Tenable เปิดให้ลูกค้าใช้งาน Tenable.io ฟรี ตรวจสอบความมั่นคงปลอดภัยของระบบ IT ได้ต่อเนื่องแม้จะทำงานจากที่บ้าน

สำหรับธุรกิจองค์กรที่ถึงแม้จะมีแผนใช้นโยบาย Work from Home แต่ก็ไม่ต้องการลดระดับการตรวจสอบช่องโหว่และประเด็นด้านความมั่นคงปลอดภัย Tenable ได้ให้เปิดให้ลูกค้าที่ใช้งานผลิตภัณฑ์ของตนเองสามารถใช้งาน Tenable.io ซึ่งเป็นบริการ Cloud ได้ฟรี เพื่อให้ผู้เชี่ยวชาญด้านความมั่นคงปลอดภัยยังคงสามารถตรวจสอบช่องโหว่ต่างๆ ได้แม้จะทำงานจากที่บ้านก็ตาม โดยมีเงื่อนไขดังต่อไปนี้

Credit: Tenable
  • สำหรับผู้ที่ใช้งาน Tenable.sc หรือ Nessus Professional อยู่แล้ว สามารถใช้ Tenable.io ได้ฟรีโดยไม่จำกัดอุปกรณ์ที่จะทำการตรวจสอบได้เป็นเวลา 30 วัน
  • สำหรับผู้ที่ใช้งาน Tenable.io อยู่แล้ว จะได้รับการต่ออายุ License ให้ฟรี

ทั้งนี้ทีมงาน Tenable ก็พร้อมจะช่วยเหลือด้านการ Deploy ระบบ Agent สำหรับตรวจสอบการทำงานของพนักงานที่นำอุปกรณ์ที่บริษัทกลับไปทำงานที่บ้าน หรือใช้อุปกรณ์ส่วนตัวทำงานที่บ้านด้วยเช่นกัน เพื่อให้มั่นใจว่า Endpoint เหล่านั้นจะมีความมั่นคงปลอดภัยและติดตั้ง Software ที่มีความมั่นคงปลอดภัยในระดับที่เหมาะสม

โปรโมชันนี้หมดเขตภายในวันที่ 30 เมษายน 2020 นี้เท่านั้น ดังนั้นผู้ที่สนใจอาจจะต้องรีบติดต่อทีมงาน Tenable นะครับ

ธุรกิจองค์กรใดที่สนใจใช้สิทธิ์เหล่านี้ สามารถติดต่อทีมงาน Tenable ในประเทศไทยได้ทันทีที่โทร 021180331 หรือติดต่อทางอีเมล์ได้ที่

  • Sutee Assawasoontarangkoon, Managing Director, Thailand and Indochina, Tenable Sutee@tenable.com
  • Suwitcha Musijaral, Security Consultant, Thailand and Indochina, Tenable Suwitcha@tenable.com

สำหรับผู้ที่ต้องการทดสอบโซลูชันระบบ Vulnerability Management สามารถทดสอบได้ทันทีที่ https://www.tenable.com/try?utm_campaign=00017588&utm_promoter=tenable-apac&utm_medium=syndication&utm_content=external-site-cyberexposure&utm_source=www.techtalkthai.com และสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ของ Tenable ได้ที่ https://www.tenable.com

ที่มา: https://www.tenable.com/blog/we-re-here-to-help-securing-your-remote-workforce


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ร่วมเสวนาด้าน Cybersecurity สำหรับหน่วยงาน CII ทั้ง 8 กลุ่ม ในงาน NCSA Thailand National Cyber Week 2023 วันที่ 17 – 18 กุมภาพันธ์ ณ สามย่านมิตรทาวน์

สำนักงานคณะกรรมการการรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์แห่งชาติ (สกมช.) ขอเชิญเหล่าผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน Cybersecurity ของหน่วยงาน/องค์กรโครงสร้างพื้นฐานสำคัญทางสารสนเทศ (CII) ทั้ง 8 กลุ่ม รวมถึงนักเรียนนักศึกษาและประชาชนที่สนใจ เข้าร่วมการเสวนาด้าน Cybersecurity สำหรับหน่วยงาน/องค์กรด้าน CII ในงาน …

ตลาด SaaS มีแนวโน้มจะแข่งขันดุเดือดมากขึ้นทุกปี

อัตราการเติบโต Dynamics 365 ของ Microsoft กำลังถูกเบียดพื้นที่ส่วนแบ่งตลาดจากผู้เล่นรายใหญ่อย่าง Oracle, SAP, Workday และ Salesforce ซึ่งได้รับรายรับโตขึ้นตามลำดับอย่างน่าพอใจ