ฟรี Virtual Workshop: การทำ Customer Insights ด้วยแพลตฟอร์ม SAS [1 ก.ค. 2021 | 9:00 – 16:00 น.]

SAS Software (Thailand) ร่วมกับ ดร.พีรพล เวทีกูล จากภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัด Virtual Hands-on Workshop เรื่อง “SAS Viya for Customer Insights” เพื่อเรียนรู้การเตรียมและแปลงข้อมูลลูกค้าไปสู่การเป็นข้อมูลแบบ Insights เพื่อต่อยอดใช้ประโยชน์ในเชิงธุรกิจ ผ่านทางการใช้ซอฟต์แวร์ Big Data Analytics ที่ได้รับการยอมรับในระดับโลกของ SAS ในวันพฤหัสบดีที่ 1 กรกฎาคม 2021 เวลา 9:00 – 16:00 น. ผู้ที่สนใจสามารถสมัครเข้าร่วม Workshop ได้ฟรี … ด่วน!! รับแค่ 30 ท่านเท่านั้น

รายละเอียดการจัด Workshop

หัวข้อ: SAS Viya for Customer Insights
วิทยากร: ดร.พีรพล เวทีกูล ภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
วัน: วันพฤหัสบดีที่ 1 กรกฎาคม 2021
เวลา: 9:00 – 16:00 น.
ช่องทางการอบรม: Online Conference
ค่าเข้าร่วมอบรม: ฟรี
จำนวนผู้เข้าอบรม: 30 ท่าน
ภาษา: ไทย
สมัครเข้าอบรมที่: https://zoom.us/webinar/register/WN_VgdLGs2JTjOCMYE7kc0utg

ภายใน Hands-on Workshop นี้ ท่านจะได้รู้จักกับ SAS Viya แพลตฟอร์มการทำ Big Data Analytics แบบครบวงจรที่ได้รับการยอมรับในระดับโลก พร้อมเรียนรู้วิธีการแปลงข้อมูลลูกค้าที่ได้รวบรวมมา ให้กลายเป็นข้อมูลแบบ Insights ที่สามารถนำไปต่อยอดเพื่อใช้ประโยชน์ในการดำเนินธุรกิจหรือการตัดสินใจของผู้บริหารได้ รวมไปถึงลงมือปฏิบัติงานจริงตั้งแต่การทำ Data Preparation, Advanced Data Analytics (Machine Learning) และ Data Visualization

อุปกรณ์ที่ต้องเตรียมมาสำหรับทำ Workshop

กำหนดการอบรม

09:00 – 09:15 กล่าวต้อนรับและแนะนำการอบรม
09:15 – 09:30 Introduction to Big Data Analytics
09:30 – 09:50 Introduction to SAS Viya
09:50 – 12:00 Data Preparation (SAS Data Studio)
12:00 – 13:00 พักรับประทานอาหารกลางวัน
13:00 – 14:30 Understand Customer Data with Intelligent Dashboard (SAS Visual Analytics)
14:30 – 15:50 Perform Advanced Analytics (Prediction and Clustering)
15:50 – 16:00 สรุปและกล่าวปิดงาน

** ทีมงาน TechTalkThai ขอสงวนสิทธิ์ในการคัดเลือกผู้มีสิทธิ์เข้าร่วมอบรมและจะติดต่อกลับเพื่อยืนยันสิทธิ์การเข้าร่วมผ่านทางอีเมลที่ได้ลงทะเบียนไว้ ผู้ที่ไม่ได้รับการตอบกลับเพื่อยืนยันสิทธิ์ ทีมงานต้องขออภัยเป็นอย่างสูงและขออนุญาตเรียนเชิญท่านลงทะเบียนเข้าร่วมงานอบรมที่จะจัดขึ้นในครั้งถัดไปแทน **

** ปิดรับลงทะเบียน **


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Arise by INFINITAS และ Google Cloud ร่วมผนึกกำลัง ต่อยอดนวัตกรรมดิจิทัล สร้าง Open Platform สัญชาติไทย และร่วมพัฒนาศักยภาพนักพัฒนาไทยให้ก้าวไกลสู่ระดับโลก [Guest Post]

กรุงเทพฯ ประเทศไทย มิถุนายน 2566 – ล่าสุด ที่งาน Google Cloud Bangkok Summit 2023 บริษัท Arise by …

[Video Webinar] TechTalk Webinar : เชื่อมต่อทุกแพลตฟอร์มประชุมออนไลน์ด้วย Pexip Enterprise Room Connector

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังการบรรยายเรื่อง “เชื่อมต่อทุกแพลตฟอร์มประชุมออนไลน์ด้วย Pexip Enterprise Room Connector” เพื่อเรียนรู้ถึงโซลูชันที่ช่วยเชื่อมต่อแพลตฟอร์มประชุมออนไลน์ที่หลากหลายเข้าด้วยกัน พร้อมทั้งรองรับการเชื่อมต่ออุปกรณ์ห้องประชุมที่คุณมีอยู่แล้วไปยังแพลตฟอร์มต่าง ๆ ด้วยโซลูชัน SaaS ที่พร้อมใช้งานจาก Pexip ที่เพิ่งจัดไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา หรือต้องการรับชมการบรรยายซ้ำอีกครั้ง สามารถเข้าชมวิดีโอบันทึกย้อนหลังได้ที่บทความนี้ค่ะ