เชิญร่วมงานสัมมนา Rethink & Rebuild your Cyber Security Plan โดย AMR Asia

VMware เปิดให้ใช้งาน Horizon ฟรีทั้งบน Cloud และ On-Premises 90 วัน รับมือ Work from Home

เพื่อช่วยให้องค์กรรับมือกับนโยบาย Work from Home ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น VMware ได้เปิดให้ธุรกิจองค์กรสามารถใช้งาน VMware Horizon ได้ฟรีด้วย Horizon Universal License เป็นจำนวนมากถึง 100 เครื่อง นานถึง 90 วัน ทั้งสำหรับการใช้งานบน Cloud และการติดตั้งใช้งานภายใน Data Center ขององค์กรเอง โดยรองรับระบบดังนี้

  • VMware Horizon 7 On-Premises
  • VMware Horizon 7 on VMware Cloud on AWS
  • VMware Horizon Cloud on Microsoft Azure
  • VMware Horizon Cloud on IBM Cloud

โดยผู้ที่สนใจใช้ VMware Horizon Universal License นี้สามารถติดต่อทีมงาน VMware ได้โดยตรงเพื่อขอ License สำหรับทดลองใช้งาน 90 วัน ส่วนผู้ที่สนใจใช้งาน Cloud Desktop บน VMware Horizon on Microsoft Azure 90 วัน สามารถลงทะเบียนได้ฟรีที่ https://www.vmware.com/horizon-cloud-on-microsoft-azure-trial.html เลยครับ

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Google เข้าซื้อกิจการ Actifio เสริมแกร่งรุกตลาดด้าน Business Continuity

Google ได้ยกระดับขยายตลาดด้าน Backup และ DR ด้วยการประกาศเข้าซื้อกิจการ Actifio

AWS เปิดตัว EC2 Mac Instance ตอบโจทย์การพัฒนา App บนโลกของ Apple โดยเฉพาะ

AWS ได้ออกมาประกาศเปิดตัว Amazon Elastic Compute Cloud (EC2) Mac Instance ในแบบ GA แล้วอย่างเป็นทางการ เพื่อรองรับ macOS Workload ได้โดยมีค่าใช้จ่ายแบบ Pay-as-you-go