[Video Webinar] พลิกโฉมธุรกิจอย่างบูรณาการด้วย Enterprise Integration & Automation จาก Workato

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังการบรรยาย Workato Webinar เรื่อง “Enterprise Integration & Automation – A Unified Approach to Business Transformation” ที่เพิ่งจัดไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา หรือต้องการรับชมการบรรยายซ้ำอีกครั้ง สามารถเข้าชมวิดีโอบันทึกย้อนหลังได้ที่บทความนี้ครับ

ผู้บรรยาย: คุณฆรดี วรรณพนม ผู้จัดการฝ่ายขายจาก Gopomelo

องค์กรยุคดิจิทัลมีการใช้แอปพลิเคชันเป็นจำนวนมากเพื่อเข้าถึงข้อมูลในแต่ละวัน ถ้าแอปพลิเคชันเหล่านั้นไม่ผสานการทำงานร่วมกัน อาจทำให้เกิดความติดขัดในการเข้าถึงและใช้งานข้อมูลเหล่านั้นได้ ไม่ว่าจะเป็นความยุ่งยากในการค้นหาข้อมูลข้ามแอปพลิเคชัน ความซ้ำซ้อนในการใส่ข้อมูลชุดเดิมๆ กับหลายๆ แอปพลิเคชัน หรือความลำบากในการสับเปลี่ยนแอปพลิเคชันไปมาเพื่อให้งานจบ การทำ Integration และ Automation ระหว่างแอปพลิเคชันและข้อมูลเหล่านั้นสามารถเชื่อมต่อและพัฒนาการไปสู่การทำงานโดยอัตโนมัติได้

เข้าร่วม Webinar เพื่อเรียนรู้ประเด็นดังต่อไปนี้

  • รู้จักกับ Integration Platform ระดับ Enterprise-class ที่ช่วยผสานการทำงานระหว่างแอปพลิเคชันเข้าด้วยกัน และสร้างการทำงานโดยอัตโนมัติ
  • การนำ Integration Platform ของ Workato ไปประยุกต์ใช้ในธุรกิจ ทั้งด้าน IT, Finance, HR และอื่นๆ เพื่อยกระดับกระบวนการเชิงธุรกิจให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
  • Live Demo การใช้ Integration Platform ใน Use Cases ต่างๆ

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Huawei เปิดตัวสถาปัตยกรรมชิปใหม่ แก้ปัญหาคว่ำบาตรและข้อจำกัด Moore’s Law

Huawei Technologies ยักษ์ใหญ่ด้านอิเล็กทรอนิกส์จากจีนได้เปิดตัวเฟรมเวิร์กการออกแบบชิปใหม่ ซึ่งบริษัทระบุว่าจะช่วยลดช่องว่างในอุตสาหกรรมเซมิคอนดักเตอร์กับผู้นำระดับโลกอย่าง TSMC และ Nvidia ได้

AIS Business เปิดตัว AIS Quantum-Safe Networks ปูทางธุรกิจปกป้องข้อมูล เตรียมรับมือการมาของ Quantum Computer ได้แล้ววันนี้

ในปี 2025 ที่ผ่านมา หนึ่งในหัวข้อด้าน Cybersecurity ที่ถูกพูดถึงกันอย่างเนืองแน่นนั้นก็คือเรื่องของ Quantum Safe ที่ว่าด้วยการเตรียมความพร้อมของระบบ IT Infrastructure ให้ปลอดภัยจากความเสี่ยงที่ข้อมูลซึ่งถูกเข้ารหัสเอาไว้ อาจจะถูก Quantum Computer …