TechTalk Webinar: Technology Trends for 2024 and Beyond by AWS & SIS Distribution [19 ธ.ค. 2023 – 14.00น.]

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ CTO, CIO, IT Manager, Software Development Manager, Cloud Engineer, System Engineer, Software Developer, Software Project Manager และผู้ดูแลระบบ IT ทุกท่าน เข้าร่วม TechTalk Webinar: Technology Trends for 2024 and Beyond by AWS & SIS Distribution ในวันอังคารที่ 19 ธันวาคม 2023 เวลา 14.00น. – 15.30น. เพื่อร่วมอัปเดตแนวโน้มใหม่ๆ ทางด้านเทคโนโลยีสำหรับธุรกิจองค์กรที่ทุกคนในวงการต้องให้ความสำคัญ เพื่อเตรียมตัวสำหรับปี 2024 ที่กำลังจะมาถึงในไม่ช้า

ผู้ที่สนใจสามารถตรวจสอบรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ ดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Technology Trends for 2024 and Beyond by AWS & SIS Distribution
ผู้บรรยาย: Chatchai Komrangded, Solution Architect Manager, Amazon Web Services (Thailand) Limited และ Kittisak Kovintavewat, Senior Account Manager, Amazon Web Services (Thailand) Limited
วันเวลา: วันอังคารที่ 19 ธันวาคม 2023 เวลา 14.00น. – 15.30น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
ภาษา: ไทย
ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน: https://us06web.zoom.us/webinar/register/WN_aI7-l026RayoGTgbvS3OZw

การเปลี่ยนแปลงและความก้าวหน้าอย่างรวดเร็วของเทคโนโลยีในช่วงหลายปีที่ผ่านมานี้ ได้เปลี่ยนวิถีการใช้ชีวิตและการทำงานของเราทุกคนไปอย่างสิ้นเชิง ตั้งแต่การมาของ Cloud Computing ไปสู่ Machine Learning และ Generative AI ซึ่งทำให้เราสามารถทำสิ่งต่างๆ ได้มากมายอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน แต่การติดตามเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่เกิดขึ้นทุกวันนี้ให้ทันก็ยังคงเป็นสิ่งที่ท้าทาย

เข้าร่วมกับ Webinar ของเราในครั้งนี้ เพื่อเรียนรู้โดยตรงจากทีมงาน AWS ถึงเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่น่าจับตามองสำหรับปี 2024 ที่กำลังจะมาถึงและในอนาคตถัดจากนั้น ว่าเทคโนโลยีเหล่านี้จะเข้ามามีบทบาทต่อชีวิตและการทำงานของเราอย่างไรในอนาคต

นอกจากนี้ Webinar ครั้งนี้จะยังนำเสนอถึงโครงการ AWS Lift ซึ่งเป็นโครงการที่จะช่วยให้ธุรกิจองค์กรต่างๆ สามารถทำ Digital Transformation บนบริการ Cloud ของ AWS ได้อย่างคุ้มค่ายิ่งขึ้น และช่วยให้ธุรกิจ IT สามารถปรับรูปแบบการดำเนินธุรกิจมาสู่ผู้ให้บริการ Managed Services สำหรับ AWS ได้ง่ายดายยิ่งขึ้น ด้วยการสนับสนุน AWS Promotional Credits ซึ่งเป็น Credit สำหรับการใช้งานบริการต่างๆ บน AWS ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เริ่มต้นที่ 750USD หรือประมาณ 27,000 บาท และรวมกันสูงสุดถึง 83,500USD หรือประมาณ 3,000,000 บาทเลยทีเดียว ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถสร้างความคุ้นเคยกับบริการต่างๆ บน AWS ก่อนเตรียมสอบ Certificate หรือใช้งาน AWS ในระดับธุรกิจได้อย่างคุ้มค่า

เข้าร่วม Webinar ครั้งนี้ และพูดคุยกับทีมงาน AWS ประเทศไทย และ SiS Distribution เพื่อถามตอบข้อสงสัยต่างๆ ได้โดยตรง

กำหนดการ

  • 14.00น. AWS Technology trend for 2024 and beyond by Chatchai Komrangded, Solution Architect Manager, Amazon Web Services (Thailand) Limited
  • 15.00น. AWS Lift Program by Kittisak Kovintavewat, Senior Account Manager, Amazon Web Services (Thailand) Limited

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม Webinar ในหัวข้อนี้ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายทันทีที่ https://us06web.zoom.us/webinar/register/WN_aI7-l026RayoGTgbvS3OZw โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ขอเชิญเข้าร่วม Webinar : IIOT in the Electric Vehicle Industry Transforming the future” [21 มี.ค. 67]

บริษัท นิว ซิสเต็ม เซอร์วิส จำกัด ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมงานสัมนาออนไลน์ในหัวข้อ “IIOT in the Electric Vehicle Industry Transforming the future” ซึ่งในหัวข้อนี้ทุกท่านจะได้ค้นพบกับนวัตกรรมในการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมรถยนต์ไฟฟ้าด้วยการเชื่อมต่อข้อมูลบนโลกดิจิตอล …

เปิดฉากสุดประทับใจ ไทยเป็นเจ้าภาพจัด Global Cybersecurity Camp 2024 กระชับสัมพันธ์สมาชิก 9 ประเทศ เสริมแกร่งคนรุ่นใหม่สู่การเป็นผู้นำด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ระดับนานาชาติ

ผ่านไปแล้วสำหรับงาน GCC 2024 Thailand ณ โรงแรม The Sez บางแสน ชลบุรี 18 – 24 กุมภาพันธ์ 2567 …