อยากได้ระบบ Monitoring ดีๆ ฟรี … สำหรับเครื่องสำรองไฟในองค์กร เลือก APC SmartConnect UPS

เชื่อว่าปัญหาส่วนใหญ่ที่หลายคนหรือองค์กรมักจะต้องประสบปัญหาเป็นประจำ นั่นก็คือ ในขณะที่กำลังทำงานสำคัญอยู่ แต่เกิดเหตุไฟดับหรือไฟตกขึ้นมาทำให้คอมพิวเตอร์ดับ และงานในบริษัทต้องหยุดชะงัก เพราะกระแสไฟฟ้าขัดข้องทำให้เกิดความเสียหายต่อข้อมูลที่สำคัญ ถ้าหากไม่ได้ทำการบันทึกข้อมูลอย่างสม่ำเสมอไว้ทั้งที่กำลังจะใกล้เสร็จ ต้องมานั่งทำงานกันใหม่หมด เสียทั้งเวลา เสียงาน หรืออาจจะทำให้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เกิดความเสียหาย ถ้าเกิดกระแสไฟกระชากแบบแรงๆ

นอกจากนี้ต้องยอมรับว่าโลกดิจิตอลทุกวันนี้ ระบบไอทีมีบทบาทและความสำคัญมากต่อธุรกิจยุคปัจจุบันที่นำเทคโนโลยีสมัยใหม่มาใช้งานหลายๆอย่าง และทุกอย่างต้องเชื่อมต่อเข้ากับฐานข้อมูลหรืออินเตอร์เน็ต เช่น ระบบของโรงพยาบาล ตั้งแต่การติดต่อขอการรักษา จนถึงขั้นตอนสุดท้ายจ่ายยาและจ่ายเงิน ดังนั้นการปกป้องระบบไอทีจึงเป็นเรื่องสำคัญ ระบบบริหารการจัดการที่ชาญฉลาด และอุปกรณ์ที่ช่วยตรวจสอบ ดูแล และปกป้องระบบไอทีเหล่านี้จึงมีความสำคัญและจำเป็นอย่างมาก

ด้วยเหตุนี้ต้องมั่นใจได้ว่าระบบ UPS (Uninterruptible Power Supply) พร้อมทำงานตลอดเวลา ไม่ต้องตัวสอบการใช้งานอยู่บ่อยๆ เพื่อให้มั่นใจว่าระบบ UPS พร้อมทำงานจริง สามารถทราบสถานะการทำงานของอุปกรณ์ที่ต่อเชื่อมได้ตลอดเวลา เหมือนมีผู้ช่วยค่อยติดตามดู ระบบของท่าน

APC Smart UPS ที่มาพร้อมกับระบบตรวจสอบเฝ้าระวังอันชาญฉลาด APC SmartConnect เพื่อให้สามารถดูแล ตรวจสอบ เพื่อเพิ่มความมั่นใจได้ว่าระบบ UPS พร้อมทำงานตลอดเวลาจริงๆ โดยเฉพาะเมื่อต้องดูแลระบบเครื่องสำรองไฟที่ติดตั้งกับอุปกรณ์ไอทีที่สำคัญหลายๆ จุด หรือบางธุรกิจที่มีหลายๆ สาขา

ทำไม APC Smart-UPS by Schneider Electric ถึงเป็นที่ชอบ (ใช้) และที่ใช่?

ด้วยคุณสมบัติ ประสิทธิภาพและเทคโนโลยีอันชาญฉลาด ที่ออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหา ลดค่าใช้จ่าย ลดต้นทุนในการใช้ไฟฟ้า และเป็นผู้นำในการบริหารจัดการระบบไอทีในองค์กรมาอย่างยาวนาน ทำให้สินค้าแบรนด์ เอพีซี ในเครือชไนเดอร์ อิเล็คทริค (APC by Schneider) เป็นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดอย่างแพร่หลายทั่วโลก และ เอพีซี บาย ชไนเดอร์ มีโซลูชั่นใหม่ ที่ทำให้ผู้ใช้งานเกิดความมั่นใจได้ว่าปัญหาที่เกิดขึ้นต่างๆ จะหมดไปอย่างแน่นอน  เพียงเลือกใช้สินค้า APC Smart UPS รุ่น SmartConnect ซึ่งสามารถ Monitoring อุปกรณ์ที่เชื่อมต่อแบบฟรี (Free)! โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่ม

APC SmartConnect มาพร้อมกับคุณสมบัติดังนี้:

  • ระบบล็อคอิน และสมัครสมาชิกด้วยขั้นตอนง่าย
  • ไม่ต้องใช้ Network Card เพิ่ม
  • ระบบแจ้งเตือนล้วงหน้าเมื่อถึงเวลาที่ต้องเปลี่ยนแบตเตอรี่ (Lifecycle Recommendations)
  • เข้าถึงได้จากอุปกรณ์ที่อินเตอร์เน็ตเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตจากเว็ปหรืออุปกรณ์พกพา
  • มั่นใจในความปลอดภัยของการปกป้องข้อมูล ที่ใช้มาตราฐานที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก

APC Smart-UPS SmartConnect มาพร้อมกับคุณสมบัติหลักๆดังนี้:

APC SmartConnect: เชื่อมต่อและสั่งการทางไกลด้วย UPS Cloud Monitoring ที่เข้าถึงได้ทุกที่ ที่มีอินเตอร์เน็ต

High-efficiency Greenmode: ระบบที่ดีที่สุด ประหยัด สารพัดประโยชน์ และ ลดต้นทุนค่าไฟ

Network-grade Power: เตรียมพร้อมและทำให้พลังงานคงที่โดยใช้ Filtering Noise, Automatic Voltage Regulation (AVR) และ การป้องกันไฟกระชาก (Surge Protection)

Pure Sinewave: รูปแบบคลื่นซายน์เวฟ (Sinewave) ออกแบบโดยเลียนแบบพลังงานไฟฟ้าที่มีรูปร่างของคลื่นที่ผลิตได้เหมือนกับรูปคลื่นไฟฟ้าตามบ้านทุกประการ จึงทำให้อุปกรณ์ทำงานมีประสิทธิภาพ

Intelligent Battery Management: ระบบจัดการแบตเตอรี่อัจฉริยะ ช่วยตรวจสอบแบตเตอรี่อัตโนมัติทุก 14 วัน ควบคุมอุณหภูมิ การชาร์จ เพื่อยืดอายุการใช้งาน และยังมีระบบอัลกอริทึมขั้นสูงช่วยแนะนำวันทึ่ควรเปลี่ยนแบต

EmergencyPower Off (EPO): การปิดระบบฉุกเฉินทางไกล เมื่อเกิดเหตุเพลิงไหมหรือเหตุฉุกเฉินอื่นๆ (ขนาดที่มีระบบนี้ คือ 2200VA ขึ้นไป)

APC เปิดตัว UPS ระบบใหม่ SmartConnect มี 2 ตระกูล ได้แก่ Smart C และ Smart T ทั้งแบบ Tower และ Rack Mount:

  • Connected Smart-UPS T (SMT Series): รุ่น SMTc มี 5 ขนาด ได้แก่ 750VA, 1000VA, 1500VA, 2200VA, 3000VA
  • Connected Smart-UPS C (SMC Series): รุ่น SMCc มี 2 ขนาด ได้แก่ 1000VA, 1500VA

เครื่องสำรองไฟขนาดตั้งแต่ 500VA -1500VA นั้นเหมาะสมสำหรับการใช้งานทั่วไป ทั้งภายในบ้านและสำนักงาน 

เราขอแนะนำ APC Smart C (SMC Series) ขนาด 1500VA (900Watt) รุ่น SMC1500IC เหมาะสำหรับงานที่จำเป็นต้องใช้ไฟต่อเนื่องนานๆ หรือมีจำนวนอุปกรณ์ต่อพ่วงเยอะ เช่น ออฟฟิต ร้านอาหาร โรงพยาบาล หรือ Server room มีระบบป้องกันเมื่อไฟดับ ไฟตก ไฟเกิน ไฟกระชาก ช่วยถนอมอุปกรณ์ไฟฟ้าจากการแสไฟฟ้าที่ไม่เสถียร ช่วยให้งานนั้นดำเนินต่อไปได้อย่างราบรื่น ช่วยยืดอายุการใช้งาน ซึ่งมาพร้อมผู้ช่วย Smart Connect สามารมองเห็น และตรวจสอบการทำงานของอุปกรณ์ของท่านผ่านมือถือ ช่วยให้วางใจได้ว่าอุปกรณ์ที่สำคัญสำหรับธุรกิจของท่านทำงานได้ดีตลอดเวลา

UPS ที่เข้าใจง่าย เพียงแค่มอง…

UPS ที่เข้าใจง่าย ใช้งานง่าย

นี่แหละ APC Smart Connected…

ระบบเชื่อมต่ออย่างชาญฉลาด (SmartConnect) ที่อุปกรณ์ต่างๆ สามารถเชื่อมต่อใช้งานสั่งการ (Monitor) UPS ผ่านระบบ Cloud เป็นเรื่องง่ายและที่สำคัญมากกว่านั้น เราจัดให้ฟรี โดยไม่ต้องลงทุนซื้อ Network card (SMNP) เพิ่มเติม และไม่เสียค่าใช้จ่ายในการใช้บริการเพียงเลือกซื้อ UPS รุ่นที่มีระบบ SmartConnect Technology ผ่านตัวแทนจำหน่าย บริษัท ควิกเซิร์ฟ โปรไวเดอร์ จำกัด 

คุณจะได้ระบบ monitoring ไปฟรีๆ ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆเพิ่มเติม หากสนใจสินค้า APC Smart UPS (SmartConnect) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชั่นและผลิตภันฑ์ ได้ที่ Quickserv.co.th หรือ โทร +662 496 1234 


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ซิสโก้เผยโฉมนวัตกรรม AI พร้อมประกาศความร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ ที่งาน Cisco Live Amsterdam [PR]

โซลูชั่นใหม่ที่ขับเคลื่อนด้วย AI ครอบคลุมระบบเครือข่าย ระบบรักษาความปลอดภัย การทำงานร่วมกัน และการตรวจสอบ ตอกย้ำความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องของซิสโก้ในการพัฒนานวัตกรรม AI

Adobe เพิ่มฟีเจอร์ AI Assistant บน Reader และ Acrobat

Adobe เพิ่มฟีเจอร์ AI Assistant บน Reader และ Acrobat ช่วยค้นหาและสรุปเอกสาร PDF ได้อย่างรวดเร็ว