CDIC 2023

[Video Webinar] Power of Decision Driven by Advanced Analytics

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังการบรรยาย SAS Webinar เรื่อง “Power of Decision Driven by Advanced Analytics” เพื่อเรียนรู้การนำเทคโนโลยี Advanced Analytics มาขับเคลื่อนการตัดสินใจให้ถูกต้องและแม่นยำ ที่เพิ่งจัดไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา หรือต้องการรับชมการบรรยายซ้ำอีกครั้ง สามารถเข้าชมวิดีโอบันทึกย้อนหลังได้ที่บทความนี้ครับ

วิทยากร: คุณธนาพนธ์ ตรีเลิศกุล Analytics Customer Advisory จาก SAS Software (Thailand)

การใช้เครื่องมืออย่าง Business Intelligence มาทำรายงานเพื่อนำเสนอผู้บริหาร หรือการสร้างโมเดลการวิเคราะห์ข้อมูลในระดับปฏิบัติงานมาใช้ในการขับเคลื่อนธุรกิจ อาจไม่เพียงพอต่อการแข่งขันในยุคดิจิทัลที่ต้องการความรวดเร็ว ถูกต้อง และแม่นยำในการตัดสินใจ

การจะสร้างผลกระทบและการเปลี่ยนแปลงให้กับองค์กรได้นั้น อาจต้องการการตัดสินใจตั้งแต่ระดับปฏิบัติงาน ไปจนถึงระดับผู้บริหาร และต้องเป็นการติดสินใจที่ Right Place, Right Time และ Right Decision

เข้าร่วม Webinar เพื่อเรียนรู้ประเด็นดังต่อไปนี้

  • การนำ Advanced Analytics มาใช้เพื่อการตัดสินใจบนพื้นฐานข้อมูลที่ถูกต้องและแม่นยำ
  • Use Cases ขององค์กรที่ประสบความสำเร็จในการนำเอา Advanced Analytics ไปใช้เพื่อการตัดสินใจ
  • สาธิตการใช้ซอฟต์แวร์ SAS Viya เพื่อการตัดสินใจทางธุรกิจ

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[โปรพิเศษรอบ Early Bird] คอร์สเรียน ‘Incident Response’ จาก Sosecure เรียนออนไลน์ เน้นลงมือจริง 3 วันเต็ม

Incident Response เป็นหนึ่งในหัวข้อหลักของแผนการที่ทุกองค์กรควรมือ คำถามคือทุกวันนี้องค์กรหรือบริษัทที่ท่านมีส่วนรวมมีแผนรับมือเหล่านี้ได้ดีเพียงใด ครอบคลุมความเสี่ยงและเคยผ่านสถานการณ์จริงมาได้ดีแค่ไหน ซึ่งหากปฏิบัติตามแผนได้ดีก็อาจจะช่วยลดผลกระทบของความเสียหายได้อย่างมีนัยสำคัญ ด้วยเหตุนี้เองจึงอยากขอเชิญชวนผู้สนใจทุกท่านมาเพิ่มพูนความรู้ในคอร์สสุดพิเศษจาก Sosecure โดยเนื้อหาจะกล่าวถึง Framework, Incident Response และ Incident Handling …

[โปรพิเศษรอบ Early Bird] คอร์สเรียน ‘Threat Hunting’ จาก Sosecure เรียนออนไลน์ เน้นลงมือจริง 3 วันเต็ม

การต่อกรกับภัยคุกคามทางไซเบอร์ไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นฝ่ายตั้งรับเท่านั้น และหากทำได้ดีเราก็สามารถลงมือตอบสนองก่อนเกิดเหตุได้เช่นกัน ยิ่งทำได้เร็วเท่าไหร่ยิ่งดี ซึ่งทีม Threat Hunting มีบทบาทอย่างมากในการทำงานร่วมกับระบบ SoC ซึ่งสามารถใช้ข้อมูลภัยคุกคามจากทั่วทุกมุมโลกมาช่วยตรวจจับการโจมตีที่เกิดขึ้นได้  คำถามคือแล้วในงานเหล่านี้ควรมีทักษะเกี่ยวข้องในด้านไหนบ้าง Sosecure ขอชวนผู้สนใจในสายงานด้าน Cybersecurity ที่ต้องการรู้ลึก ทำได้จริง …