Tenable เปิดให้ลูกค้าใช้งาน Tenable.io ฟรี ตรวจสอบความมั่นคงปลอดภัยของระบบ IT ได้ต่อเนื่องแม้จะทำงานจากที่บ้าน

สำหรับธุรกิจองค์กรที่ถึงแม้จะมีแผนใช้นโยบาย Work from Home แต่ก็ไม่ต้องการลดระดับการตรวจสอบช่องโหว่และประเด็นด้านความมั่นคงปลอดภัย Tenable ได้ให้เปิดให้ลูกค้าที่ใช้งานผลิตภัณฑ์ของตนเองสามารถใช้งาน Tenable.io ซึ่งเป็นบริการ Cloud ได้ฟรี เพื่อให้ผู้เชี่ยวชาญด้านความมั่นคงปลอดภัยยังคงสามารถตรวจสอบช่องโหว่ต่างๆ ได้แม้จะทำงานจากที่บ้านก็ตาม โดยมีเงื่อนไขดังต่อไปนี้

Credit: Tenable
  • สำหรับผู้ที่ใช้งาน Tenable.sc หรือ Nessus Professional อยู่แล้ว สามารถใช้ Tenable.io ได้ฟรีโดยไม่จำกัดอุปกรณ์ที่จะทำการตรวจสอบได้เป็นเวลา 30 วัน
  • สำหรับผู้ที่ใช้งาน Tenable.io อยู่แล้ว จะได้รับการต่ออายุ License ให้ฟรี

ทั้งนี้ทีมงาน Tenable ก็พร้อมจะช่วยเหลือด้านการ Deploy ระบบ Agent สำหรับตรวจสอบการทำงานของพนักงานที่นำอุปกรณ์ที่บริษัทกลับไปทำงานที่บ้าน หรือใช้อุปกรณ์ส่วนตัวทำงานที่บ้านด้วยเช่นกัน เพื่อให้มั่นใจว่า Endpoint เหล่านั้นจะมีความมั่นคงปลอดภัยและติดตั้ง Software ที่มีความมั่นคงปลอดภัยในระดับที่เหมาะสม

โปรโมชันนี้หมดเขตภายในวันที่ 30 เมษายน 2020 นี้เท่านั้น ดังนั้นผู้ที่สนใจอาจจะต้องรีบติดต่อทีมงาน Tenable นะครับ

ธุรกิจองค์กรใดที่สนใจใช้สิทธิ์เหล่านี้ สามารถติดต่อทีมงาน Tenable ในประเทศไทยได้ทันทีที่โทร 021180331 หรือติดต่อทางอีเมล์ได้ที่

  • Sutee Assawasoontarangkoon, Managing Director, Thailand and Indochina, Tenable Sutee@tenable.com
  • Suwitcha Musijaral, Security Consultant, Thailand and Indochina, Tenable Suwitcha@tenable.com

สำหรับผู้ที่ต้องการทดสอบโซลูชันระบบ Vulnerability Management สามารถทดสอบได้ทันทีที่ https://www.tenable.com/try?utm_campaign=00017588&utm_promoter=tenable-apac&utm_medium=syndication&utm_content=external-site-cyberexposure&utm_source=www.techtalkthai.com และสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ของ Tenable ได้ที่ https://www.tenable.com

ที่มา: https://www.tenable.com/blog/we-re-here-to-help-securing-your-remote-workforce


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] บทบาทของ Digital CFO เพื่อก้าวข้ามกระแสพลวัตโลก

“บทบาทของ Digital CFO เพื่อก้าวข้ามกระแสพลวัตโลก” How Digital Transformation Enables CFOs to Achieve Organizational Agility and Resilience …

นักวิจัยสาธิตการแฮ็กเซิร์ฟเวอร์ Oracle เพื่อแสดงให้เห็นถึงช่องโหว่ที่ร้ายแรง

สืบเนื่องมาจากความล่าช้าในการแก้ไขข้อพร่องพกนานถึง 6 เดือน กับช่องโหว่ที่นักวิจัยเรียกว่า “mega 0-day” ช่องโหว่นี้สามารถถูกใช้ได้จากทางไกลโดยไม่ต้องผ่านการพิสูจน์ตัวตน ถูกค้นพบโดย Jang และ Peterjson นักวิจัยด้านความปลอดภัย พวกเขาตั้งชื่อมันว่า The Miracle …