สถาบัน IMC เปิดอบรม Big Data 2018: From Hype to Reality

Big Data คือหนึ่งในแนวโน้มของเทคโนโลยีที่ถูกกล่าวถึงอย่างกว้างขวาง หลายๆ องค์กรเริ่มทั้งภาครัฐและเอกชนต่างก็พูดถึง Big Data และเริ่มสนใจที่จะทำโครงการ Big Data Analytics อย่างไรก็ตาม ความเข้าใจในเรื่อง Big Data ของหลายองค์กรยังคลุมเครืออยู่ สถาบัน IMC จึงเปิดอบรม Big Data 2018: From Hype to Reality เพื่อเพิ่มความเข้าใจในเรื่องเครื่องมือในการทำ Big Data ประโยชน์ในการใช้งาน และการเริ่มนำ Big Data ไปตอบโจทย์เชิงธุรกิจ

พบกับวิทยากรมากประสบการณ์จากหลากหลายหน่วยงาน จะมาร่วมบรรยายแนวทางการทำ Big Data ที่ได้ผ่านการปฏิบัติจริง ตั้งแต่การเริ่มทำ Big Data วิธีการและข้อมูลที่ต้องคำนึงถึง ไปจนถึงการนำข้อมูลไปใช้ให้เกิดประโยชน์ทางธุรกิจ โดยการอบรมจะถูกแบ่งเป็น 2 กลุ่ม คือ ด้านธุรกิจ ที่จะเน้นการวางกลยุทธ์และแผนในการใช้ Big Data เพื่อตอบโจทย์ธุรกิจ และด้านเทคนิค ที่จะลงลึกเครื่องมือ และเปรียบเทียบเทคโนโลยีในการทำ Big Data เช่น การพัฒนา Data Lake เป็นต้น

รายละเอียดการอบรม

ชื่องาน: Big Data 2018: From Hype to Reality
วัน: 10 – 11 กรกฎาคม 2018
เวลา: 9:00 – 17:00 น.
สถานที่: โรงแรม แกรนด์ เมอร์เคียว กรุงเทพฯ ฟอร์จูน (MRT สถานีพระราม 9 ทางออกที่ 1)
ค่าอบรม: 8,900 บาท [พิเศษลงทะเบียนหน่วยงานเดียวกัน จำนวน 3 ท่าน เพียง 23,800 บาท] (ราคาดังกล่าวรวม: คู่มือประกอบการอบรม, อาหารว่างเช้า-บ่าย และอาหารกลางวัน) ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%
รายละเอียดเพิ่มเติม: https://goo.gl/q3oV2c

กำหนดการ

วันที่ 10 กรกฎาคม 2018

วันที่ 11 กรกฎาคม 2018

การอบรมนี้เหมาะสำหรับ

  • ผู้บริหารขององค์กร CEO, CIO, CFO, CTO CMO
  • ผู้จัดการด้านไอที วิศวกรไอที พนักงานไอที
  • ผู้บริหารด้านข้อมูล ผู้ดูแลระบบฐานข้อมูล Data Warehouse
  • นักวิเคราะห์ข้อมูล, Business Analyst, Data scientist
  • ผู้บริหารหน่วยงานและแผนกอื่นๆ ที่สนใจการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยี
  • ผู้บริหารจาก IT Vendors, Distributors and System Integrators
  • ผู้สนใจทั่วไป

ผู้ที่สนใจเข้าร่วมการอบรมสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียนได้ที่: https://goo.gl/q3oV2c
About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

5 ข้อที่ต้องรู้ในการวิเคราะห์ผลลัพธ์การทำงานของ Chatbot

Chatbot กำลังเติบโตสำหรับงานด้านการให้บริการลูกค้ามากแล้วแต่ข้อสำคัญต่อไปหลังการใช้งานคือเราจะรู้ได้อย่างไรว่า Chatbot ที่เราสร้างขึ้นได้ตอบโจทย์ความคาดหวังทางธุรกิจจริงๆ วันนี้เราจึงขอหยิบยกบทความจาก Chatbots Magazine ที่ได้แชร์เกร็ดความรู้มาให้ได้อ่านกัน

Dell Technologies เข้าซื้อกิจการ DataFrameworks ผู้พัฒนาเทคโนโลยี Data Management

Dell Technologies ได้เข้าซื้อกิจการของ Data Frameworks เพื่อเสริมความสามารถในการจัดการข้อมูลแบบ Unstructured Data ให้ดียิ่งขึ้น