลด้วย Laserway Solution จาก Furukawa


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

การยกระดับในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกให้สามารถแข่งขันได้ในเศรษฐกิจดิจิทัล [Guest Post]

โดย แอนดรูว์ สกลาร์ หัวหน้าประจำภาคพื้นเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่น AWS Training and Certification ตั้งแต่ปี 2560 ผู้คนกว่าห้าล้านคนจากทั่วทั้งภูมิภาคได้รับการฝึกอบรมทักษะด้านระบบคลาวด์จาก AWS

รัฐบาลหนุนงาน “Thailand Smart City Expo 2022” เต็มสูบ ในฐานะเวทีเปิดตัวเทคโนโลยี เพื่อพัฒนาเมืองอัจฉริยะทั่วประเทศ เสริมคุณภาพชีวิตประชาชน [Guest Post]

รองนายกรัฐมนตรีให้เกียรติร่วมเปิดงาน “Thailand Smart City Expo 2022” งานแสดงสินค้าและเทคโนโลยีระดับนานาชาติด้านเมืองอัจฉริยะ ระหว่าง 30 พ.ย.–2 ธ.ค. นี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ชี้เป็นเวทีดันไทยก้าวสู่การเป็นเมืองอัจฉริยะอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพผ่านความร่วมมือของภาครัฐและเอกชน …