AVNET ขอเชิญ SI Partner เข้าร่วมงานสัมมนา “Expand Your Business Opportunities with IoT Solutions” อัปเดตเทคโนโลยี IoT สำหรับองค์กร 15 ธันวาคม 2016

avnet_logo_cmyk_jpg_h50

บริษัท แอฟเน็ท เทคโนโลยี ประเทศไทย จำกัด ขอเรียนเชิญพาร์ทเนอร์ทุกท่าน เข้าร่วมงานสัมมนา “Expand Your Business Opportunities with IoT Solutions”  ในวันพฤหัสบดีที่ 15 ธันวาคม 2016 โรงแรมพูลแมน บางกอก แกรนด์ สุขุมวิท (Pullman Bangkok Grande Sukhumvit) (MRT สุขุมวิท / BTS อโศก) ห้อง Junior Ballroom III ชั้น 3 เวลา 12.30น. – 17.00น. โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น สามารถคลิกลงทะเบียนได้ที่นี่ REGISTER หรือลงทะเบียนมาที่  newwave.mkt59@gmail.com

Early Bird!!  สำหรับท่านที่ได้ลงทะเบียนและเข้าร่วมงาน 20 ท่านแรก จะได้รับ Shopping Voucher และมีของรางวัลพิเศษสำหรับทุกท่านที่เข้าร่วม… รีบลงทะเบียนด่วน เนื่องจากที่นั่งจำกัด

งานสัมมนาครั้งนี้มีที่นั่งจำกัดและจัดขึ้นเพื่อเฉพาะ System Integrator (SI ) ทางบริษัท Avnet ขอสงวนสิทธิในการตอบรับยืนยันที่นั่ง ( Confirm ) ผู้เข้าร่วมสัมมนาที่ลงทะเบียนภายใน 48 ชั่วโมงด้วย email จากฝ่ายการตลาดเท่านั้น จึงเรียนมาเพื่อขออภัยในความไม่สะดวก

avnet_banner_01

 

สนับสนุนโดย

avnet_event_sponsors

 

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ทันที

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ทันทีที่ REGISTER หรือลงทะเบียนมาที่  newwave.mkt59@gmail.com

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Sonar เข้าซื้อกิจการ Gitar สตาร์ตอัป AI Code Review ยกระดับระบบตรวจสอบโค้ดด้วย Agentic Reasoning

Sonar ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มตรวจสอบคุณภาพและความมั่นคงปลอดภัยของโค้ด ประกาศเข้าซื้อกิจการ Gitar สตาร์ตอัปผู้เชี่ยวชาญด้านระบบ AI-native Code Review การเข้าซื้อกิจการครั้งนี้มีเป้าหมายเพื่อผสานความสามารถด้านการคิดวิเคราะห์ของ Gitar เข้ากับเอนจินตรวจสอบโค้ดของ Sonar เพื่อสร้างความมั่นคงปลอดภัยที่รัดกุมยิ่งขึ้นสำหรับทีม DevOps ในยุคที่ …

Huawei เปิดตัวสถาปัตยกรรมชิปใหม่ แก้ปัญหาคว่ำบาตรและข้อจำกัด Moore’s Law

Huawei Technologies ยักษ์ใหญ่ด้านอิเล็กทรอนิกส์จากจีนได้เปิดตัวเฟรมเวิร์กการออกแบบชิปใหม่ ซึ่งบริษัทระบุว่าจะช่วยลดช่องว่างในอุตสาหกรรมเซมิคอนดักเตอร์กับผู้นำระดับโลกอย่าง TSMC และ Nvidia ได้