Black Hat Asia 2023

ฟรี White Paper: 50 ปีในวงการไฟเบอร์ สร้างอนาคตแห่งระบบออฟติกไปด้วยกัน โดย Corning

Corning ผู้ให้บริการโซลูชัน Fiber Optics ชั้นนำจากสหรัฐฯ ร่วมกับ IDC ออกเอกสารวิจัยตลาดเรื่อง “50 ปีในวงการไฟเบอร์ สร้างอนาคตแห่งระบบออฟติกไปด้วยกัน” เพื่อบอกเล่าวิวัฒนาการของเทคโนโลยี Fiber Optics จากอดีตจนถึงปัจจุบัน การประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรม 4.0 และยุค 5G ไปจนถึงเบื้องหลังการผลิตสาย Fiber Optics ที่ทำให้ Corning กลายเป็นผู้นำในตลาด ผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดเอกสารไปศึกษาได้ฟรี

Fiber Optics ได้สร้างเครือข่ายโดยการเชื่อมโยงเราเข้าหากัน อีกทั้งส่งมอบการเชื่อมต่อที่ว่องไว ซึ่งมีความจำเป็นในโลกที่ต้องการความรวดเร็วสูงเช่นทุกวันนี้ บริษัท Corning ได้เฉลิมฉลองครบรอบ 50 ปีแห่งนวัตกรรม Fiber Optics ไว้ใน White Paper วาระครบรอบพิเศษร่วมกับรายงานวิจัยตลาดโดย IDC ฉบับนี้ มีความยาวทั้งสิ้น 10 หน้า โดยเนื้อหาประกอบด้วย

  • สรรค์สร้างนวัตกรรมเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิต
  • ไฟเบอร์: รากฐานของเศรษฐกิจดิจิทัลของทุกวันนี้
  • ประโยชน์ของไฟเบอร์
  • การผลิตแก้วบริสุทธิ์สูงสำหรับสายไฟเบอร์ออฟติก
  • กรณีศึกษา: GovDC ส่งมอบประสบการณ์ผู้ใช้งานอันไร้รอยต่อสำหรับพลเมืองชาวออสเตรเลีย
Corning_50_Years_of_Fiber_TH


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Protected: PwC ออสเตรเลีย สร้างประสบการณ์การสื่อสารผ่านวิดีโอให้พนักงานและลูกค้าทั่วโลก อย่างไร้รอยต่อและปลอดภัยได้อย่างไร

There is no excerpt because this is a protected post.

AIS Business เดินหน้าปี 2023 พร้อมเป็นพันธมิตรดิจิทัลของทุกองค์กรไทย พลิกโฉมธุรกิจให้ “เติบโต อุ่นใจ ไปด้วยกัน”

ในช่วง 3 ปีที่ผ่านมาอาจถือได้ว่าเป็นช่วงเวลาแห่งความยากลำบากสำหรับทุกองค์กรธุรกิจ มีเรื่องราวมากมายที่เกิดขึ้นทั้งเรื่องของสถานการณ์แพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ความไม่แน่นอนในเรื่องภูมิรัฐศาสตร์ จนกระทบมาถึงเรื่องเงินเฟ้อและเศรษฐกิจถดถอย (Recession) ที่อาจจะเกิดขึ้นทั่วโลกในปีนี้ ทุกองค์กรธุรกิจจึงจำเป็นจะต้องเร่งปรับตัวเพื่อรับมือกับสถานการณ์ที่กำลังเป็นไปในอนาคตอันใกล้ AIS Business ในฐานะ Digital Service …